Site icon Medplus.vn

Bánh quy dừa nướng BÉO GIÒN NGỌT XỐP QUYỆN HƯƠNG NHIỆT ĐỚI

xcvbn12 1 - Medplus

Những chiếc bánh quy dừa nướng màu nâu bơ này trông rất hấp dẫn. Cơm dừa tươi được nạo và nướng nhẹ để tạo mùi hương tự nhiên cho bánh. Và các thành phần tạo kết cấu nền khác đã giúp phiên bản bánh quy này được ưa chuộng rộng rãi. Bài Bánh quy dừa nướng BÉO GIÒN NGỌT XỐP QUYỆN HƯƠNG NHIỆT ĐỚI bày cho bạn cách làm ngon nhất.

Bánh quy dừa nướng BÉO GIÒN NGỌT XỐP QUYỆN HƯƠNG NHIỆT ĐỚI

1. Khái quát

Dừa nướng là một thành phần dễ làm nhưng có công đụng đặc biệt. Chúng có thể được sử dụng làm lớp phủ cho những chiếc bánh nướng nhỏ. Cũng có khi, chúng được thêm vào bánh ngọt để làm nhân bánh hoặc phết vào giữa các lớp bánh. Việc nướng dừa mang lại chút vị khói và thêm một chút kết cấu giòn như hạt.

Những chiếc bánh quy dừa trông ngon hơn nhờ lớp dừa nướng có trong hỗn hợp bột. Ngoài ra các hương liệu và tỷ lệ bột cũng góp phần định hình độ ngon của thành phẩm. Bơ và trứng đóng vai trò như một chất kết dính để hỗn hợp bột có độ mềm dẻo và vị béo ngậy đặc trưng. Đường và muối tạo nên chiều sâu cảm giác cho quá trình thưởng thức.

2. Công thức bánh quy dừa

Thành phần

1 cup dừa nạo
3/4 cup (6 ounce) bơ không muối, giữ ở nhiệt độ phòng
1 cup đường nâu, đóng gói chắc chắn
1 quả trứng vừa
1 thìa cà phê chiết xuất Vani
2 cup bột mì đa dụng
1/2 thìa cà phê bột nở
1/4 thìa cà phê muối

Hướng dẫn

Bước 1:

Thu thập các thành phần cần dùng để làm bánh quy dừa. Làm nóng lò nướng ở 350 độ F.

Bước 2:

Trải dừa nạo đều trong chảo cạn. Nướng dừa nạo ở nhiệt độ 350 độ F trong khoảng 10 đến 15 phút, thường xuyên trở mặt cho đến khi dừa chín vàng nhẹ và đều.

Bước 3:

Cho kem bơ vào tô đựng lớn của máy đánh trứng hoặc vào tô đựng của máy trộn đứng. Thêm từng chút đường và đánh cho đến khi hỗn hợp mịn và bông.

Bánh quy dừa
Bước 4:

Cho trứng và Vani vào hỗn hợp bơ, đánh ở tốc độ trung bình.

Bước 5:

Rây bột mì, bột nở và muối, cho vào một cái tô lớn. Thêm dừa nướng.

Bước 6:

Trộn hỗn hợp kem và các nguyên liệu khô, nhào bằng tay cho đến khi hỗn hợp ẩm và quyện vào nhau. Làm lạnh bột làm bánh quy dừa trong tủ lạnh khoảng 20 đến 30 phút, cho đến khi bột chắc.

Bước 7:

Cho ít bột mì phủ lên bàn, cán các phần bột đến độ dày khoảng 1/8 inch và cắt bằng máy cắt bánh quy hoặc cắt thành các hình tròn.

Bước 8:

Nướng các tấm bột làm bánh quy dừa đã tạo hình ở nhiệt độ 350 F trong 10 đến 14 phút hoặc cho đến khi các cạnh bánh chín vàng. Dùng thìa cạy nhẹ bánh, sau đó để bánh nguội trước khi dùng.

Giá trị dinh dưỡng

Khẩu phần: 60
Mỗi phần bánh quy dừa chứa
Lượng calo 51
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày *
Tổng chất béo 3 g 4%
Chất béo bão hòa 2 g 10%
Cholesterol 21 mg 7%
Natri 34 mg 1%
Tổng Carbohydrate 5 g 2%
Chất xơ 0 g 1%
Protein 1 g
Canxi 9 mg 1%
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng dưỡng chất trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống hàng ngày. Mức 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version