Site icon Medplus.vn

Các món deviled eggs – món khai vị đặc sắc từ xứ sở châu Âu

Các món deviled eggs còn được biết đến với tên gọi là trứng nhồi hay trứng Nga và đã bắt đầu xuất hiện từ thời La Mã cổ đại. Cái tên “deviled” có được là bởi vào thế kỷ 18 ở châu Âu, đây là một từ dùng để gọi các món ăn cay với các gia vị phổ biến như mù tạt, ớt và hạt tiêu. Delived eggs thường là được phục vụ lạnh như một món khai vị hoặc side dish bên cạnh các món chính. Với sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, các món deviled eggs nguyên bản đã được biến tấu để trở nên ngày càng hấp dẫn. Vậy rốt cuộc món ăn này có gì đặc biệt, hãy theo chân Medplus để tìm hiểu nhé!

Trứng – Giá trị dinh dưỡng và lợi ích

1. Các món deviled eggs – Deviled eggs bacon

Deviled eggs bacon

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Cách thực hiện

2. Các món deviled eggs – Deviled eggs tôm nướng

Deviled eggs tôm nướng

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Cách thực hiện

3. Các món deviled eggs – Deviled eggs thịt bò

Deviled eggs thịt bò

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Cách thực hiện

Các món deviled eggs được biến thể từ phiên bản trứng luộc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi hương vị thơm ngon và màu sắc bắt mắt. Vẫn vị bùi bùi của trứng, thêm vào một chút beo béo của mayonnaise, chút cay nồng của mù tạt, bột ớt paprika the the với sắc đỏ vô cùng quyến rũ. Món ăn có đầy đủ các màu sắc cơ bản như màu vàng và trắng của trứng, màu nâu của các loại thịt và tôm, màu đỏ của bột ớt, màu xanh của hành lá xắt nhuyễn. Thưởng thức món ăn này cũng tựa như đang thưởng thức một bức tranh có hương vị và hình khối hài hòa, bắt mắt vậy.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với các món deviled eggs. Hãy theo dõi Medplus thường xuyên để có thêm nhiều gợi ý về các món ăn ngon, bổ dưỡng và dễ làm mỗi ngày bạn nhé!

Xem thêm

Nguồn: Tổng hợp

Exit mobile version