Site icon Medplus.vn

Cá sốt Yogurt Marinade DƯ TÌNH CHỐT XA NHỜ GIÓ NHẮN GIÙM

Fish in Yogurt Marinade123 1 - Medplus

Nếu bạn đã quá ngán cá kho, cá nấu chua, cá hấp thì hãy đọc bài Cá sốt Yogurt Marinade DƯ TÌNH CHỐT XA NHỜ GIÓ NHẮN GIÙM. Chúng tôi đã trình bày rất rõ cách để tạo ra món cá ấn tượng, mới lạ. Và khi nắm rõ, bạn hãy biến tấu để tăng niềm vui nấu nướng, phút giây thư giãn.

Cá sốt Yogurt Marinade DƯ TÌNH CHỐT XA NHỜ GIÓ NHẮN GIÙM

Lời đầu

Cá và sữa chua thật sự rất tuyệt nếu được kết hợp đúng cách. Sữa chua giúp cá không bị khô, có độ béo nổi bật. Những hương vị tuyệt vời của gia vị, chanh, tỏi, lá kinh giới, thìa là góp phần tạo nền cảm xúc cho món ăn. Cá được ướp càng lâu càng ngon. Chúng tôi nghĩ bạn nên ướp trước một đêm và cất chúng trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu không có thời gian, bạn hãy dành ra ít nhất 15 phút để mọi thứ kết hợp. Công thức cá sốt Yogurt Marinade yêu cầu cá rô. Nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại cá thịt trắng, có vảy.

Bạn có thể phục vụ món này với bất kỳ loại rau xanh nào, salad Hy Lạp, rau củ nướng hoặc salad orzo.

Công thức cá sốt Yogurt Marinade

Cá sốt Yogurt Marinade

Thành phần

  • 1 cup sữa chua Hy Lạp nguyên chất
  • Bào nhuyễn vỏ 1 quả chanh
  • 1 thìa nước chanh
  • 1 thìa tỏi băm nhuyễn
  • 3 muỗng canh lá kinh giới tươi
  • 1 thìa cà phê thì là xay
  • ¼ thìa cà phê đá xay
  • ½ thìa cà phê muối (dùng để nêm nếm)
  • ½ muỗng cà phê tiêu đen, thêm nhiều hơn để tạo hương thơm
  • 1/2 pound (225 g) cá rô phi
  • 1 thìa dầu ô liu
  • 8 cọng hành lá (cắt khúc, cả phần trắng và xanh)

Để có món cá sốt Yogurt Marinade ngòncas

  1. Tập hợp tất cả các thành phần cần dùng để làm món cá sốt Yogurt Marinade.

  2. Trong một chiếc đĩa nướng nông hoặc túi zip-top, trộn vỏ chanh, nước trái cây, sữa chua, tỏi, rau kinh giới, thìa là, hạt tiêu, muối và tiêu cho đến khi kết hợp. Cho cá vào nước sốt, dùng màng bọc thực phẩm bọc đồ đựng và để vào tủ lạnh trong 1 giờ nếu có thể.

  3. Làm nóng lò nướng ở 450 độ F. Làm nóng một chiếc chảo lớn cách nhiệt ở mức lửa trung bình-cao rồi cho dầu và hành lá vào. Xào hành lá trong 1 phút, sau đó trút vào một cái chén nhỏ và cho phi lê cá vào.

  4. Nêm cá bằng muối và tiêu, sau đó chuyển nó vào lò nướng. Nướng khoảng 10 phút cho đến khi thịt cá bong ra dễ dàng.

  5. Rắc hành phi lên trên đĩa cá sốt Yogurt Marinade và thưởng thức!

Lời khuyên

Cá rô là loại ngọt thịt, có kích thước nhỏ. Đặc biệt khi cá còn nhỏ, thịt nó mềm và bông xốp. Nó thường có giá khá rẻ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại cá trắng nào cho công thức này như cá tuyết, cá bơn,… Nhưng chúng tôi nghĩ cá rô rất hợp để làm món cá sốt Yogurt Marinade

Cá và trẻ em: Nấu cá cho bữa ăn gia đình có trẻ em có thể rất khó. Và chúng tôi nghĩ bạn không bao giờ biết chắc điều gì sẽ xảy ra khi chưa làm. Bạn hãy cố gắng nấu để nâng cao tay nghề. Để trẻ ăn được nhiều món hơn, bạn hãy hạn chế đưa món chúng thích vào bữa ăn. Một số trẻ sẽ thử thức ăn mới vì chúng rất đói. Chúng sẽ thay đổi quan điểm về món ăn ngon miệng. Và thêm một điều nữa, bạn hãy loại bỏ sạch xương cá để con bạn được an toàn lúc ăn. Chúng tôi nghĩ bạn hãy cố gắng đưa rau quả tươi vào bữa ăn. Thói quen này giúp con bạn có sức khỏe tốt hơn.

Trẻ em có thể vào bếp: Những đứa trẻ có thể nhặt các loại thảo mộc và cân gia vị. Nếu chúng đủ lớn, hãy cho chúng cắt hành lá. Bạn hãy chọn một con dao nhựa nếu con bạn làm việc đó. Con dao sẽ truyền cảm hứng nấu ăn cho các đầu bếp nhỏ tuổi.

Kết luận

Thơm nồng, ngọt béo, bùi xốp, chua the. Chúng tôi chỉ có vài lời mô tả hương vị thành phẩm. Món cá sốt Yogurt Marinade ngon hơn khi được khẩu vị và sở thích của bạn định hướng. Bạn hãy đi siêu thị và vào bếp để tạo nên phút giây ý nghĩa mỗi ngày cho gia đình.

Nếu bạn thích bài viết hãy nhanh tay bình luận và để lại chia sẻ. Medplus chúc bạn làm thành công món cá sốt Yogurt Marinade và ăn ngon.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Tổng hợp

Exit mobile version