Đăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An Gia

Hướng Dẫn Đầy Đủ Cho Tất Cả Các Loại Tóc

Cần suy nghĩ gì trước khi bắt đầu xây dựng thói quen của bạn.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng một thói quen chăm sóc tóc tốt chỉ tập trung vào việc giữ cho tóc của bạn sạch sẽ. Và chắc chắn, đó là điều quan trọng. Nhưng có một chút sinh học và hóa học cần được thêm vào phương trình. Hãy suy nghĩ về tình trạng hiện tại của tóc và tự hỏi bản thân một vài câu hỏi: 

 • Tôi đang cố gắng sửa chữa hư hỏng hoặc khô mãn tính?
 • Loại tóc của tôi là gì?
 • Độ xốp của tóc tôi là bao nhiêu?
 • Tôi muốn kéo dài một phong cách hơn một hoặc hai ngày, hay tôi thích làm mới mỗi ngày?
 • Tôi có thay đổi mái tóc của mình theo bất kỳ cách nào, có thể là thao tác vật lý hay hóa học không?
 • Những mối quan tâm hiện tại về tóc của tôi là gì?

Quy trình dành cho người có mái tóc đã qua xử lý hóa học — bao gồm tóc đã qua xử lý màu, thư giãn và thậm chí là tóc hư tổn — có thể hơi khác so với quy trình dành cho người có mái tóc còn nguyên (tóc chưa bao giờ bị thay đổi bởi hóa chất). Tương tự như vậy, người có tóc thẳng loại 1 có thể sử dụng các sản phẩm khác với người có tóc loại 3 hoặc 4, bao gồm cả đầu xoăn và xoăn. 

  Loại bảo hiểm *
  Nội trú và Ngoại trúNội trú Ngoại trú và Nha khoa
  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email


  Ví dụ, không phải tất cả các loại tóc đều có thể được hưởng lợi từ việc gội đầu hàng ngày. Những người có mái tóc xoăn có thể không cần gội hàng ngày — hoặc thậm chí hàng tuần. Tuy nhiên, có một cảnh báo ở đây. Nếu gặp khó khăn với việc sản phẩm tích tụ trên tóc hoặc da đầu, bạn có thể muốn tăng tần suất gội đầu. Allison Teasdale, một chuyên gia chăm sóc tóc và đồng sáng lập của Unwrapped Life , lưu ý rằng “Tôi làm sạch tóc và da đầu khoảng hai đến ba ngày một lần với một thanh dầu gội tùy thuộc vào nhu cầu của tóc tôi, hoặc là một số chất tẩy rửa bổ sung để loại bỏ các sản phẩm tạo kiểu tóc. hoặc thêm độ ẩm. “

  Điều này muốn nói lên rằng: Có rất nhiều sắc thái liên quan đến việc chăm sóc tóc, vì vậy bạn nên cởi mở và sẵn sàng thử nghiệm những khác biệt tinh tế theo thói quen trong hành trình tìm kiếm những gì phù hợp với bạn.

  Báo trước về độ xốp.

  Một yếu tố ít được biết đến có thể tạo ra một chìa khóa cho chiến lược chăm sóc tóc của bạn là độ xốp . Trong khi hầu hết mọi người nghĩ rằng khô là một vấn đề chỉ đáng lo ngại đối với các loại tóc xoăn, thì độ xốp đã đưa điều đó ra ngoài cửa sổ. Độ xốp của tóc liên quan đến trạng thái của sợi tóc của bạn và khả năng giữ ẩm của nó. 

  Có ba mức độ xốp có thể có – thấp , bình thường và cao . Độ xốp thấp có nghĩa là các lớp biểu bì của tóc được liên kết chặt chẽ và có thể ngăn cản độ ẩm thâm nhập hoàn toàn vào sợi tóc. Tóc có độ xốp trung bình có lớp biểu bì với sự liên kết lỏng lẻo hơn, có nghĩa là lượng ẩm thích hợp có thể thâm nhập vào sợi tóc. Mức độ xốp này thường được coi là lý tưởng nhất vì nó ít cần bảo dưỡng hơn. Và độ xốp cao có nghĩa là lớp biểu bì tóc của bạn luôn mở – cho phép quá nhiều độ ẩm xâm nhập vào sợi tóc. 

