Công thức làm bánh mì chuối cổ điển này rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự tay làm tại nhà. Hỗn hợp nướng Bisquick giúp bột bánh có độ xốp, ẩm. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bởi nó được cân đo sẵn tỷ lệ bột bánh. Nó bao chứa cách pha trộn hoàn hảo của bột mì, shortening, muối và bột nở. Bài Bánh mì chuối Bisquick HƯƠNG VỊ BỮA SÁNG KẾT HỢP chủ yếu trình bày cách làm.
Bánh mì chuối Bisquick HƯƠNG VỊ BỮA SÁNG KẾT HỢP
1. Khái quát
Bạn hãy nhớ rằng, chìa khóa giúp món bánh mì chuối có hương vị thơm ngon nhất là việc sử dụng chuối thật chín. Chuối chín nhừ khiến bạn khó lòng ăn nó như một món ăn nhẹ. Những quả này có vỏ đen, thịt mềm và có độ ngọt đậm. Và chúng tôi đã nghĩ ra một cách hay để tận dụng những nguyên liệu này.
Bánh mì chuối có kết cấu vị giác đặc trưng. Và nó cũng thuộc vào loại bánh mì ngọt. Các đầu bếp đánh giá cao tính tiện lợi của nó. Loại bánh mì này không cần trải qua quá trình ủ men. Vì vậy hương vị thành phẩm rất tự nhiên và thơm lừng vị trái cây. Và bạn cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi nếu muốn thưởng thức.
2. Công thức bánh mì chuối Bisquick
Thành phần
1 1/3 cup chuối chín nghiền nát (khoảng 2 quả chuối lớn)
2/3 cup đường
1/4 cup sữa
3 muỗng canh dầu thực vật
1/2 thìa cà phê chiết xuất vani
3 quả trứng
2 2/3 cup hỗn hợp làm bánh Bisquick
1/2 cup hạt cắt nhỏ
Hướng dẫn
Bước 1:
Thu thập các thành phần cần dùng để làm bánh mì chuối Bisquick.
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Bôi mỡ vào đáy khuôn làm bánh mì (9 x 5 inch) và đặt sang một bên.
Bước 2:
Trong một cái tô lớn, trộn chuối, đường, sữa, dầu, chiết xuất vani và trứng cho đến khi mịn.
Bước 3:
Khuấy hỗn hợp bánh nướng Bisquick và các loại hạt cắt nhỏ cho đến khi kết hợp.
Bước 4:
Đổ bột bánh chuối nướng vào chảo nướng đã chuẩn bị. Nướng bánh trong lò ở 350 độ F từ 50 đến 60 phút. Bạn có thể kiểm tra bánh bằng cách xiên tăm vào. Nếu tăm sạch, bánh đã chín.
Bước 5:
Lấy bánh mì chuối ra khỏi lò và để nguyên khuôn bánh nguội trên giá trong 10 phút.
Bước 6:
Nới lỏng các mặt của ổ bánh mì ngọt khỏi khuôn và úp ngược lên giá đỡ. Để mặt trên của bánh mì chuối tiếp xúc giá đỡ khuôn và để bánh mì nguội hoàn toàn trước khi thái.
Lời khuyên
Để bảo quản bánh chuối, bạn hãy dùng màng thực phẩm bọc kín. Sau đó, bạn để bánh có nhiệt độ phòng. Bằng cách này, bạn có thể giữ bánh mì được 4 ngày. Bánh mì chuối có thể được bảo quản lạnh đến 10 ngày. Nếu muốn đông lạnh bánh, bạn hãy gói nó trong giấy bạc và đặt trong túi nhựa có khóa zip. Bạn có thể giữ bánh được 1 năm nếu làm như vậy. Nhưng bạn nên nhớ rã đông bánh mì hoàn toàn trước khi cắt lát và phục vụ.
Bánh mì chuối này cũng có thể được làm như bánh mì nướng đặc biệt của Pháp. Bạn hãy cắt nhỏ bánh mì sau đó nhúng vào hỗn hợp trứng / sữa và nướng trong chảo từ 2 đến 3 phút mỗi mặt, Hoặc cho đến khi, bánh giòn và có màu vàng nâu hoàn hảo.
Một chút siro phong và giúp bánh mì chuối có độ ngọt sâu ấn tượng. Và một tách trà lài ấm nóng cũng góp phần nâng cao hương vị của chiếc bánh. Bạn cũng có thể dọn kèm các loại trái cây có vị ngọt và chua dịu để ăn kèm. Bữa tiệc nhỏ này có thể góp vui cho bạn mọi giờ giải lao. Bạn có thể nhân đôi, nhân ba tùy thích để có một mẻ bánh lớn để chia sẻ cùng nhau.
3. Các công thức biến thể
Công thức này sử dụng 1/2 cup các loại hạt cắt nhỏ. Và chúng được trộn trong bột để giúp bánh mì chuối thêm phần hương vị, tạo điểm nhấn khi nhai. Tuy nhiên, bạn có thể thoải mái biến tấu công thức này để có món bánh mì chuối của riêng mình.
Chúng tôi chỉ đưa ra một số gợi ý. Bạn hãy chọn công thức phù hợp dựa trên khẩu vị.
- Thêm 1/2 cup vụn sô cô la ít ngọt hoặc vụn bơ đậu phộng thay thế các loại hạt.
- Thêm 1/2 cup trái cây khô (chẳng hạn như nho khô hoặc nam việt quất khô) thay cho các loại hạt.
- Nướng các loại hạt để làm nổi bật hương vị của chúng trong công thức.
- Bỏ qua các loại hạt nếu bạn bị dị ứng hoặc thích phiên bản bánh mì chuối đơn giản.
Xem thêm bài viết:
- Cocktail Sea Breeze KHÔNG PHÂN BIỆT CHẤT LƯỢNG RƯỢU VODKA
- Cocktail Soju Yogurt Hàn Quốc HƯƠNG VỊ ĐÁNG NHỚ
- Rượu gạo Makkoli Hàn Quốc là gì? Từ tên gọi đến nét đặc trưng ẩm thực
Nguồn: The Spruce Eats