Site icon Medplus.vn

Bánh cupcake dừa Crazy Cool loại bánh nướng nhỏ dễ thương

chuan huong vi 10 - Medplus

Dầu dừa đang thịnh hành bây giờ. Mọi người đang sử dụng dầu dừa hữu cơ để dưỡng tóc, dưỡng ẩm da và thậm chí làm sạch răng (dầu xúc miệng). Dầu dừa có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Để nấu ăn, cá nhân chúng tôi thích dùng dầu dừa để xào rau và làm trứng bác. Như đã nói, dầu dừa được sử dụng để làm bánh không phải mới. Bánh cupcake dừa Crazy Cool cũng thuộc xu hướng này.

Bánh cupcake dừa Crazy Cool loại bánh nướng nhỏ dễ thương

Để nắm bắt được cả lợi ích sức khỏe của dầu dừa và tăng hương vị dừa trong bánh nướng nhỏ, bạn có thể thay thế dầu dừa thay cho . May mắn thay, tỷ lệ 1-1 rất dễ kiểm soát.

Vào ngày lễ Phục sinh và các ngày lễ mùa xuân khác, bánh cupcake dừa Crazy Cool là món ăn tuyệt vời. Vì chúng dễ dàng được trang trí để trông giống tổ chim nhờ dừa vụn hoặc trứng sô cô la bên trên.

Lưu ý: Để hoàn thành tốt món bánh cupcake dừa Crazy Cool, bạn nên đo lường tất cả các thành phần, đặc biệt bạn nên cho một số nguyên liệu dần dần vào bát trộn.

Cực ngon

Công thức bánh cupcake dừa Crazy Cool

Thành phần

Bột bánh nướng nhỏ

1 3/4 cup bột làm bánh (Swan’s Down hoặc White Lily)
2 thìa cà phê bột nở
1/4 thìa cà phê muối (Kosher)
3/4 chén dầu dừa
1 cup đường
3 quả trứng lớn
1 thìa cà phê chiết xuất vani
3/4 cup bơ sữa
1 cup dừa (bào sợi không ướp đường)

Lớp phủ kem dầu dừa

(công thức được điều chỉnh theo instructables)

1/4 chén dầu dừa
2 cup đường bánh kẹo
4 thìa sữa hạnh nhân (hoặc nước cốt dừa)
1 thìa cà phê chiết xuất vani
1 cup dừa (bào sợi không ướp đường)

Mời bạn

Các bước cần thực hiện

Làm bánh nướng nhỏ
  1. Thu thập các thành phần.
  2. Làm nóng lò ở 350 độ F.
  3. Đặt các tấm lót cupcake vào một chiếc chảo nướng bánh cupcake tiêu chuẩn.
  4. Rây bột mì, bột nởmuối. Nếu bạn không có rây, hãy cho ba thành phần vào chao hoặc rây trên bát trộn. Lắc qua bát để rây.
  5. Kem dầu dừađường ở mức trung bình trong 2-3 phút.
  6. Cho lần lượt từng quả trứng vào, đánh đều lúc cho vào mỗi quả.
  7. Đổ chiết xuất vani vào.
  8. Thêm 1 cup dừa.
  9. Thêm một nửa số bột mì đã đong trước và phần bơ sữa vào.
  10. Cho phần bột còn lại vào trộn đều.
  11. Dùng muỗng múc kem để đổ bột vào các lớp lót bánh cupcake.
  12. Nướng ở nhiệt độ 350 trong khoảng 18 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu.
  13. Để nguội trên giá nướng.
Bánh cupcake dừa Crazy Cool
Tạo lớp kem dầu dừa
  1. Thu thập các thành phần.
  2. “Kem” dầu dừa được chuẩn bị trong 2 phút. Không giống như , dầu dừa tan chảy nhanh chóng, vì vậy không nên cho vào lò vi sóng hoặc thêm nó sớm để làm mềm.
  3. Thêm 1/4 lượng đường bột, vani và 2 muỗng canh hạnh nhân hoặc nước cốt dừa.
  4. Trộn đều tất cả cùng nhau cho đến khi đẹp và mịn.
  5. Tiếp tục cho đường bột vào từ từ.
  6. Xen kẽ từng muỗng canh hạnh nhân hoặc nước cốt dừa khi cần thiết cho đến khi mọi thứ kết hợp với nhau.
  7. Nướng 1 cup dừa vụn bằng cách trải một lớp đều lên khay nướng. Nướng ở nhiệt độ 325 độ F trong 5 đến 10 phút cho đến khi vàng nhẹ.
  8. Đặt dừa vụn trên các chiếc bánh nướng nhỏ.
  9. Phục vụ bánh cupcake dừa Crazy Cool và thưởng thức!

Giá trị dinh dưỡng

Khẩu phần: 12
Mỗi phần bánh cupcake dừa Crazy Cool chứa
Lượng calo 427
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày*
Tổng chất béo 26 g 33%
Chất béo bão hòa 20 g 101%
Cholesterol 77 mg 26%
Natri 299 mg 13%
Tổng Carbohydrate 45 g 16%
Chất xơ 2 g 6%
Chất đạm 4 g
Canxi 103 mg số 8%
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng.

Nếu bạn thích bánh cupcake dừa Crazy Cool hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày quan điểm.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version