  Đặc biệt, tóc có độ xốp thấp và cao đòi hỏi bạn phải suy nghĩ kỹ hơn khi chọn các sản phẩm giúp tối ưu hóa khả năng giữ ẩm trong thói quen chăm sóc tóc của bạn. Và tóc có độ xốp cao thường liên quan đến hư hỏng do quá trình xử lý hóa chất, môi trường hoặc lỗi của con người. Ngoài ra, hãy nghĩ về thời gian của bạn. Không phải ai cũng muốn một ngày rửa mặt mất cả buổi sáng và buổi chiều để hoàn thành. Trong khi đó, một số người có thể thích các sản phẩm chăm sóc tóc đa nhiệm có thể thay thế nhiều dung dịch riêng lẻ. 

  Bạn có cần một thói quen chăm sóc tóc “hàng ngày”?

  Những lời khuyên về tóc truyền thống sẽ khiến bạn tin rằng mọi người nên gội và gội đầu hàng ngày. Nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đó, đây không phải là lời khuyên tốt nhất cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là một số hình thức chăm sóc tóc không được khuyến khích hàng ngày. 

  Một lần nữa, các bước riêng lẻ mà bạn kết hợp vào thói quen của mình nên phụ thuộc vào loại tóc của bạn, bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào về tóc mà bạn đang cố gắng giải quyết và cam kết thời gian có sẵn của bạn. Nhưng ở mức tối thiểu, ngay cả những bước phòng ngừa đơn giản cũng có thể là một phần trong thói quen hàng ngày của bất kỳ ai. 

  Ví dụ, buộc tóc đuôi ngựa hoặc búi cao trước khi đi ngủ có thể đảm bảo rằng bạn giảm thiểu tình trạng xơ rối — và đẩy nhanh thói quen buổi sáng của bạn. “Tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng khăn sợi nhỏ và áo gối bằng sa tanh thường xuyên. Cả hai vật dụng này sẽ kéo tóc ít hơn so với những vật dụng thường làm bằng vải thô hơn”, Gina Rivera, một nghệ sĩ tóc của Phenix Salon Suites lưu ý và Bởi Gina . 

  Hoặc, tham gia vào một phiên uốn tóc hàng ngày, bao gồm cả tách tóc bằng ngón tay, có thể giúp giảm gãy rụng và giúp bạn tiết kiệm từng inch nếu giữ được độ dài là một trong những mục tiêu dài hạn cho mái tóc của bạn. Chỉ cần nhớ làm việc từ ngọn đến gốc để tránh bị gãy. 

  Hướng dẫn một thói quen chăm sóc tóc cơ bản.

  Mặc dù các lựa chọn sản phẩm riêng lẻ sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tóc, mức độ xốp và các mối quan tâm cụ thể của bạn, nhưng có một số bước quan trọng cần có trong thói quen chăm sóc tóc của mọi người. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một số người có thể chọn thực hiện các bước bổ sung để nhắm mục tiêu các vấn đề cụ thể về tóc như khô hoặc tóc hư tổn. 

  Hỗ trợ từ trong ra ngoài.

  Xem xét có bao nhiêu sản phẩm nhằm mục đích chăm sóc, sửa chữa và tăng cường mái tóc của bạn sau khi nó lên đầu, nhiều người quên rằng bước quan trọng để loại bỏ những ngày tóc tồi tệ là bạn ăn và uống gì. Bỏ qua nước hoặc có một chế độ ăn uống hàng ngày nhiều đồ ăn vặt hơn là đồ ăn lành mạnh là một cách tuyệt vời để kết thúc với mái tóc đẹp hơn trông thấy trong ngày. 

  Tóc được cấu tạo từ keratin, một loại protein. Vì vậy, hãy đảm bảo bổ sung lượng protein của bạn cũng như nhận đủ lượng nước khuyến nghị hàng ngày. Nếu bạn nghi ngờ chế độ ăn uống của mình có thể giúp cải thiện mái tóc khỏe mạnh, thì có rất nhiều thực phẩm lành mạnh giàu chất dinh dưỡng giúp tăng cường sản xuất keratin tự nhiên ở gốc. Một số mục yêu thích của chúng tôi:

  • Trứng chứa một số axit amin cần thiết cho quá trình sản xuất keratin.
  • Quả mọng có nhiều chất chống oxy hóa hỗ trợ sức khỏe nang trứng.
  • Protein nạc và protein thực vật cung cấp các khối xây dựng cho keratin.
  • Trái cây có múi chứa nhiều vitamin C, giúp da đầu khỏe mạnh.
  • Các loại rau như khoai lang, bông cải xanh và rau bina chứa vitamin B, như biotin, được sử dụng để tổng hợp keratin.

