Site icon Medplus.vn

Đón hè với kem khoai lang tím mát lạnh siêu ngon

Kem khoai lang tím

Kem khoai lang tím

Đâu chỉ riêng thời trang, những món ăn mang sắc tím cũng rất đỗi dễ thương vậy. Nếu bạn là người vừa mê màu tím, lại thích ăn kem thì kem khoai lang tím siêu lạ, siêu ngon sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho mùa hè này đâu. Nào cùng theo chân Medplus vào bếp hôm nay để học cách chế biến nhé!

1. Nguyên liệu cần thiết cho món kem khoai lang tím

2. Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon đúng chuẩn

2.1 Khoai lang:

2.2 Trứng gà:

3. Các bước thực hiện món kem khoai lang tím

Mách bạn: Nên làm kem vào buổi tối, để 15 giờ, hôm sau lấy ra ăn là ngon nhất. Nếu thích kem có màu đậm hơn, bạn có thể cho nhiều khoai hơn sẽ được như ý muốn.

 

4. Những điều cần lưu ý khi ăn kem

4.1 Nên

4.2 Không nên

Cách làm không quá phức tạp nhưng các bạn đã có được những ly kem khoai lang tím mát lạnh, sặc sỡ để cả nhà cùng giải nhiệt ngày nắng rồi. Hẳn là mọi người sẽ thích thú lắm đây. Ngoài ra, còn nhiều tips nấu ăn ngon của Medplus, bạn nhớ cập nhật thường xuyên nhé!

Xem thêm công thức nấu ăn ngon từ khoai lang:

 

Đón hè với kem khoai lang tím mát lạnh siêu ngon

Serves: 2 người
Level: 2
Exit mobile version