Site icon Medplus.vn

Kem nón Cannoli chiếc tù và vang tiếng nơi kinh đô cổ kính

vi ngot co dien - Medplus

Bạn có thể thưởng thức món kem nón Cannoli bất cứ lúc nào bạn thích mà không cần đến cửa hàng hay nhà hàng Ý chuyên chế biến các công thức kem ốc quế đơn giản này. Vỏ kem đường đóng vai trò như vỏ bánh Cannoli, và phần nhân chứng minh kĩ thuật pha trộn thú vị của pho mát Ricotta, đường bánh kẹo, vụn sô cô la minivỏ cam.

Kem nón Cannoli chiếc tù và vang tiếng nơi kinh đô cổ kính

Bạn không thể mua được vỏ Cannoli ở siêu thị gần nhà và không muốn tự nướng? Không vấn đề gì cả. Với công thức này, vỏ kem thông thường cũng có thể thay thế vỏ Cannoli. Chúng được bán rộng rãi và có hương vị gần giống như thật. Và việc làm nhân khá đơn giản, chỉ cần vài phút để chuẩn bị. Bí quyết là bạn phải để phô mai Ricotta thật ráo nước. Đó là những gì giúp cho nhân kem trở nên hấp dẫn hơn.

Bạn đừng đổ đầy kem vào vỏ trước, nếu không chúng có thể bị sũng nước. Nhưng bạn có thể thực hiện việc lấp đầy trước vài giờ hoặc thậm chí lên đến một ngày. Bạn chỉ cần cho phần nhân vào tô, đậy nắp và cho vào tủ lạnh. Ngay trước khi phục vụ, bạn hãy đổ nhân đầy vỏ.

Đây là một điều trị thú vị mà mọi người ở mọi lứa tuổi hoàn toàn thích thú. Ai có thể cưỡng được những qua kem nón Cannoli? Thêm vào đó, đây là một trong những thứ hoàn hảo cho bất kỳ, và ý chúng tôi là bất kỳ dịp nào. Sinh nhật, ngày lễ (Giáng sinh / Lễ tình nhân / Lễ tạ ơn / Ngày Quốc khánh), tiệc về hưu, dã ngoại mùa hè (chỉ cần giữ lạnh), kỷ niệm lần thứ 90 của bà, lễ cưới, hoặc dịp “cuối tuần, chúng tôi cần đãi” .

Liều thuốc bổ cho tinh thần

Công thức kem nón Cannoli

Danh sách các nguyên liệu được yêu cầu không phức tạp và không quá đắt. Nếu chợ địa phương thiếu nguyên liệu nào bạn hãy đặt chúng trên cửa hàng trực tuyến. Trước khi quyết định, bạn nên tìm hiểu nhà cung cấp và nguồn hàng để tránh bất kỳ trường xấu nào có thể xảy ra. Chúng tôi đã chia nhỏ các công đoạn và viết kèm vài dòng mô tả để bạn dễ dàng lập kế hoạch chuẩn bị và hoàn thành tốt món kem nón Cannoli. Bạn chỉ cần 75 phút để có nhiều phần kem hấp dẫn.

Thành phần

1 pint pho mát Ricotta (tách một phần cũng được)
3/4 đến 1 cup đường, tùy thuộc vào độ ngọt bạn mong muốn
1 thìa cà phê chiết xuất Vani
1/2 thìa cà phê vỏ cam
1/2 cup vụn sô cô la mini, thêm nữa để trang trí
12 vỏ hình nón
1/4 chén hạt hồ trăn cắt nhỏ

Kem nón Cannoli

Các bước cần thực hiện

Bước 1:

Thu thập các thành phần.

Bước 2:

Cho phô mai Ricotta vào một cái rây lưới mịn đặt trên một cái bát đã được ủ lạnh. Sau đó cho bát đựng phô mai vào tủ lạnh. Để phô mai ráo nước trong ít nhất 1 giờ hoặc lâu nhất là qua đêm. Đổ bỏ phần chất lỏng trong bát.

Bước 3:

Trong một cái bát vừa, trộn phô mai Ricotta đã ráo nước, 3/4 cup đường, Vani, vỏ cam và 1/2 cup sô cô la vụn nhỏ. Nêm nếm và thêm đường nếu muốn. Nếu làm trước, hãy đậy kín nhân bánh và để trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.

Bước 4:

Ngay trước khi phục vụ, hãy dùng thìa, túi đựng bánh ngọt hoặc túi nhựa cỡ gallon có khóa kéo kín với phần đầu dưới được cắt để lấp đầy Cannoli vào các nón kem.

Bước 5:

Cho hạt hồ trăn đã cắt nhỏ vào đĩa. Nhúng nhân Cannoli vào hạt dẻ cười. Hoặc nhúng chúng vào các vụn sô cô la nhỏ còn lại để thay thế. Phục vụ kem nón Cannoli ngay lập tức.

Món tráng miệng

Giá trị dinh dưỡng

Khẩu phần: 12
Mỗi phần kem nón Cannoli chứa
Lượng calo 132
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày *
Tổng lượng chất béo 9 g 11%
Chất béo bão hòa 5 g 27%
Cholesterol 9 mg 3%
Natri 22 mg 1%
Tổng lượng Carbohydrate 10 g 4%
Chất xơ 2 g 6%
Chất đạm 4 g
Canxi 59 mg 5%
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng.

Thông tin ở đây chỉ mang tính ước lượng. Kết quả chúng tôi nhận được dựa trên nguồn dữ liệu sẵn có của máy tính dinh dưỡng trực tuyến. Vì vậy nó không thể thay thế lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng uy tín. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định dùng kem nón Cannoli.

Những chiếc kem nón Cannoli của bạn có hương vị như thế nào? Trong quá trình thực hiện bạn có gặp khó khăn không? Công thức này có phải do bạn nghĩ ra? Theo bạn món kem ngon cần đạt được những tiêu chí gì? Tại sao bạn nghĩ như vậy? Bạn có công thức trộn nhân kem nào ngon cần giới thiệu không? Bạn hoàn toàn có thể cho chúng tôi biết.

Nếu bạn thích món kem nón Cannoli hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm bếp núc của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày quan điểm.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version