Site icon Medplus.vn

Bánh Crumpets được chế biến theo cách truyền thống của Anh

Bánh Crumpets là món ăn tinh túy trong bữa trà chiều, đặc biệt khi được phục vụ ấm với nhiều . Đó là men bổ sung trong bột tạo ra kết cấu mềm mại và các lỗ tinh tế ở trên, hoàn hảo để ngâm mứt.

Bánh Crumpets được chế biến theo cách truyền thống của Anh

Bánh Crumpets rất phổ biến ở Vương quốc Anh và xuất hiện thường xuyên tại các căn-tin ở Anh. Có rất nhiều nhãn hiệu bánh quy làm sẵn có bán, nhưng thật dễ dàng và rất thú vị để tự làm. Bạn chỉ cần đảm bảo lên kế hoạch trước vì chiếc bánh Crumpets cần 1 hoặc 2 giờ để thực hiện.

Đừng bỏ cuộc nếu vài chiếc bánh Crumpets đầu tiên của bạn không đẹp — bạn cần phải thử. Bạn chỉ mất một hoặc hai chiếc bánh Crumpets cho đến khi hiểu được cách làm. Công thức này tạo ra khoảng 24 chiếc bánh Crumpets. Đông lạnh những gì bạn không ăn. Chúng thực sự dễ dàng để hâm nóng trong máy nướng bánh mì.

Nguyên liệu cần có

Công thức bánh Crumpets

Thành phần

1 1/2 cup sữa
3 1/2 chén bột mì đa dụng
2 thìa cà phê đường cát
1 1/4 muỗng cà phê men khô hoạt tính
1 1/2 cup nước ấm
1 thìa cà phê muối kosher
1 thìa cà phê bột nở
Dầu cho chảo, hoặc dầu xịt nấu ăn
Để phục vụ: mứt

Trộn bột

Các bước cần thực hiện

  1. Thu thập các thành phần.
  2. Làm ấm sữa trong một cái chảo. Đảm bảo rằng nó còn ấm nhưng không sôi. Nếu không, nó sẽ giết chết nấm men.
  3. Đánh bông sữa, bột mì, đường và men đã làm ấm với nhau trong một cái âu lớn.
  4. Sau khi kết hợp, thêm một nửa phần nước và đánh thành bột.
  5. Tiếp tục đổ thêm nước cho đến khi bột đặc và mịn. Ngừng thêm nước khi kem đạt độ đặc của kem.
  6. Đậy bằng màng bọc thực phẩm và để ở nơi ấm áp, không có gió lùa cho đến khi bột nở gấp đôi và tạo bọt. Quá trình này sẽ mất khoảng 1 giờ nhưng có thể mất đến 2 giờ (hãy chú ý theo dõi).
  7. Đánh đều muối và bột nở vào âu bột.
  8. Đun nóng chảo chống dính loại lớn ở nhiệt độ trung bình đến cao cho đến khi nóng nhưng không bốc khói.
  9. Làm ẩm khăn giấy với một ít dầu (cách khác, sử dụng nước xịt nấu ăn) và bôi mỡ cẩn thận vào đáy chảo và các vòng bánh nướng (hoặc bánh ngọt) có chiều rộng khoảng 3 inch x 1/2 inch chiều cao.
  10. Đặt 1 vòng bánh lên chảo đã được làm nóng và đổ bột vào vừa đủ để lấp đầy ngay dưới đỉnh của miếng bánh, khoảng 1/4 cốc.
  11. Nấu trong 5 phút, cho đến khi có nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt và lớp vỏ bánh se lại xung quanh.
  12. Lật mặt bánh và nấu cho đến khi bánh có màu nâu nhạt và chín trong khoảng 3 phút nữa.
  13. Điều chỉnh nhiệt độ khi cần thiết. Lặp lại với phần bột còn lại, bôi mỡ vào chảo giữa mỗi mẻ.
  14. Đặt các mảnh vụn trên giá đỡ dây cho đến khi nguội.
  15. Để hâm nóng lại, đặt bánh mì vụn trong lò nướng bánh mì hoặc trực tiếp trên giá giữa trong lò nướng 350 độ F trong khoảng 5 phút trước khi phục vụ.
  16. Ăn bánh Crumpets kèm nhiều mứt.
Nướng bánh

Giá trị dinh dưỡng

Khẩu phần: 10 đến 12
Mỗi phần bánh Crumpets chứa
Lượng calo 171
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày*
Tổng chất béo 3 g 4%
Chất béo bão hòa 1 g 6%
Cholesterol 5 mg 2%
Natri 91 mg 4%
Tổng Carbohydrate 30 g 11%
Chất xơ 1 g 4%
Tổng lượng đường 2 g
Protein 5 g
Vitamin C 0 mg 0%
Canxi 66 mg 5%
Sắt 2 mg 10%
Kali 86 mg 2%
* % Nhu cầu hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng.
Bánh Crumpets

Lời khuyên

Chúng tôi khuyên bạn nên nấu từng mẻ bánh Crumpets để cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ và hỗn hợp.

Nếu bột vụn thấm ra từ dưới vòng vào chảo, điều đó có nghĩa là bột này quá mỏng. Bạn đánh thêm bột mì cho đặc, mỗi lần thêm một lượng nhỏ.

Nếu một chiếc bánh đã nấu chín nặng và không có lỗ, tức là bột quá dày; từ từ thêm nước cho đến khi tạo thành hỗn hợp đặc hơn.

Nếu không có bánh ngọt hoặc khuôn vụn, bạn có thể sử dụng hộp đựng thực phẩm sạch, có kích thước tương tự — chỉ cần cẩn thận với bất kỳ phần cạnh sắc nào.

Crumpets với English Muffins

Mặc dù bánh nướng nhỏ và bánh nướng xốp kiểu Anh có kích thước tương tự và được nấu trên bếp, có một số khác biệt chính giữa hai món ăn sáng kinh điển này. Bánh Crumpets được tạo nên từ một khối bột cực kỳ mịn với nhiều bọt đặc biệt trong suốt và có thể nhìn thấy ở trên. Bánh nướng xốp kiểu Anh, mặc dù cũng thông thoáng, nhưng chắc chắn ở cả hai mặt và được làm để dễ tách và để phủ hoặc mứt.

Nếu bạn thích bánh Crumpets hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày quan điểm.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version