  Và trong khi chế độ ăn uống nói chung là tuyến phòng thủ đầu tiên, các chất bổ sung cũng có thể có lợi. Ví dụ, bổ sung collagen đã được chứng minh là có lợi cho tóc bằng cách hỗ trợ sức khỏe và tái tạo nang, cung cấp các hợp chất cần thiết cho sự phát triển của tóc và hơn thế nữa. (Nhân tiện, đây là 16 mục yêu thích của chúng tôi .)

  Tẩy rửa

  Bước làm sạch có thể là một bước gây tranh cãi nếu bạn không quen thuộc với thế giới tóc. Một số — những người có gốc dầu, dễ bị tích tụ hoặc do các yếu tố lối sống như tập luyện hàng ngày — có thể loại bỏ bằng cách rửa mặt hàng ngày. Tất nhiên, dầu gội đầu là một lựa chọn tự nhiên để giúp loại bỏ bụi bẩn, nhưng các phiên bản truyền thống thường chứa đầy sunfat và các thành phần khắc nghiệt khác có thể khuyến khích sản phẩm tích tụ hoặc làm mất độ ẩm quan trọng cho tóc và da đầu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu gội không chứa sulfate , vì chúng tốt hơn cho sức khỏe tóc và da đầu của bạn về lâu dài.

  Nhiều người có mái tóc xoăn hoặc gợn sóng đã chọn thay dầu gội cổ điển cho chất tẩy rửa, thường không chứa các chất phụ gia tổng hợp phổ biến như phthalate, sulfat và các chất gây kích ứng như hương thơm hoặc màu tổng hợp. Và vì sức mạnh loại bỏ của dầu gội truyền thống rất khắc nghiệt, một số người có mái tóc xoăn thích ” gội chung ” hoặc làm sạch tóc và da đầu bằng dầu xả. 

  Brittany Johnson, nhà tạo mẫu tóc được cấp phép và quản lý nội dung cấp cao của Mayvenn Hair , lưu ý rằng “Đối với kết cấu xoăn và gợn sóng, hãy thử thay thế lịch gội đầu bình thường của bạn bằng một vài lần gội đồng thời. Tóc của bạn sẽ ít bị xoăn hơn và tự nhiên dầu sẽ có cơ hội phát huy tác dụng và thực sự dưỡng tóc của bạn. “

  Tuy nhiên, điều này có thể không hiệu quả đối với tất cả mọi người vì giặt chung không phải lúc nào cũng là giải pháp triệt để nếu bạn có sản phẩm tích tụ nghiêm trọng. Một số người chọn phương pháp điều trị trước (hoặc trước khi gội đầu) chẳng hạn như xả giấm táo (ACV) để hỗ trợ làm sạch bụi bẩn trước khi cùng gội. 

  Ngoài ra, nhiều chuyên gia chăm sóc tóc khuyên bạn nên gội đầu bằng dầu gội làm sạch . Đây là những công thức tăng cường sức mạnh giúp loại bỏ tất cả tích tụ khỏi da đầu và sợi tóc, đồng thời có thể hoạt động như một “thiết lập lại”. Mặc dù bất kỳ loại tóc nào cũng có thể có lợi từ việc làm mới, nhưng không nên lạm dụng dầu gội làm sạch vì chúng có thể quá khó chịu đối với hầu hết mọi người.

  Cho dù sử dụng dầu gội, sữa rửa mặt hay gội chung với dầu xả, bạn sẽ cần xác định tần suất gội đầu của mình . Những người theo chủ nghĩa tối giản hóa sản phẩm, những người không phải lúc nào cũng tìm đến thuốc xịt, gel bôi trơn hoặc thậm chí là gel có thể để lâu hơn giữa các ngày làm sạch. Tương tự, những người gặp khó khăn với da đầu khô có thể không muốn gội đầu mỗi ngày. 

