Bánh bông lan Phú Sĩ, một loại bánh gợi nhớ đến đất nước Nhật Bản, cũng là loại bánh nhận được sự yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Loại bánh bông lan này không chỉ ngon ở phần nhân bánh mềm xốp mà còn hấp dẫn bởi lớp kem lá dứa thơm và sự đặc biệt nằm ở lớp dừa bào nhuyễn rắc ở phía ngoài cùng.
Trong bài viết này, MedPlus sẽ giúp bạn tổng hợp các cách làm bánh bông lan Phú Sĩ thông qua Top 8 bài viết về cách làm bánh bông lan Phú Sĩ ngon nhất 2022 này nhé.
1. Cách làm bánh bông lan Phú Sĩ ngon bông xốp đơn giản không cần lò nướng
- Tác giả: dienmayxanh.com
- Độ uy tín: 43/100
- Ngày đăng: 04/04/2022
- Xếp hạng: 4.7 (14 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh bông lan Phú Sỹ là một trong những loại bánh bông lan truyền thống của Việt Nam. Người ta thường gọi bánh bông lan Phú Sĩ với tên quen thuộc là bánh bông lan lá dứa. Với hương vị thơm ngon mềm mịn và dễ làm, hôm nay cùng Điện máy XANH vào bếp làm ngay món bánh này nhé!
- Chi tiết nội dung:
- Chuẩn bị nguyên liệu
- Cách chế biến bánh bông lan phú sĩ
- Thưởng thức bánh bông lan phú sĩ.
2. Cách làm bánh bông lan Phú Sĩ mềm xốp, thơm ngon đơn giản
- Tác giả: bachhoaxanh.com
- Độ uy tín: 39/100
- Ngày đăng: 22/09/2021
- Xếp hạng: 4.3 (13 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bách hoá XANH mách bạn công thức chi tiết cách làm món bánh bông lan Phú Sĩ mềm xốp, thơm ngon, cực kỳ đơn giản cho bạn làm tại nhà. Hãy cùng thực hiện bạn nhé!
- Chi tiết nội dung:
1. Nguyên liệu làm bánh bông lan Phú Sĩ
2. Cách làm bánh bông lan Phú Sĩ
Bước 1: Trộn khối bột bánh
Bước 2: Đánh bông lòng trắng trứng
Bước 3: Trộn hỗn hợp bột và hấp bánh
Bước 4: Làm kem dứa
Bước 5: Trang trí bánh
3. Thành phẩm.
3. Cách làm bánh Phú Sĩ vị lá dứa không cần lò nướng mềm ngon tại nhà
- Tác giả: huongnghiepaau.com
- Độ uy tín: 36/100
- Ngày đăng: 18/05/2018
- Xếp hạng: 5 (50 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Cách làm bánh Phú Sĩ thực chất là bánh bông lan lá dứa, do hình dạng bánh giống với ngọn núi Fuji ở Nhật. Vị bánh ngon đi vào lòng người bởi lớp cốt bánh xốp mịn, điểm tô thêm lớp phủ xanh mướt của màu lá dứa thơm lừng béo ngậy, lấm tấm màu trắng của lớp dừa bào như lớp tuyết bao phủ núi quanh năm. Thật đẹp và thú vị quá, cùng webnauan.vn bắt tay làm thử món bánh bông lan Phú Sĩ thơm ngon đáng yêu này nhé!
- Chi tiết nội dung:
