Site icon Medplus.vn

Cách làm món bò chiên bơ thơm nức mũi chỉ với 3 bước

Thịt bò chiên bơ

Thịt bò chiên bơ

Món chiên giòn thì ai cũng thích, nhưng chắc ít người nghĩ thịt bò cũng có thể chiên giòn đâu nhỉ? Vậy thì hôm nay Medplus sẽ giới thiệu cho bạn món thịt bò chiên bơ vô cùng ngon miệng mà cực kỳ đơn giản. Thịt bò giòn rụm với vị ngon đậm đà của nước xốt sẽ khiến bạn vô cùng ngon miệng và thích thú. Chỉ với 3 bước là bạn đã có thể hoàn tất món thịt bò chiên bơ hấp dẫn này rồi đấy. Bắt đầu nhé!

Bí quyết chọn nguyên liệu cho món bò chiên bơ

1. Cách chọn thịt bò tươi sống

2. Thịt bò đông lạnh

Lưu ý cho món bò chiên bơ

1. Mẹo cho món ăn thêm hấp dẫn

2. Cách thưởng thức món bò chiên bơ để đảm bảo sức khỏe

Chỉ với 3 bước đơn giản, giờ đây bạn có thể thực hiện ngay món thịt bò chiên bơ ngay tại nhà rồi. Món ăn không chỉ lạ miệng mà còn thơm ngon, giúp đổi món cho bữa ăn hàng ngày. Chúc bạn thành công với món ăn của mình. Đừng quên Medplus mỗi ngày để cập nhật các công thức nấu ăn mới nhé!

Xem thêm

Nguồn: Tổng hợp

 

Cách làm món bò chiên bơ thơm nức mũi chỉ với 3 bước

Serves: 2
Cook time: 10 minutes
Level: 1

Ingredients

  • Thịt bò 500gr
  • Dầu oliu 1 muỗng canh
  • Bơ lạt 50gr
  • Tỏi 3 tép
  • Gia vị: muối, tiêu, bột nêm...

Instructions

Sơ chế

  • Thịt bò đem rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn rồi để ráo. Ướp thịt bò với 1 1/2 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê tiêu trong 15 phút.
  • Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

Cách thực hiện

  • Bắc một cái chảo lên bếp. Cho dầu ô liu vào cho nóng, sau đó cho tỏi vào phi cho thơm.
  • Tiếp theo, thêm thịt bò vào chiên cho đến khi thịt bắt đầu săn lại.
  • Cho bơ vào cho tan. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Đảo đều tay rồi tắt bếp.
  • Cho thịt bò chiên bơ ra đĩa. Trang trí với rau thơm và một ít tiêu cho đẹp mắt. Dùng nóng.
Thịt bò chiên bơ
Exit mobile version