Nếu bạn đã chán vị béo ngậy của kem tươi, sữa béo hay phô mai, hãy thử đổi vị với một chiếc bánh bông lan hương cam thơm lừng, chua chua ngọt ngọt nhé. Loại bánh mềm đậm hương cam này sẽ quyến rũ bạn ngay từ miếng đầu tiên, ăn mãi chẳng dứt được đó.
Trong bài viết này, MedPlus sẽ giúp bạn tổng hợp các cách làm bánh bông lan cam thông qua Top 8 bài viết về cách làm bánh bông lan cam ngon nhất 2022 này nhé.
1. 2 cách làm bánh bông lan cam tươi mềm xốp khó cưỡng, đơn giản tại nhà
- Tác giả: dienmayxanh.com
- Độ uy tín: 43/100
- Ngày đăng: 04/04/2022
- Xếp hạng: 4.7 (14 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh bông lan cam vô cùng bắt mắt, hấp dẫn, thơm ngon với vị chua chua ngọt ngọt của cam tươi và bông lan mềm xốp, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê. Cùng Điện máy XANH vào bếp tìm hiểu ngay 2 công thức làm món bánh này bạn nha!
- Chi tiết nội dung:
- Bánh bông lan cam tươi
- Bánh bông lan cam caramel.
2. Cách làm bánh bông lan cam tươi mềm mịn ngọt ngào cực thơm ngon
- Tác giả: bachhoaxanh.com
- Độ uy tín: 39/100
- Ngày đăng: 22/09/2021
- Xếp hạng: 4.3 (13 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh bông lan cam tươi là loại bánh khá được ưa chuộng. Hãy để Bách hóa XANH mách bạn cách làm bánh bông lan cam tươi mềm mịn ngọt ngào cực thơm ngon nhé!
- Chi tiết nội dung:
1. Nguyên liệu làm bánh bông lan cam tươi
2. Cách làm bánh bông lan cam tươi
Bước 1: Sơ chế cam
Bước 2: Đánh hỗn hợp trứng
Bước 3: Đánh hỗn hợp bánh
Bước 4: Nướng bánh
3. Thành phẩm.
3. GỢI Ý Cách làm bánh bông lan cam tươi
- Tác giả: beptruong.edu.vn
- Độ uy tín: 43/100
- Ngày đăng: 18/05/2018
- Xếp hạng: 5 (50 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh bông lan bình thường đã khiến cho nhiều bạn phải mê tít rồi nay còn có thêm bánh bông lan cam thì sẽ thế nào nhỉ? Bạn hãy thử làm món bánh ngon lành này để thưởng thức hoặc chiêu đãi mọi người, chắc chắn sẽ rất tuyệt đấy.
- Chi tiết nội dung:
- Nguyên liệu
- Các bước thực hiện.
- Xem chi tiết: GỢI Ý Cách làm bánh bông lan cam tươi
4. Học ngay 2 cách làm bánh bông lan cam “mềm như mây, nhẹ như bông”
- Tác giả: daylambanh.edu.vn
- Độ uy tín: 31/100
- Ngày đăng: 12/11/2021
- Xếp hạng: 4 (7 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh bông lan cam với hương vị thơm ngon, xốp, mềm mịn. Đặc biệt, bánh vẫn giữ được hương thơm và độ xốp hoàn hảo khi đã nguội. Học ngay cách làm bánh bông lan cam qua bài viết sau nhé.
- Chi tiết nội dung:
1. Cách làm bánh bông lan cam bơ
1.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
1.2. Các bước thực hiện
2. Cách làm bánh bông lan cam tươi
2.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
2.2. Công thức làm bánh bông lan cam tươi
3. Đặc biệt: Cách làm bánh bông lan cam bằng nồi cơm điện
3.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
3.2. Công thức làm bánh bông lan cam bằng nồi cơm điện
4. Yêu cầu thành phẩm
5. Mẹo thực hiện bánh bông lan cam ngon.
5. Cách làm bánh bông lan cam tươi thơm ngon mềm mịn
- Tác giả: yeutre.vn
- Độ uy tín: 37/100
- Ngày đăng: 07/10/2021
- Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Công thức bánh bông lan cam tươi dưới đây giúp bánh của bạn vừa thơm vừa mềm mịn. Hãy lưu lại công thức dưới đây để có thể trổ tài bạn nhé!
- Chi tiết nội dung:
1. Thành phần làm bánh bông lan cam
1.1. Phần bánh
1.2. Kem phủ lên bánh
2. Hướng dẫn làm bánh bông lan cam bằng lò nướng
2.1. Làm bánh bông lan cam
2.2. Làm men cam
2.3. Bảo quản.
- Xem chi tiết: Cách làm bánh bông lan cam tươi thơm ngon mềm mịn
6. Bánh bông lan cam ít đường – Công thức – Cách làm bông xốp như mây
- Tác giả: nghienbep.com
- Độ uy tín: 22/100
- Ngày đăng: 12/11/2021
- Xếp hạng: 3 (17 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Cả nhà Nghiện Bếp ơi, em muốn khoe nhẹ chiếc BÁNH BÔNG LAN CAM ít đường “mềm như mây và nhẹ như bông” mới ra lò. Bánh siêu bông xốp và thơm mùi cam, lâu lâu cắn trúng miếng vỏ cam xen lẫn trong bánh nữa, ngon xỉu luôn ạ!
- Chi tiết nội dung:
- Nguyên liệu
- Cách làm chi tiết.
7. Cách làm bánh bông lan cam cho bà nội trợ
- Tác giả: bepcuoi.com
- Độ uy tín: 37/100
- Ngày đăng: 08/03/2021
- Xếp hạng: 4.3 (21 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh bông lan cam này vừa ngon lại rất dễ làm. Bánh mềm mại, xốp mịn với sắc vàng ươm như nắng. Từng miếng bánh chua chua ngọt ngọt lại tỏa thơm hương cam thanh mát tuyệt ngon!
- Chi tiết nội dung:
- Xem chi tiết: Cách làm bánh bông lan cam cho bà nội trợ
8. Cách làm món bánh bông lan cam tươi đơn giản
- Tác giả: toinayangi.vn
- Độ uy tín: 33/100
- Ngày đăng: 13/06/2018
- Xếp hạng: 3.8 (21 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh bông lan là một loại bánh được mọi người rất ưa chuộng. Bánh mềm thơm vị ngọt vừa, bạn có thể ăn nhiều mà không bị ngấy như bánh kem. Nhưng bánh bông lan sẽ ngon hơn rất nhiều lần khi ăn chung với cam. Đó chính là món bánh bông lan cam tươi. Vị ngọt chua chua, hương cam thơm lừng khiến bạn chỉ cần nhìn thấy thôi là đã muốn ăn bánh luôn rồi. Cách làm bánh bông lan cam tươi vô cùng đơn giản, bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây nhé.
- Chi tiết nội dung:
1. Nguyên liệu làm món bánh bông lan cam tươi cho 3 người ăn
2. Cách làm món bánh bông lan cam tươi cho 3 người ăn
Bước 1: sơ chế nguyên liệu món bánh bông lan cam tươi
Bước 2: các bước thực hiện món bánh bông lan cam tươi
3. Lưu ý khi làm món bánh bông lan cam tươi.
- Xem chi tiết: Cách làm món bánh bông lan cam tươi đơn giản
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé. Đội ngũ Medplus sẽ rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết mới nhất: