Site icon Medplus.vn

10 Cách làm bánh rán ngon nhất 2022

Bánh rán lúc lắc hay còn gọi là bánh cam, bánh có dạng hình tròn khoảng bằng một nắm tay. Bánh được làm bằng bột nếp, bên ngoài được phủ một lớp mè, bên trong là nhân đậu xanh. Sở dĩ gọi là bánh rán lúc lắc vì khi cầm lên bạn sẽ cảm nhận được phần nhân đang lăn bên trong vỏ bánh. Đây là món ăn vặt mà hầu như các bạn nhỏ nào cũng yêu thích. Và việc tự tay làm ra những chiếc bánh nhỏ xinh cũng thú vị lắm đấy. Medplus sẽ bật mí cho bạn những cách làm bánh rán cực kỳ đơn giản.

Bánh rán

1. Cách làm bánh rán nhân thịt ngon giòn, cả nhà đều mê

  1. Cách làm bánh rán nhân thịt
  2. Thịt heo và nên tránh ăn cùng thực phẩm gì?
  3. Những người nên kiêng bánh rán nhân thịt

2. Bánh tiêu hay bánh rán rỗng ruột Việt Nam THỨC HÀNG RONG NỔI BẬT

  1. Lời đầu
  2. Công thức bánh tiêu
  3. Kết luận

3. 2 Cách làm bánh rán đường vô cùng thơm ngon ngay tại nhà

  1. Bánh rá́n đường nhân đậu xanh
  2. Bánh rán đường (công thức được chia sẻ từ người dùng)

4. Cách làm bánh rán doremon không nhân, không cần máy đánh trứng

  1. Chuẩn bị nguyên liệu
  2. Cách chế biến bánh rán doremon không nhân
  3. Thưởng thức bánh rán doremon không nhân

5. Cách làm bánh rán bột nếp dẻo ngon, giòn rụm

  1. Cách làm bánh rán bột nếp
  2. Cách làm bánh rán vừng (mè)

6. 4 cách làm bánh rán Doremon bằng bột mì đơn giản cho bé

  1. Cách làm bánh rán Doremon bằng bột mì không cần bột nở
  2. Cách làm bánh rán Doremon nhân socola
  3. Cách làm bánh rán Doremon nhân trà xanh
  4. Cách làm bánh rán Doraemon hình thú

7. Cách làm bánh rán giòn ngon đơn giản đủ vị tại nhà

  1. Công thức làm bánh rán nhân đậu xanh ngon và đơn giản nhất tại nhà
    1.1. Nguyên liệu làm bánh rán ngon
    1.2. Cách làm bánh rán nhân đậu xanh ngon tại nhà
  2. Cách làm bánh rán nhân dừa đậu xanh
    2.1. Nguyên liệu làm bánh rán nhân đậu xanh
    2.2. Hướng dẫn cách làm bánh rán nhân dừa đậu xanh ngon đổi vị
  3. Công thức làm bánh rán phủ đường ngọt
    3.1. Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh rán đường
    3.2. Cách làm bánh rán đường ăn mãi không ngán
  4. Hướng dẫn cách làm bánh rán mặn
    4.1. Nguyên liệu làm bánh rán mặn
    4.2. Cách làm bánh rán nhân mặn
    4.3. Cách pha nước mắm chấm bánh rán mặn thơm ngon chuẩn vị
  5. Chỉ bạn bí quyết làm bánh rán vỏ mịn, giòn ngon đúng cách

8. Cách Làm Bánh Rán Ngon Tại Nhà. 5 Bước Làm Bánh Cam Thơm Giòn

  1. Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu
  2. Bước 2. Làm Nhân Bánh
  3. Bước 3. Làm Vỏ Bánh
  4. Bước 4. Cách Nặn Bánh
  5. Bước 5. Cách Rán Bánh Rán Cho Vỏ Giòn Tan
  6. Lưu Ý Khi Làm Bánh Rán Đường

9. CÁCH LÀM BÁNH RÁN NHÂN ĐẬU XANH GIÒN THƠM

  1. Nguyên liệu làm bánh
  2. Dụng cụ làm bánh
  3. Hướng dẫn làm bánh rán nhân đậu xanh ngon

10. CÁCH LÀM BÁNH RÁN MẶN GIÒN RỤM, ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG

  1. Nguyên liệu làm bánh rán mặn
  2. Hướng dẫn cách làm bánh rán mặn đậm đà hương vị, thơm ngon
  3. Yêu cầu thành phẩm
  4. Một số lưu ý khi làm bánh rán nhân mặn

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp. Nếu bạn thích thông tin về bánh rán hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Chúc bạn luôn vui khỏe.

Xem thêm bài viết:

Exit mobile version