1. Công thức làm bánh bông lan Phú Sĩ không cần lò nướng
1.1. Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh Phú Sĩ
1.2. Cách làm bánh bông lan Phú Sĩ thơm ngậy, béo mịn không cần lò nướng
1.2.1. Trộn bột mì với nước cốt lá dứa, trứng gà làm bánh bông lan
1.2.2. Cách làm bánh bông lan Phú Sĩ vị phủ cơm dừa nạo
2. Cách làm bánh bông lan Phú Sĩ ngon bằng lò nướng chuyên dụng
2.1. Chuẩn bị thành phần làm bánh Phú Sĩ bằng lò nướng
2.2. Hướng dẫn cách làm bánh Phú Sĩ lá dứa ngon mịn bằng lò nướng
2.2.1. Làm phần topping phủ kem lá dứa
2.2.2. Cách trộn hỗn hợp sữa trứng làm bánh bông lan Phú Sĩ
2.2.3. Đánh hỗn hợp lòng trắng trứng bằng máy
2.2.4. Đánh hỗn hợp sữa trứng và nướng bánh Phú Sĩ
3. Cách làm bánh bông lan cuộn Phú Sĩ cực ngon
3.1. Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh Phú Sĩ hình cuộn
3.2. Hướng dẫn cách làm bánh bông lan cuộn Phú Sĩ cực hot
3.2.1. Công đoạn làm phần cốt bánh bông lan
3.2.2. Cách làm phần kem tươi phủ bánh Phú Sĩ
3.2.3. Công đoạn làm phần kem phủ ngoài cho bánh Phú Sĩ
3.2.4. Công đoạn cuộn kem vào bánh Phú Sĩ.
4. Độc đáo, hấp dẫn với món bánh bông lan phú sĩ ngon tuyệt
- Tác giả: beemart.vn
- Độ uy tín: 35/100
- Ngày đăng: 12/11/2021
- Xếp hạng: 4 (7 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh phú sĩ hay còn gọi là bánh bông lan Phú Sĩ, một cái tên khơi gợi đến đất nước Nhật Bản. Đây là một loại bánh bông lan với phần kem lá dứa thơm béo ở phía trên và trên cùng được rắc một lớp bào nhuyễn. Bánh có hình dáng trông giống như ngọn núi Phú Sĩ được tuyết bao phủ quanh năm. Beemart sẽ chia sẻ cho bạn cách làm bánh bông lan phú sĩ hấp dẫn, đẹp mắt theo công thức của một bạn chia sẻ. Cùng nhau bắt tay vào bếp thôi nào……
- Chi tiết nội dung:
- Nguyên liệu
- Cách làm.
- Xem chi tiết: Độc đáo, hấp dẫn với món bánh bông lan phú sĩ ngon tuyệt
5. Cách làm bánh bông lan Phú Sĩ ngon bông xốp đơn giản không cần lò nướng
- Tác giả: vinid.net
- Độ uy tín: 37/100
- Ngày đăng: 07/10/2021
- Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh bông lan Phú Sỹ là một trong những trong những loại bánh bông lan cổ điển của nước ta. Người ta thường gọi bánh bông lan Phú Sĩ với tên rất thân mật là bánh bông lan lá dứa. Với mùi vị thơm ngon quyến rũ và mềm mại và dễ làm, lúc này cùng vào nhà bếp làm ngay món bánh này nhé!
- Chi tiết nội dung:
1. Chế biến
2. Độ khó
3. Nhiên liệu làm Bánh bông lan Phú Sĩ Cho 4 người
4. Cách chế biến Bánh bông lan Phú Sĩ
5. Món ngon ảnh hưởng tác động.
6. Hướng dẫn làm bánh bông lan Phú Sĩ thơm ngon tại nhà
- Tác giả: ghiennaunuong.com
- Độ uy tín: 14/100
- Ngày đăng: 12/11/2021
- Xếp hạng: 3 (17 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Chị Kiều Kado, một người Việt đang sinh sống tại Nhật Bản chia sẻ: “Mình ở Nhật cũng hơi lâu nên thèm, nhớ, muốn ăn bánh bông lan núi Phú Sĩ quá nên phải vào bếp tự làm thôi chứ không thấy có tiệm nào bán bánh này. Lạ nhỉ? Tên bánh rõ ràng là tên một địa danh nổi tiếng của Nhật Bản mà lại được bán phổ biến tại Việt Nam, không có bán ở Nhật. Sẵn tiện vườn nhà trồng được cây lá dứa mua được 2 tuần cắt vài lá vào làm bánh thôi, thơm lừng cả bếp nhà ngày”, chị Kiều chia sẻ.
- Chi tiết nội dung:
- Công thức bánh
- Công thức lớp phủ màu xanh
- Cách làm.
- Xem chi tiết: Hướng dẫn làm bánh bông lan Phú Sĩ thơm ngon tại nhà
7. Cách làm bánh bông lan phú sĩ không cần lò nướng thơm ngon mềm mịn
- Tác giả: lambanhanny.com
- Độ uy tín: 13/100
- Ngày đăng: 13/06/2018
- Xếp hạng: 3.8 (21 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh bông lan Phú Sĩ là một trong những loại bánh bông lan truyền thống của Việt Nam. Người ta thường gọi bánh bông lan Phú Sĩ với tên quen thuộc là bánh bông lan lá dứa. Với hương vị thơm ngon mềm mịn và dễ làm, hôm nay cùng Anny vào bếp làm ngay món bánh này nhé!
- Chi tiết nội dung:
1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
2. Dụng cụ cần chuẩn bị
3. Các bước thực hiện
3.1. Bước 1: Đánh bông trứng
3.2. Bước 2: Trộn bột
3.3. Bước 3: Hấp bánh
3.4. Bước 4: Trộn nguyên liệu làm lớp kem phủ
3.5. Bước 5: Sên lớp kem phũ
4. Thành phẩm
5. Cách bảo quản bánh.
8. Cách làm bánh Phú Sĩ ngon, đơn giản, không cần lò nướng
- Tác giả: cachlam9.com
- Độ uy tín: 33/100
- Ngày đăng: 08/03/2021
- Xếp hạng: 4.3 (21 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Hướng dẫn cách làm bánh Phú Sĩ thơm ngon và đơn giản, không cần sử dụng lò nướng bạn vẫn có thể tự tay làm món bánh này rồi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để chi tiết cách làm nhé.
- Chi tiết nội dung:
1. Cách làm bánh Phú Sĩ
1.1. Nguyên liệu làm bánh Phú Sĩ
1.2. Hướng dẫn dẫn làm bánh Phú Sĩ.
- Xem chi tiết: Cách làm bánh Phú Sĩ ngon, đơn giản, không cần lò nướng
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé. Đội ngũ Medplus sẽ rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết mới nhất: