Site icon Medplus.vn

Cookies cam thật đơn giản, bạn chỉ cần 35 phút cho 24 chiếc

chuan huong vi 13 - Medplus

Chỉ riêng mùi của những chiếc bánh Cookies cam này cũng đáng để bạn thử! Ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập hương thơm của cam đường. Nó rất thích hợp để phục vụ trong ngày gặp gỡ gia đình và bạn bè hay những ngày dịp lễ kỷ niệm. Với nước camvỏ chanh trong bột bánh quy, món tráng miệng này có rất nhiều hương vị cam quýt.

Cookies cam thật đơn giản, bạn chỉ cần 35 phút cho 24 chiếc

Nếu bạn thích lớp phủ dày hơn một chút, hãy phủ lên trên Cookies cam và không để bị nhỏ giọt xuống. Bạn chỉ cần bỏ qua một muỗng canh nước dùng trong công thức lớp phủ. Ngoài ra, bạn có thể tạo lớp phủ mỏng hơn bằng cách thêm một đến hai thìa nước để men rơi xuống toàn bộ bánh quy và chảy thành một lớp mỏng hơn. Bánh quy cũng tự kết dính, vì vậy nếu bạn muốn bỏ qua lớp phủ cùng nhau thì cũng tốt. Dù bằng cách nào, những chiếc Cookies cam này chắc chắn sẽ là món ăn yêu thích của gia đình trong nhiều năm tới.

Cực ngon

Công thức Cookies cam

Thành phần

Bột bánh Cookie

3 cup bột mì đa dụng
1 thìa cà phê bột nở
1/2 thìa cà phê muối Kosher
1 cup đường cát
1/4 cup đường nâu nhạt
2 muỗng canh vỏ cam, và nhiều hơn nữa để phủ lên trên
1 cup bơ không muối, ở nhiệt độ phòng
1/4 cup nước cam mới vắt
2 thìa cà phê chiết xuất vani
1 quả trứng lớn

Lớp kem phủ

2 cup đường bột, rây
2 muỗng canh nước cam, mới vắt
1 thìa nước
1 thìa cà phê chiết xuất vani

Cookies cam

Các bước cần thực hiện

  1. Tập hợp các thành phần bánh quymen.
  2. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F và lót hai khay nướng bằng giấy da và xịt dầu trước khi nấu ăn.
  3. Trong một cái bát trộn cỡ vừa, rây bột mì, bột nởmuối. Để qua một bên.
  4. Trong một cái bát lớn, trộn đườngvỏ cam rồi dùng tay trộn đều, cho tinh dầu từ vỏ cam tiết ra và ngấm đường.
  5. Đánh bông đường cùng nhau bằng máy trộn cầm tay ở chế độ trung bình-cao cho đến khi bông nhẹ, khoảng 4 phút.
  6. Thêm nước cam, chiết xuất vanitrứng và trộn ở mức trung bình để kết hợp hoàn toàn. Cạo các thành bên của bát và trộn thêm một lần nữa, khoảng 15 giây.
  7. Giảm tốc độ xuống thấp và dần dần cho các nguyên liệu khô vào, nạo các cạnh của bát khi cần. Trộn cho đến khi vừa kết hợp, cẩn thận không trộn quá kỹ. Làm lạnh bột trong 10 phút.
  8. Trong khi đó, làm men bằng cách đánh đường bột đã rây, nước cam, nướcchiết xuất vani cho đến khi bạn đạt được một độ sệt mịn, bọc trong màng bọc thực phẩm và để riêng cho việc tráng phủ sau này.
  9. Sử dụng một muỗng bánh quy vừa, múc bột lên các khay nướng đã chuẩn bị cách nhau khoảng 2 inch. Nướng cho đến khi các cạnh bắt đầu hơi nâu, khoảng 10 phút.
  10. Để bánh nguội trên khay nướng trong 5 phút sau đó lấy ra để lên giá làm mát đặt trên khay nướng.
  11. Sau khi nguội, tráng Cookies cam bằng lớp phủ đã chuẩn bị và phủ thêm vỏ cam lên trên.
  12. Phục vụ Cookies cam và thưởng thức.

Giá trị dinh dưỡng

Khẩu phần: 24
Mỗi phần Cookies cam chứa
Lượng calo 207
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày*
Tổng chất béo 8 g 10%
Chất béo bão hòa 5 g 24%
Cholesterol 28 mg 9%
Natri 52 mg 2%
Tổng Carbohydrate 32 g 12%
Chất xơ 0 g 2%
Tổng lượng đường 20 g
Protein 2 g
Vitamin C 3 mg 13%
Canxi 20 mg 2%
Sắt 1 mg 5%
Kali 34 mg 1%
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng.
Mời bạn

Cách lưu trữ và đông lạnh

Bạn bảo quản chúng trong hộp kín khí trên mặt bàn có thể được một tuần. Bạn có thể dễ dàng làm phần bột này trước và để đông lạnh. Cuộn tròn thành khúc gỗ và dùng màng bọc thực phẩm bọc kín hoặc múc bột lên khay nướng có lót giấy da hoặc giấy sáp, sau đó dùng nilon bọc kín và bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Để bánh quy đông lại một chút, bạn chỉ để nó trên mặt bếp khoảng 15 phút, trước khi nướng.

Các công thức biến thể

Bạn hãy cân nhắc cách biến những món này thành một loại bánh quy có múi và thêm cả bưởi, camvỏ chanh vào hỗn hợp. Tất cả hương vị cam quýt đều được chào đón.

Nếu bạn thích Cookies cam hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày quan điểm.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version