Site icon Medplus.vn

Bánh quy kem phô mai chanh NGỌT THƠM CHUA GIÒN BÉO

- Medplus

Một chiếc bánh tráng miệng thường được đánh giá dựa trên độ ngọt và các hương vị kèm theo. Tỷ lệ hương liệu và các thành phần khác cũng được chú trọng. Bởi tất cả chúng tạo nên nét đặc trưng cho một món bánh ăn chơi. Nếu bạn muốn đãi tiệc cuối năm, bạn hãy đọc bài Bánh quy kem phô mai chanh NGỌT THƠM CHUA GIÒN BÉO.

Bánh quy kem phô mai chanh NGỌT THƠM CHUA GIÒN BÉO

1. Khái quát

Những chiếc bánh quy chanh có hương vị tươi sáng này rất mềm và ngon. Nó được tạo điểm nhấn bằng một lớp phủ có hương cam quýt tuyệt vời. Kem phô mai mang lại cho những chiếc bánh quy này hương vị và kết cấu ấn tượng.

Bạn có thể nướng một mẻ cho bữa tiệc. Bánh quy kem phô mai chanh cực kỳ dễ chuẩn bị và cũng dễ ăn không kém. Bạn nên chuẩn bị thật nhiều nếu muốn làm một bữa tiệc trà và chia sẻ cùng mọi người.

Và nếu có một thang đánh giá độ ngon của món tráng miệng, bạn hãy đề xuất đừng ngại ngần. Chúng tôi không áp đặt quy chuẩn nào cho món bánh này. Nó được quyết định phần nhiều bởi khẩu vị và không khí chung quanh bạn. Cảm xúc hay tinh thần bạn đóng vai trò quan trọng trong việc nhận xét hay biểu hiện nhu cầu ăn uống tương ứng.

2. Công thức bánh quy kem phô mai chanh

Thành phần

Làm bánh cookie:

2 cup (9 ounce) bột mì đa dụng
1 thìa cà phê bột nở
1 que (4 ounce) bơ mặn, làm tan chảy
4 ounce pho mát kem, làm nguội ở nhiệt độ phòng
1 1/4 cup đường cát
1 quả trứng lớn
1 thìa vỏ chanh bào nhuyễn
2 thìa nước cốt chanh
1/2 thìa cà phê bột chiết xuất chanh

Làm lớp phủ:

1 1/2 cup đường bánh kẹo
3 thìa nước cốt chanh tươi
2 đến 3 thìa cà phê vỏ chanh

Hướng dẫn

Bước 1:

Thu thập các thành phần cần dùng để làm bánh quy nhân kem phô mai chanh.

Bước 2:

Làm nóng lò ở mức 350 độ F. Lót các tấm nướng bằng giấy nến hoặc tấm lót lò silicone.

Bước 3:

Trộn bột mì và bột nở trong một cái bát vừa. Để qua một bên.

Bước 4:

Trong một cái tô trộn lớn, cho bơ và kem phô mai vào đánh khoảng 1 phút.

Bánh quy kem phô mai chanh
Bước 5:

Thêm đường vào hỗn hợp và đánh thêm khoảng 3 phút, cho đến khi bông và mịn.

Bước 6:

Đập trứng và cho 1 thìa vỏ chanh vào.

Bước 7:

Trộn đều bột mì và nước cốt chanh. Đánh cho đến khi hỗn hợp hòa quyện.

Bước 8:

Cho bột làm bánh quy kẹp kem lên khay nướng đã chuẩn bị bằng muỗng.

Bước 9:

Phủ một lớp đường dưới khuôn, bạn chỉ cần làm phẳng nhẹ từng miếng bánh quy kem phô mai chanh.

Bước 10:

Nướng bánh trong 10 đến 12 phút, cho đến khi đáy bánh hơi nâu.

Bước 11:

Trong khi chờ bánh quy kem cheese chín, bạn hãy làm lớp phủ. Cho đường, nước cốt chanh và vỏ chanh vào bát. Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện.

Bước 12:

Chờ bánh quy kem phô mai chanh nguội và rưới một ít hỗn hợp phủ lên mỗi chiếc bánh quy.

Giá trị dinh dưỡng

Khẩu phần: 36
Mỗi phần bánh quy kem phô mai chanh chứa
Lượng calo 119
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày *
Tổng chất béo 5 g 7%
Chất béo bão hòa 3 g 13%
Cholesterol 35 mg 12%
Natri 134 mg 6%
Tổng Carbohydrate 17 g 6%
Chất xơ 1 g 2%
Protein 2 g
Canxi 29 mg 2%
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng dưỡng chất trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống hàng ngày. Mức 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng.

3. Kết luận

Một buổi tiệc nhẹ hay bắt đầu bằng những lời thân tình hay những câu chuyện phím. Điều này chỉ mang tính bổ khuyết cho không khí bữa tiệc. Nhưng nếu không có nó buổi tiệc rất nhàm chán. Và các món ăn dẫu có ngon đến đâu cũng không thể tạo ấn tượng.

Những chiếc bánh quy kem phô mai chanh này có vị ngọt chủ đạo. Và vì vậy nó có thể giải tỏa phần nào căng thẳng, xua tan nỗi buồn. Vị béo và nồng của lớp phủ cũng góp thêm vào đó một hương vị cân bằng hoàn hảo. Bạn không ngán vì độ béo ngọt bởi có hương cam quýt trung hòa bớt.

Nếu bạn thích bài viết hãy để lại bình luận và chia sẻ. Những ý kiến của bạn có thể giúp chúng tôi định hướng phát triển chuyên mục ẩm thực. Và chắc chắn, trong tương lai, loạt bài viết này ngày càng bổ ích, thú vị.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version