Sau một bữa ăn đặc biệt trong ngày lễ, bạn có thể chỉ muốn ăn một vài miếng bánh ngọt tráng miệng. Những chiếc bánh Cupcake bí ngô này chính là câu trả lời. Một lát bánh tráng miệng cổ điển dịp Lễ Tạ ơn trong dáng của một chiếc bánh Cupcake nhỏ. Bài Bánh Cupcake bí đỏ MỘT MÓN TRÁNG MIỆNG LƯU GIỮ TÌNH YÊU chủ yếu trình bày cách làm.
Bánh Cupcake bí đỏ MỘT MÓN TRÁNG MIỆNG LƯU GIỮ TÌNH YÊU
1. Khái quát
Điều tuyệt vời nhất là, những chiếc bánh Cupcake bí đỏ rất dễ làm. Tất cả những gì bạn phải làm là cho tất cả các nguyên liệu làm bánh vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn cho đến khi mịn. Sau đó bạn đổ hỗn hợp vào khay đựng bánh Muffin đã lót sẵn giấy nến và nướng trong 20 phút.
Khi bạn sẵn sàng dọn bàn, bạn hãy phủ lên mỗi chiếc bánh Cupcake một lớp kem Vani. Công đoạn này khiến nó có phần giống bánh nướng. Cuối cùng, để thêm phần tinh tế, bạn có thể trang trí trên mỗi chiếc bánh Cupcake một chút vụn bánh quy Graham. Bằng cách đó, bạn vẫn thưởng thức được hương vị và kết cấu của lớp vỏ bánh quy giòn Graham cổ điển.
Những chiếc bánh Cupcake bí đỏ vừa lòng bàn tay. Hương thơm bốc lên dễ chịu. Vị ngọt béo giòn giữ bạn và gia đình quây quần bên nhau trong những ngày cuối năm. Và những câu chuyện cũng đẹp đẽ như những gì chiếc bánh và mọi người dành cho nhau.
2. Công thức bánh Cupcake bí đỏ
Thành phần
Làm bánh Muffin bí đỏ:
15 ounce thịt bí ngô, xay nhuyễn
1 lon (12 ounce) sữa bay hơi
2 quả trứng
3/4 cup đường cát
1/2 cup hỗn hợp bột nướng (chẳng hạn như Bisquick)
2 thìa bơ, đun chảy và để nguội
2 1/2 thìa cà phê gia vị nêm bánh bí ngô
2 thìa cà phê chiết xuất vani
Làm kem tươi:
2 cup kem tươi
1/3 cup đường bột
1 thìa cà phê chiết xuất vani
Để trang trí:
Vụn bánh Graham Cracker
Hướng dẫn
Bước 1:
Thu thập các thành phần cần dùng. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Lót khuôn bánh nướng có dung tích 12 cup bằng giấy hoặc silicone.
Bước 2:
Cho bí ngô xay nhuyễn, sữa cô đặc, trứng, đường cát, hỗn hợp bột bánh, bơ đun chảy, gia vị nêm bánh bí ngô và chiết xuất vani vào máy xay sinh tố và trộn trong 1 phút ở cường độ cao.
Bước 3:
Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh Muffin đã chuẩn bị, mỗi chiếc bánh cao khoảng 3/4. Nướng trong 20 phút hoặc cho đến khi vàng. Hoặc dùng một chiếc tăm để thử, nếu tăm sạch bánh đã chín.
Bước 4:
Để bánh Cupcake bí đỏ nguội trên các giá đỡ lò nướng. Sau đó, lấy bánh nướng khỏi chảo và bóc lớp lót. Cho vào một chiếc đĩa, đậy kín và để trong tủ lạnh ít nhất 30 phút hoặc qua đêm.
Bước 5:
Khi đã sẵn sàng thưởng thức, chuẩn bị kem Vani đánh bông. Trong một cái tô lạnh và dùng muỗng đã làm lạnh, đánh kem cho đến khi kem bắt đầu đặc lại. Cho từng chút đường bột và chiết xuất vani vào. Đánh cho đến khi hỗn hợp có bề mặt kính.
Bước 6:
Cho kem đã đánh bông vào túi có cắt một đầu. Đổ kem tươi lên trên mỗi chiếc bánh Cupcake bí đỏ.
Bước 7:
Rắc vụn bánh Graham Cracker nghiền nhỏ lên mỗi chiếc bánh Cupcake kem sữa tươi.
Phục vụ ngay và bảo quản phần bánh bí đỏ nướng còn sót lại trong hộp kín, đặt trong tủ lạnh.
Giá trị dinh dưỡng |
|
---|---|
Khẩu phần: 12 | |
Mỗi phần bánh Cupcake bí đỏ chứa | |
Lượng calo | 799 |
% Nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày * | |
Tổng chất béo 38 g | 49% |
Chất béo bão hòa 17 g | 85% |
Cholesterol 92 mg | 31% |
Natri 1613 mg | 70% |
Tổng Carbohydrate 100 g | 36% |
Chất xơ 4 g | 13% |
Tổng lượng đường 35 g | |
Protein 14 g | |
Vitamin C 3 mg | 14% |
Canxi 342 mg | 26% |
Sắt 4 mg | 23% |
Kali 419 mg | 9% |
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng dưỡng chất trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống hàng ngày. Mức 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng. |
Xem thêm bài viết:
- Bánh Flan bí đỏ MỘT TRẢI NGHIỆM NGỌT NGÀO MỀM MẠI GIÒN TAN
- Bánh mì nhân kem phô mai ĐỘ NGỌT BÉO TRỞ VỀ NGUYÊN VẸN
- Bánh mì chuối Bisquick HƯƠNG VỊ BỮA SÁNG KẾT HỢP
Nguồn: The Spruce Eats