Site icon Medplus.vn

Holiday Hopper Cocktail thức uống thú vị mừng lễ Giáng sinh

chuan huong vi 11 1 - Medplus

Bạn hãy xem xét công thức Holiday Hopper Cocktail như một ly grasshopper thêm melon twist. Có một chút bất thường vì bạc hàdưa gang được kết hợp, mặc dù nó rất hấp dẫn và đáng để nếm thử.

Holiday Hopper Cocktail thức uống thú vị mừng lễ Giáng sinh

Loại cocktail này được tạo nên cho Midori bởi nhà pha chế Victoria Damato-Moran. Cô ấy đã làm tốt một cách đáng ngạc nhiên với thử thách thêm rượu mùi có vị dưa vào một trong những loại “martini” phổ biến nhất, được biết đến với hương vị sô cô la-bạc hà kem.

Holiday Hopper Cocktail

Việc trang trí rất dễ và nó cũng tạo không khí lễ hội. Nếu bạn đặt lá bạc hàmâm xôi vừa phải, Holiday Hopper Cocktail trông giống như thức uống Giáng sinh và làm tăng thêm sức hấp dẫn của đồ uống cho mùa lễ.

Công thức Holiday Hopper Cocktail

Thành phần

1 ounce rượu mùi dưa
1/2 ounce rượu mùi green crème de menthe
1/2 ounce rượu mùi white crème de cacao
2 ounce half-and-half
2 lá bạc hà tươi để trang trí
Mâm xôi tươi, để trang trí

Các bước cần thực hiện

  1. Thu thập các thành phần.
  2. Trong bình lắc cocktail, đổ rượu mùi dưa, crème de menthe, crème de cacao, và half-and-half.
  3. Đổ đầy đá và lắc đều tay.
  4. Lọc vào ly cocktail đã ướp lạnh.
  5. Dùng lá bạc hàquả mâm xôi để trang trí.
  6. Phục vụ Holiday Hopper Cocktail và thưởng thức.
Cực ngon

Giá trị dinh dưỡng

Khẩu phần: 1
Mỗi phần Holiday Hopper Cocktail chứa
Lượng calo 175
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày*
Tổng chất béo 6 g 8%
Chất béo bão hòa 4 g 21%
Cholesterol 21 mg 7%
Natri 38 mg 2%
Tổng carbohydrate 15 g 6%
Chất xơ 0 g 1%
Tổng lượng đường 15 g
Protein 2 g
Vitamin C 2 mg 8%
Canxi 66 mg 5%
Sắt 0 mg 1%
Kali 87 mg 2%
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng chung.
Mời bạn

Lời khuyên

Để pha Holiday Hopper Cocktail, sử dụng white creme de cacaogreen creme de menthe để có được màu xanh hoàn hảo. Vì Midori được bao gồm và nó cũng có màu xanh lá cây. Bạn có thể bỏ đi white crème de menthe. Nhưng dark crème de cacao làm vẩn đục nó.

Half-and-half thật sự tốt để thay thế nguyên liệu sữa cho các món cocktail. Bạn hãy dùng kem để tạo một thức uống đặc hơn và sữa làm cho nó nhẹ hơn nhiều.

Đây là một thức uống ngon hơn nếu được phục vụ lạnh và càng lạnh càng tốt. Bạn hãy đặt ly vào ngăn đá trong nửa giờ hoặc lâu hơn để có độ lạnh sâu nhất.

Các công thức biến thể

Bạn hãy phục vụ ly cocktail này trên đá trong một chiếc ly Old-Fashioned. Loại cocktail tráng miệng ngon hay được nhấm nháp chậm rãi. Và thậm chí, nó trở nên tồi tệ nếu không có chút kem đánh bông và một ít sô cô la.

Bạn hãy điều chỉnh nguyên liệu sao cho hợp khẩu vị. Một cái gì đó đơn giản như tăng crème de cacao lên 1 ounce, sau đó cắt giảm half-and-half xuống 1 1/2 ounce để tạo nên khác biệt.

Nếu bạn thích, hãy đổ kem không sữa thay thế. Sữa hạnh nhân, sữa gạo hoặc sữa đậu nành đều dùng được. Nước cốt dừa thực sự có thể được lựa chọn để kết hợp những hương vị dưa, bạc hàsô cô la.

Holiday Hopper Cocktail mạnh đến mức nào?

Ngoài hương vị ngọt ngào, loại cocktail này còn nhẹ nhàng dễ chịu. Trung bình, nồng độ cồn của nó chỉ đạt 10 % ABV (20 độ). Holiday Hopper Cocktail chỉ đạt nửa độ cồn của loại rượu martini trung bình. Và hơn thế nữa nếu bạn uống một ly rượu nhẹ.

Nếu bạn thích Holiday Hopper Cocktail hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày quan điểm.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version