Site icon Medplus.vn

Bánh quy hạnh nhân đường nâu CHÚT NGỌT NGÀO KIỂU MỸ

zxcvbnm 2 1 - Medplus

Hạnh nhân cắt lát mỏng đã nướng qua để tạo hương thơm và độ giòn cho những chiếc bánh quy bơ này. Và bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích. Bạn cũng có thể khám phá để biến tấu thêm dựa trên khẩu vị riêng. Bài Bánh quy hạnh nhân đường nâu CHÚT NGỌT NGÀO KIỂU MỸ chủ yếu trình bày cách làm.

Bánh quy hạnh nhân đường nâu CHÚT NGỌT NGÀO KIỂU MỸ

1. Khái quát

Với nét quyến rũ dịu dàng, ấm áp, những chiếc bánh quy hạnh nhân đường nâu này có thể thay thế quà Giáng sinh. Bạn hãy cán bột thật mỏng để bánh quy giòn hơn. Nhưng trước khi thực hiện công đoạn này, bạn hãy làm đông bột một chút. Thêm vào đó, việc cắt lát hạt hạnh nhân cũng quan trọng không kém. Nhưng để hương vị của nó được bung tỏa, bạn hãy rang sơ không dầu hoặc nướng nhẹ. Mùi khói và độ giòn của nó tạo nên cảm giác nhai rất thú vị.

Chúng tôi đã thử làm bánh quy theo nhiều cách. Và đây là lý do tại sao chúng tôi gửi bạn công thức này. Đường nâu mang lại hương vị đậm đà, màu Caramel. Đường cát trắng khó có thể làm được điều này. Tỷ lệ hạnh nhân, bơ và bột cho thấy một cảm giác hoàn hảo lúc thưởng thức. Nếu ai đó có hỏi Thiên Đường ở đâu, bạn hãy trả lời ngay, nó có trong phút giây hiện tại, ngay ở món ăn này đây.

Một ấm trà nóng cũng tạo mối liên hệ ấn tượng cho việc quyết định mức thành công của những chiếc bánh quy hạnh nhân. Hương trà giúp vị bánh thăng hoa. Mức nhiệt do nó mang đến cũng góp phần giúp chức năng tiêu hóa diễn ra nhịp nhàng hơn. Và vì vậy chúng có thể được ưu tiên dùng cùng nhau mỗi dịp trời vào đông.

2. Công thức bánh quy hạnh nhân đường nâu

Thành phần

1 cup bơ hoặc bơ thực vật (giữ ở nhiệt độ phòng)
1 cup đường cát
1 cup đường nâu (bảo quản kĩ)
2 quả trứng lớn
1 muỗng cà phê baking soda
2 muỗng canh giấm
4 cup bột mì đa dụng
2 thìa cà phê bột nở
1 cup hạnh nhân cắt mỏng (nướng)
1 thìa cà phê bột chiết xuất hạnh nhân
72 hạt hạnh nhân (hoặc 36 hạt hạnh nhân, tùy thích)

Hướng dẫn

Bước 1:

Thu thập các thành phần cần dùng để làm bánh quy hạnh nhân đường nâu.

Bước 2:

Làm nóng lò ở 400 F.

Bước 3:

Cho kem bơ, dần dần thêm đường vào máy trộn cầm tay đánh đều.

Bước 4:

Thêm trứng, trộn đều.

Bánh quy hạnh nhân đường nâu
Bước 5:

Hòa tan soda vào giấm.

Bước 6:

Kết hợp bột mì và bột nở; cho hỗn hợp kem vào giấm, trộn đều tất cả.

Bước 7:

Cho hạnh nhân đã cắt nhỏ và bột chiết xuất hạnh nhân vào khuấy đều.

Bước 8:

Nặn bột làm bánh quy hạnh nhân đường nâu thành những quả bóng 1 inch.

Bước 9:

Đặt từng viên bột lên khuôn bánh cookie.

Bước 10:

Ấn nhẹ cả quả hạnh hoặc nửa quả hạnh vào giữa mỗi chiếc bánh quy.

Bước 11:

Nướng bánh quy hạnh nhân đường nâu trong lò đã làm nóng trước từ 8 đến 10 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng nhẹ.

Bước 12:

Để bánh nguội trên giá đỡ lò nướng. Phục vụ và thưởng thức!

Bánh có thể được bảo quản trong hũ thủy tinh, có nắp đậy kín đến 1 tháng. Bạn có thể chuẩn bị một mẻ to để dành tặng cho những người thân.

Giá trị dinh dưỡng

Khẩu phần: 72
Mỗi phần bánh quy hạnh nhân đường nâu chứa
Lượng calo 620
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày *
Tổng chất béo 53 g 68%
Chất béo bão hòa 4 g 22%
Cholesterol 13 mg 4%
Natri 87 mg 4%
Tổng Carbohydrate 26 g 9%
Chất xơ 10 g 36%
Protein 21 g
Canxi 258 mg 20%
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng dưỡng chất trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống hàng ngày. Mức 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng.

Nếu bạn thích bài viết hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ. Chúng tôi chờ đọc nhận xét của các bạn để có định hướng phát triển chuyên mục.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version