Đăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An Gia

Mẹo 60 Giây Giúp Loại Bỏ Đôi Mắt Sưng Húp

Họ nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và trong không gian làm đẹp, chúng ta biết rằng họ cũng truyền đạt những thông tin chăm sóc da có giá trị. Họ là những người đầu tiên phản bội lại một đêm thiếu ngủ (vâng, thậm chí sau một đêm) hoặc một bữa ăn nhiều muối – với quầng thâm, da xạm và sưng húp.

Không vui lắm, nhưng tin tốt là một vài thủ thuật có thể làm giảm sự xuất hiện nói trên nhanh chóng khi nó xuất hiện. Nhắc mới nhớ, đây là một bản hack lan truyền từ TikTok (vì còn đâu mà bạn có thể lướt qua kho tàng mẹo làm đẹp?) Hứa hẹn sẽ loại bỏ vết sưng tấy chỉ trong vòng 60 giây: một cây lăn đá tự làm, được làm từ một thỏi son đã qua sử dụng thùng đựng hàng.

Mẹo 60 Giây Giúp Loại Bỏ Đôi Mắt Sưng Húp
Mẹo 60 Giây Giúp Loại Bỏ Đôi Mắt Sưng Húp

Cách tự làm máy lăn đá mini của riêng bạn. 

Trong video, người dùng lấy phần trong của cây son môi của cô ấy (một chiếc thìa làm đẹp nhỏ rất thích hợp cho việc này nếu bạn có sẵn; nếu không, tăm bông cũng có tác dụng), đổ đầy nước vào hộp đựng, đậy nắp lại, sau đó đặt nó trong tủ đông qua đêm. Vào buổi sáng, cô xoay phần đế cho đến khi băng bật ra khỏi bề mặt, sau đó lướt nó xuống dưới mắt cô. Giản dị! 

  Loại bảo hiểm *
  Nội trú và Ngoại trúNội trú Ngoại trú và Nha khoa
  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email


  Vì ống đựng son môi nhỏ hơn nhiều so với con lăn trên khuôn mặt thông thường của bạn, nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn để thực sự kẻ viền mắt — vuốt băng qua mắt dưới và tất cả các đường xung quanh xương chân mày của bạn, và thử nói với tôi điều đó không cảm thấy thiên đường. Sau một vài lần xoay, bạn có thể nhận thấy bất kỳ bọng mắt nào bắt đầu giảm bớt – sau cùng, nước đá có thể giúp giảm sưng. 

  Theo bác sĩ y học gia đình được chứng nhận trong hội đồng quản trị Bindiya Gandhi, MD : “Nếu bạn chỉ có năm phút và có thể đặt một vài viên đá hoặc túi rau đông lạnh hoặc mặt sau của thìa lên mắt – điều này ngay lập tức làm giảm viêm”, cô ấy viết . (Nhưng một cây lăn son môi có vẻ quyến rũ hơn một túi đậu đông lạnh, phải không?) 

  Nhiệt độ lạnh cũng có thể giúp ngăn ngừa quầng thâm, miễn là bán nguyệt của bạn là kết quả của các mạch máu nổi rõ (quầng thâm có thể xảy ra vì những lý do khác, bạn có thể tìm thấy ở đây ). Khi những mạch máu đó giãn nở (như sau một đêm ngủ không ngon giấc), chúng có thể trở nên đáng chú ý hơn – nước đá là một chất co mạch được biết đến, có nghĩa là nó có thể giúp co các mạch máu đó trở lại ban đầu. 

  Bác sĩ da liễu Loretta Ciraldo, MD, FAAD, từng nói với mbg : “Nhiệt độ lạnh hơn giúp co các mạch máu nhỏ trên mặt chúng ta, giống như cách chườm nước đá lên vùng bị bỏng để giảm mẩn đỏ và khó chịu  . 

  Điều đó nói lên rằng, đây cũng là một phương thuốc tuyệt vời để thu nhỏ mụn trong tích tắc —và với kích thước nhỏ hơn, bạn có thể dễ dàng dập mụn trên một vùng chính xác. Như đã lưu ý, nhiệt độ lạnh có thể làm co mạch máu, giúp làm dịu vết đỏ và viêm một cách hiệu quả. Chỉ cần nhớ giữ cho đá di chuyển — bạn không muốn đặt khối đông lạnh trực tiếp lên da trong thời gian dài, vì lạnh quá mạnh có thể khiến da mẩn đỏ hơn. 

  Mẹo và cảnh báo. 

  Sau khi video đạt mức lan truyền (22 triệu và còn tiếp tục tăng, nếu bạn tò mò), một chuỗi các cặp song ca theo sau với cách pha chế bánh lăn của riêng họ. Nha đam , trà xanh, dưa chuột xay – nếu bạn có thể đổ vào hộp đựng son môi (và làm đông thành công), bạn có thể biến nó thành một cây lăn đá tự làm. 

  Mặc dù vậy, bạn sẽ muốn coi đây là dự án một lần: Bạn nên làm sạch son môi và đổ lại sau mỗi lần sử dụng để tránh làm bẩn dụng cụ và vi khuẩn. Nó tương tự như cách bạn nên làm sạch bất kỳ máy mát xa mặt nào sau mỗi lần lăn kim (chỉ cần cho máy mát xa dưới vòi nước ấm là được) —nhưng không giống như một cây lăn mặt thực tế, bạn không thể “làm sạch” đá một cách chính xác. 

  Mang đi. 

  Đừng vứt son môi đã hết hạn sử dụng hoặc đã sử dụng hết — làm sạch hộp đựng, đổ đầy nước (hoặc lô hội, hoặc trà, hoặc …) và tạo một cây lăn đá mini của riêng bạn. Còn cách nào tốt hơn để sử dụng lại các sản phẩm làm đẹp của bạn ?

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu thấy hay hoặc bổ ích hãy share và bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe.

  Xem thêm bài viết:

  Nguồn: mindbodygreen

  Related Posts

  Next Post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.