Site icon Medplus.vn

Cá hồi nướng sốt thịt nướng 47 phút loay hoay trong bếp nhà

chuan huong vi 3 1 - Medplus

Cá hồi nướng sốt thịt nướng thực sự dễ làm và rất ngon. Đó là một chút khác biệt về cách chế biến cá hồi. Hầu hết mọi người không nghĩ đến việc thử nước sốt thịt nướng với cá hồi nướng. Nhưng tôi nghĩ bạn sẽ thực sự thích nó!

Cá hồi nướng sốt thịt nướng 47 phút loay hoay trong bếp nhà

Công thức chế biến món cá hồi nướng sốt thịt nướng này khá độc đáo. Vì cá hồi phi lê hoặc bít tết được nướng trong nước sốt thịt nướng đậm đà. Nó thực sự ngon và dễ làm một cách đáng ngạc nhiên. Món ăn này rất tuyệt vời cho các bữa ăn cuối tuần, nhưng chắc chắn đủ hương vị để phục vụ khách của bạn.

Mời bạn

Công thức cá hồi nướng sốt thịt nướng

Thành phần

4 (6 ounce) cá hồi phi lê, hoặc bít tết
2 1/2 mililít (1/2 thìa cà phê) muối
2 1/2 mililit (1/2 thìa cà phê) tiêu đen mới xay

Sốt BBQ cá hồi

1 củ hành tây, thái nhỏ
1/2 chén sốt cà chua
1/2 cup rượu Rum đen
1/3 chén sốt Worcestershire
1/4 cup giấm táo
2 thìa ớt bột
2 thìa ớt tươi
2 muỗng canh dầu đậu phộng
1/2 thìa cà phê thì là xay
1/2 thìa cà phê rau mùi
1/4 thìa cà phê ớt cayenne
1/4 thìa cà phê muối
1/4 thìa cà phê tiêu đen mới xay

Cực ngon

Các bước cần thực hiện

Chuẩn bị nước sốt thịt nướng
  1. Thu thập các thành phần.
  2. Đun nóng dầu trong chảo ở mức lửa vừa.
  3. Xào hànhtỏi trong 3 phút hoặc cho đến khi mềm.
  4. Thêm tất cả các thành phần nước sốt còn lại và đun sôi, giảm lửa và để nước sốt sôi trong 5 phút.
  5. Tắt bếp và để nguội.
  6. Chia đôi nước sốt.
Chuẩn bị cá hồi
  1. Thu thập các thành phần.
  2. Phủ 1/2 phi lê cá hồi (hoặc bít tết) với 1/2 phần nước sốt và để riêng nửa phần còn lại cho đến khi phục vụ.
  3. Bảo quản một nửa đã dành sẵn trong tủ lạnh và hâm nóng trong lò vi sóng trong 30 giây trước khi dùng.
  4. Bọc kín cá hồi bằng màng bọc thực phẩm và cho vào tủ lạnh từ 1 đến 2 giờ.
  5. Làm nóng bếp nướng trước.
  6. Ngay trước khi nướng cá hồi, hãy thoa dầu lên vỉ nướng. Dùng khăn giấy thấm dầu ít nhất 3 đến 4 lần để tạo bề mặt chống dính cho.
  7. Nêm cá hồi với muốitiêu đen và đặt lên nướng. Đậy nắp và nấu trong 12 phút trên mỗi inch độ dày (hoặc cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt từ 145 độ F).
  8. Lấy khỏi vỉ nướng và dùng với nước sốt thịt nướng.
  9. Thưởng thức cá hồi nướng sốt thịt nướng ngay lúc còn nóng!
Cá hồi nướng sốt thịt nướng

Giá trị dinh dưỡng

Khẩu phần: 4
Mỗi phần cá hồi nướng sốt thịt nướng chứa
Lượng calo 606
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày*
Tổng chất béo 29 g 37%
Chất béo bão hòa 5 g 27%
Cholesterol 107 mg 36%
Natri 1663 mg 72%
Tổng Carbohydrate 36 g 13%
Chất xơ 3 g 12%
Tổng lượng đường 23 g
Chất đạm 40 g
Vitamin C 14 mg 72%
Canxi 97 mg 7%
Sắt 4 mg 21%
Kali 1309 mg 28%
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng.

Nếu bạn thích cá hồi nướng sốt thịt nướng hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày quan điểm.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version