  Điều hòa

  Bất kể bạn làm sạch tóc bằng cách nào, các chuyên gia đều đồng ý rằng dưỡng tóc là một bước quan trọng mà tất cả mọi người – bất kể loại tóc của họ – nên làm. Nhưng loại dầu xả bạn chọn sẽ phụ thuộc vào mối quan tâm của bạn về tóc. Ví dụ, những người có mái tóc quá khô nên tập trung vào các loại dầu xả có chứa chất giữ ẩm, có thể giúp độ ẩm thấm sâu hơn vào sợi tóc và cải thiện độ giữ nếp. Những người đang gặp khó khăn với mái tóc hư tổn có thể thích một loại dầu xả phục hồi có chứa các thành phần như protein tơ tằm. 

  Và đừng quên dầu dưỡng tóc. Robert Siebert, Phó chủ tịch phụ trách giáo dục của thương hiệu chăm sóc tóc Aloxxi , nhắc nhở chúng ta rằng “đối với tóc xoăn và xoăn, độ ẩm là chìa khóa quan trọng! Các loại dầu dưỡng để phục hồi độ ẩm và bóng sẽ là lựa chọn cần thiết”.

  Để có danh sách đầy đủ về các loại dầu dưỡng, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về ba loại tại đây — sau đó duyệt qua các lựa chọn tự nhiên tốt nhất trên thị trường.

  Detangling

  Mặc dù chúng tôi đã liệt kê sâu hơn danh sách các thành phần chăm sóc tóc “phải có” của mình, nhưng lưu ý rằng không phải ai cũng gỡ tóc theo cách giống nhau. Cụ thể, những người có mái tóc gợn sóng, xoăn và bồng bềnh thường được khuyến khích gỡ tóc khi tóc ướt để giảm thiểu tình trạng gãy rụng. Nhưng những loại tóc này thường sẽ làm rối bước đầu tiên trong thói quen chăm sóc tóc của họ sau khi dùng nước, dụng cụ tách tóc hoặc dầu xả và hỗn hợp nước. 

  Bất kể loại tóc của bạn là gì, việc tách tóc nên được thực hiện bằng cách bắt đầu từ ngọn tóc và vuốt từ tận gốc. Cố gắng làm theo hướng ngược lại có thể tạo ra các đám rối cứng đầu, có thể dẫn đến gãy. Tùy thuộc vào loại tóc và sở thích của bạn, bạn có thể chọn lược, lược hoặc thậm chí sử dụng ngón tay của bạn. 

  Nếu bạn chọn sử dụng lược, hãy tìm loại lược răng thưa và lý tưởng nhất là loại lược liền mạch để giảm thiểu nguy cơ gãy rụng. Và nếu bạn thích dùng bàn chải, hãy tìm loại bàn chải tháo rời chuyên dụng với đầu lông chải rộng hơn. 

  Dưỡng ẩm

  Mỗi bước trong thói quen chăm sóc tóc của bạn đều quan trọng, nhưng dưỡng ẩm sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ, từ việc dễ bảo dưỡng đến kết quả của nỗ lực tạo mẫu tóc của bạn. Một phần của việc chọn loại kem dưỡng ẩm phù hợp là hiểu loại tóc và độ xốp của tóc. 

  Như chúng tôi đã đề cập trước đó, những người có độ xốp thấp và cao sẽ thấy rằng việc cân bằng độ ẩm phù hợp là một thách thức hơn cả vì tóc của họ có nhiều khả năng bị mất độ ẩm hơn. Vì vậy, họ sẽ muốn tìm kiếm các loại kem dưỡng ẩm có các thành phần dưỡng ẩm như chất giữ ẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các loại dầu như jojoba hoặc bơ như hạt mỡ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại tóc của bạn, các loại dầu và bơ có thể cần được sử dụng ít hoặc không sử dụng để tránh làm nặng tóc. 

  Các loại tóc khô hơn như tóc gợn sóng, xoăn và tóc bết nên dưỡng ẩm hàng ngày vì dầu tự nhiên do da đầu tạo ra không phải lúc nào cũng đi hoàn toàn xuống thân tóc. Ngoài ra, những người có mái tóc thẳng hơn có thể trải qua một ngày mà không cần dưỡng ẩm. 

