Cách làm bánh căn đúng cách đòi hỏi bạn phải biết cách trộn bột với lượng bột vừa phải, không quá nhão và không quá đặc. Bánh sau khi làm phải đảm bảo có độ giòn nhẹ, nhưng vẫn giữ được vị mềm bên trong.
Trong bài viết này, MedPlussẽ giúp bạn tổng hợp các cách làm bánh căn qua Top 8 bài viết về cách làm bánh căn ngon nhất 2022 này nhé.
1. Cách làm bánh căn Đà Nẵng giòn ngon béo ngậy chuẩn vị đơn giản
Tác giả: dienmayxanh.com
Độ uy tín: 43/100
Ngày đăng: 04/04/2022
Xếp hạng: 4.7 (14 bình chọn)
Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
Tóm tắt nội dung: Bánh căn Đà Nẵng là một món chiên rất hấp dẫn kết hợp giữa vị giòn tan của bánh với nhân tôm, trứng béo ngậy. Trong bài viết hôm nay, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn ban cách làm bánh căn thơm ngon chuẩn vị đặc sản Đà Nẵng. Cùng vào bếp ngay món ăn này nhé!
Tóm tắt nội dung: Bánh căn Đà Lạt là một món ăn hấp dẫn kết hợp giữa vi giòn béo của bánh với nước chấm đặc trưng. Trong bài viết hôm nay, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh căn thơm ngon chuẩn vị món ngon đặc sản Đà Lạt. Cùng vào bếp ngay nào!
3. Cách làm bánh căn Đà Lạt chuẩn vị, làm một lần là ‘ăn’ ngay
Tác giả: bachhoaxanh.com
Độ uy tín: 39/100
Ngày đăng: 18/05/2018
Xếp hạng: 5 (50 bình chọn)
Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
Tóm tắt nội dung: “Phố núi” Đà Lạt cứ làm du khách nhớ nhớ thương thương bởi không chỉ tiết trời mát mẻ mà còn là nét ẩm thực đặc sắc, trong đó có bánh căn. Nhớ quá mà không đi được thì trổ tài tại nhà với cách làm bánh căn Đà Lạt chuẩn vị, làm một lần là “ăn” ngay này.