Site icon Medplus.vn

Canh gà nấu măng – món canh lạ miệng cho ngày nóng.

Cách làm món canh gà nấu măng

Cách làm món canh gà nấu măng

Thanh mát và dịu nhẹ cho cơ thể trong những ngày thu mát trời với món canh gà nấu măng! Mùi thơm và vị chua nhẹ nhàng của măng chua cùng thịt gà ngọt vị, kết hợp thành món canh khá đậm đà và “bắt cơm”.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình của bạn đấy. Hãy cùng Medplus khám phá nguyên liệu, cách chế biến và một số tips giúp món canh của bạn thơm ngon và hấp dẫn hơn nhé!

Canh gà nấu măng

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món canh gà nấu măng.

Nguyên liệu:

Cách làm món canh gà nấu măng.

Sơ chế:

Sau cộng đoạn sơ chế, chúng ta cùng bắt tay vào nấu món canh gà nấu măng thôi nào!

Món canh gà nấu măng có thể dùng với cơm hoặc những hôm chán cơm thì chúng mình chỉ cần chuẩn bị thêm đĩa bún ăn kèm cũng ngon không kém. Độ ngọt nước của thịt gà và vị chua chua của măng kết hợp với nhau tạo thành vị ngon khó cưỡng đấy.

Một số Tips cho món canh hấp dẫn hơn!

Với những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản, bạn đã có thể chuẩn bị cho gia đình một món canh lạ miệng, không lo bị ngán. Món ăn nóng hổi với thịt gà vừa thơm, vừa mềm lại ngọt thanh, hòa quyện cùng nước dùng măng hơi chua chua ngọt ngọt, thêm mùi gò gai, hành lá thơm lừng và hương vị cay the the của ớt hẳn sẽ khiên các thành viên ngồi trong mâm cơm phải xuýt xoa, háo hức.

Medplus chúc bạn thành công với công thức canh gà nấu măng này nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi Medplus để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe cũng như công thức nấu ăn ngon nhé!

Nguồn tham khảo:

https://www.24h.com.vn/am-thuc/cach-lam-mon-canh-ga-nau-mang-chua-c460a987208.html

Exit mobile version