  Tạo kiểu

  Ngay cả khi bạn không phải là người thích làm nhiều với mái tóc của họ, điều đó vẫn có nghĩa là ít nhất bạn phải chải hoặc chải để loại bỏ các rối và làm việc để làm cho mái tóc của bạn trông đẹp. Đối với một số người, việc tạo kiểu có thể phức tạp hơn và cần có bộ qua đêm hoặc cần các dụng cụ nóng. 

  Cho dù cách nào phù hợp nhất với bạn, có một số điều cần lưu ý. Nếu bạn đang cố gắng chuẩn bị một kiểu qua đêm, chẳng hạn như thắt bím, xoắn hoặc thậm chí là búi tóc, bạn sẽ cần một sản phẩm định hình. Khá nhiều người nên tránh các sản phẩm có chứa cồn. Nhưng nếu bạn có mái tóc khô, bạn sẽ muốn tránh xa bất cứ thứ gì có chứa cồn vì đây là chất làm khô, có thể khiến tóc bạn tồi tệ hơn. Ngoài ra, giữ kem và gel có cồn cũng có thể khiến tóc bị bong tróc, điều này có thể khó coi và tạo ấn tượng sai nếu bạn có mái tóc sẫm màu. 

  Và nếu bạn thuộc tuýp người phụ thuộc vào việc tạo kiểu tóc bằng nhiệt, Genevieve Barnoski của AURA Personalized Hair Care khuyên bạn nên “dễ dàng tạo kiểu tóc bằng nhiệt và sử dụng chất bảo vệ nhiệt khi bạn sử dụng các dụng cụ nhiệt. Tốt nhất chỉ nên tạo kiểu tóc một lần hoặc hai lần một tuần để tránh hư hỏng và gãy. ” Dưới đây là các chất bảo vệ nhiệt yêu thích của chúng tôi .

  Các tính năng bổ sung cần bao gồm ít thường xuyên hơn.

  Đối với một số người, việc áp dụng các bước chăm sóc tóc không thường xuyên có thể giúp làm tăng vẻ ngoài cho mái tóc của họ. Tuy nhiên, đôi khi các bước bổ sung này được sử dụng tốt nhất với tâm lý “ít hơn là nhiều”. Ví dụ, không nên sử dụng phương pháp xử lý protein hàng ngày, vì sự tích tụ protein có thể có tác dụng ngược lại và khuyến khích sản phẩm tích tụ và khô. 

  Nhưng các bước bổ sung mà bạn có thể cân nhắc kết hợp bao gồm: 

  • Mặt nạ tóc: Đây có thể là kem hoặc dầu nhưng thường có tác dụng lưu lại trên tóc của bạn trong một thời gian dài ngay sau khi gội đầu hoặc làm sạch. Để đạt hiệu quả tối ưu, hãy đội mũ sưởi hoặc buộc túi rác quanh tóc để sử dụng nhiệt từ đầu giúp sản phẩm thẩm thấu tốt hơn vào sợi tóc. Kiểm tra mặt nạ tóc yêu thích của chúng tôi ở đây.
  • Xả: Xả thường được sử dụng như các bước trước khi xả hoặc trước khi xả để giúp làm sạch hoặc chuẩn bị cho tóc chấp nhận độ ẩm từ loại dầu xả ưa thích của bạn. Nước súc miệng phổ biến bao gồm ACV và thậm chí cả trà . 
  • Dưỡng tóc sâu: Thay vì nhanh chóng thoa dầu xả lên tóc và xả ngay lập tức, bạn sẽ để dầu xả trong khoảng từ 5 đến 15 phút hoặc hơn trước khi gội sạch. 

  Các mẹo chăm sóc tóc khác mà chúng tôi yêu thích.

  Ngay cả khi bạn hiểu những kiến ​​thức cơ bản về chăm sóc tóc, luôn có những mẹo và thủ thuật bổ sung có thể giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho mái tóc của bạn: 

  1. Lưu ý đến nhiệt độ nước.

  Bạn có thể hấp dẫn như gội đầu khi đang tắm dưới vòi hoa sen hơi nước nóng và hấp dẫn — đừng! Himmie Lau, chuyên gia chăm sóc tóc và giám đốc điều hành tiếp thị từ Viori Shampoo Bars , lưu ý rằng bạn nên “sử dụng nước ấm để gội đầu và mát để xả.” Sử dụng nước nóng có thể khuyến khích các lớp biểu bì của tóc mở ra quá nhiều, tạo điều kiện cho độ ẩm thoát ra khỏi sợi tóc. 

