Site icon Medplus.vn

Bánh Socola Caramel 1 hương vị tinh tế lạ kỳ

Bánh socola caramel không chứa gluten kết hợp với yến mạch và những lát hạnh nhân là món ăn hoàn hảo để thưởng thức một bữa ăn ở trường học hoặc 1 buổi ăn nhẹ vào buổi chiều.

Để thay đổi hương vị của bánh socola caramel, Medplus khuyên bạn hãy rắc thêm một ít caramel và socola tan chảy lên trên bề mặt bánh hoặc sử dụng chà là khô thay cho socola.

Hướng dẫn làm bánh socola caramel thơm ngon

Tại sao bánh socola caramel lại tuyệt vời như vậy?

Cách làm bánh socola caramel

Thành phần:

Hướng dẫn làm bánh socola caramel

Lưu ý

FAQ’s

Hỏi: Loại sô cô la nào là tốt nhất cho món bánh socola caramel này?

Đáp: Bất kỳ loại socola nào cũng có thể sử dụng được bao gồm socola ít đường hoặc socola sữa, nhưng nếu sữa không phải là vấn đề của bạn thì những thanh bánh socola caramel này sẽ rất tuyệt vời khi sử dụng socolo sữa.

Hỏi: Làm thế nào để bảo quản bánh socola caramel?

Đáp: Bảo quản trong hộp kín ở nhiệt độ phòng đến 3 ngày hoặc trong tủ lạnh đến 5 ngày. Tốt nhất chúng được làm nóng trước khi sử dụng. Để đông cứng, lót giấy nhôm bằng giấy sáp. Bọc chặt, sau đó chuyển vào túi nhựa có khóa kéo và để đông lạnh trong tối đa 3 tháng.

Hỏi: Tại sao nên để bánh socola caramel nguội trước khi cắt lát?

Đáp: Nếu bạn cắt chúng khi chúng còn ấm, bánh sẽ vỡ vụn. Để nguội trước hoặc cắt miếng và dùng khi hơi ấm để có kết quả tốt nhất.

Giá trị dinh dưỡng

Nguồn tham khảo: CARAMEL CHOCOLATE OAT BARS

Exit mobile version