Site icon Medplus.vn

Candy Corn Cocktail đồ uống cho ngày Halloween tuyệt nhất

dung ngay 11 1 - Medplus

Loại Candy Corn Cocktail này khác xa so với những loại cocktail cùng tên, bao gồm cả thức uống Shot nhiều lớp phổ biến. Đó là một thức uống cực kỳ sáng tạo với rượu Gin ngâm ngô ấm nóng. Vâng, đúng vậy, rượu ngô ấm! Phương pháp để tạo ra dịch truyền này khá độc đáo. Và bạn sẽ muốn dành thêm thời gian để thực hiện nó. Đó là chìa khóa để tập hợp loại đồ uống ngọt ngào xứng đáng cho ngày Halloween này.

Candy Corn Cocktail đồ uống cho ngày Halloween tuyệt nhất

Công thức Candy Corn Cocktail được tạo ra bởi Jonathan Pogash để giới thiệu Bombay Sapphire Gin, đây là loại rượu Gin được khuyên dùng để truyền. Tuy nhiên, đó không phải là thành phần tự chế duy nhất. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng Pogash sử dụng grenadine vỏ cam quýt. Đó là một dự án DIY dễ dàng khác, bạn sử dụng nước ép lựu để tạo ra một ly grenadine có mùi cam quýt mà bạn sẽ muốn giữ lại cho các loại cocktail grenadine khác.

Rượu Gin ngâm bỏng ngô

Công thức Candy Corn Cocktail

Thành phần

Kettle Corn Gin

1 (750 ml) rượu Gin (Bombay Sapphire Gin)
1 cup kettle corn

Citrus Peel Grenadine Syrup

1 cup đường
1 cup nước ép lựu
Vỏ của 1 quả cam
Vỏ của 1 quả chanh

Cocktail

1 1/2 ounce rượu Gin ngâm ngô
1/2 ounce rượu vang Moscato
3/4 ounce xi-rô vỏ cam quýt
Trang trí: 3 viên kẹo ngô

Các bước cần thực hiện

Làm Kettle Corn Gin
Lọc sạch
  1. Thu thập các thành phần.
  2. Đổ rượu Gin vào hộp có nắp đậy kín và thêm ngô để đun. Để dành chai cho việc ngâm.
  3. Cho phép nó ngấm hương vị trong khoảng 24 giờ.
  4. Rây mịn ngô trong ấm và đun sôi. Bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng sử dụng.

Lời khuyên

Thật dễ dàng để làm Candy Corn Cocktail tại nhà trên bếp. Cho 1/4 cup đường trắng vào chảo mỗi phần 1/2 cup bỏng ngô trong khi làm bỏng ngô. Nhớ lắc chảo liên tục để đường không bị cháy và có thể phủ lên bỏng ngô.
Bạn có thể cần phải lọc thật kỹ dịch truyền để loại bỏ hết những mẩu bỏng ngô nhỏ. Để làm như vậy, hãy đổ rượu Gin qua một bộ lọc lưới mịn và lặp lại nếu cần cho đến khi sạch.

Pha xi-rô Grenadine vỏ cam
Xi-rô Grenadine vỏ cam
  1. Thu thập các thành phần.
  2. Cho đường cát vào đun trên bếp, cho đường cát vào hòa tan với nước lựu ở mức lửa vừa.
  3. Sau khi hòa tan, thêm vỏ cam quýt và đun nhỏ lửa trong 10 phút.
  4. Bỏ vỏ cam quýt và làm lạnh xi-rô. Đóng chai và bảo quản trong tủ lạnh đến 1 tuần.
Lọc sạch
Pha Candy Corn Cocktail
Nguyên liệu cần có
  1. Thu thập các thành phần.
  2. Trong bình lắc cocktail, hãy kết hợp rượu Gin ngô, rượu Moscatorượu lựu ngâm cam quýt.
  3. Lắc đều.
  4. Lọc vào ly cocktail đã ướp lạnh.
  5. Trang trí với kẹo ngô.
  6. Phục vụ Candy Corn Cocktai và thưởng thức!
Candy Corn Cocktail

Candy Corn Cocktail mạnh đến mức nào?

Theo lý thuyết, đường từ ngô đun nước sẽ làm giảm độ cồn đóng chai của rượu Gin một chút. Tuy nhiên, nó sẽ không đáng kể, vì vậy để ước tính nồng độ cồn của món Candy Corn Cocktail, hãy giả sử rượu Gin vẫn ở độ cồn 94 của nó. Điều đó có nghĩa loại cocktail này nên đạt khoảng 22% ABV (44 độ), tương tự như các loại đồ uống như Cosmopolitan.

Nếu bạn thích Candy Corn Cocktail hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày quan điểm.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version