  2. Đừng bỏ qua những bước cắt tỉa thông thường.

  Trong hành trình tìm kiếm một mái tóc dài, thật hấp dẫn để giữ từng sợi tóc trên đầu của bạn. Nhưng đôi khi, bạn phải chấp nhận rằng đã đến lúc phải buông tay. Nhà tạo mẫu nổi tiếng và người dẫn chương trình My HAIRstory của Cartoon Network ! Kim Kimble khuyên bạn nên “… cắt tỉa tóc từ ba đến bốn tháng một lần.” Mặc dù việc cắt tỉa thông thường không thúc đẩy sự phát triển về mặt làm tăng tốc độ tóc mới ở chân tóc, nhưng chúng lại hỗ trợ trong việc ngăn ngừa gãy rụng thêm như chẻ ngọn, có thể phá hoại mục tiêu dài tóc của bạn. 

  3. Hạn chế sử dụng các dụng cụ nhiệt.

  Dụng cụ nhiệt là rất tốt, nhưng đối với tất cả các kiểu uốn tóc mà chúng có thể giúp bạn đạt được, chúng cũng có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến tóc của bạn. Ian Michael Black, giám đốc nghệ thuật toàn cầu về màu tóc tại Aveda , lưu ý rằng bạn nên “lau khô tóc càng nhiều càng tốt trước khi lấy máy sấy.” Tương tự, anh ấy cũng khuyên bạn nên đặt “tất cả các sản phẩm tạo kiểu tóc của bạn ở mức nhiệt thấp hơn. Có thể mất nhiều thời gian hơn một chút để sấy, uốn hoặc duỗi, nhưng mái tóc của bạn chắc chắn sẽ cảm ơn bạn!”

  4. Đừng quên da đầu của bạn.

  Hầu hết chúng ta đều tập trung vào những sợi tóc rụng ra khỏi đầu, nhưng một da đầu khỏe mạnh cũng là chìa khóa để tạo ra những ngày tóc đẹp mà không cần nỗ lực. Brittany Barnes của GoodBody Salon ở Oakland nhắc nhở chúng ta rằng “Việc chăm sóc tóc bằng dầu gội yêu thích và bàn chải mát xa da đầu hai tuần một lần sẽ cân bằng lại tóc và giúp tóc sạch sâu. Để cho da đầu bạn thấy một số TLC thực sự, hãy thử sử dụng một liệu pháp làm sạch da đầu với công thức đặc biệt để làm mới gốc rễ của bạn. “

  5. Xem xét lại chiếc mũ đội đầu của bạn.

  Hầu hết chúng ta chỉ nghĩ về những chất liệu nào tiếp xúc với tóc khi đến giờ đi ngủ. Nhưng Grace Eleyae của Grace Eleyae Satin Lined Caps nhắc nhở chúng ta rằng “bông và len sẽ làm tóc cạn kiệt độ ẩm và dầu tự nhiên giống như một miếng bọt biển. Vì vậy, chiếc mũ len bạn đang đội sẽ khiến tóc bạn bị khô khiến bạn bị đội mũ hoặc tệ hơn. Điều quan trọng là bạn phải bảo vệ tóc cả ngày lẫn đêm bằng các sản phẩm có lớp lót satin. “

  Mang đi.

  Hành trình chăm sóc tóc của mỗi người sẽ khác nhau, nhưng có một vài yếu tố chính mà tất cả chúng ta phải ưu tiên. Cùng với việc làm sạch tóc và da đầu đúng cách, bạn cần chú ý đến độ ẩm. Tương tự như vậy, tất cả chúng ta đều có thể hưởng lợi từ việc đặt các dụng cụ nóng của mình xuống và tìm kiếm các phương pháp tạo kiểu và thao tác không cần nhiệt. Khi nghi ngờ, hãy cân nhắc yêu cầu tư vấn với chuyên gia chăm sóc tóc hoặc nhà tạo mẫu của bạn để gỡ rối bất kỳ vấn đề nào bạn đang gặp phải và tạo thói quen chăm sóc tóc sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho mái tóc của bạn. 

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu thấy hay hoặc bổ ích hãy share và bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe.

  Xem thêm bài viết:

  Nguồn: mindbodygreen

  Related Posts

  Next Post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.