Site icon Medplus.vn

Mì ramen xào thịt bò nhanh chóng phù hợp túi tiền

med 13 2 - Medplus

Nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí sử dụng mì ramen và thịt bò xay cho một món xào tuyệt vời, cả nhà sẽ thích!

Bạn không biết tôi thích một món xào ngon như thế nào đâu. Nó luôn luôn rất nhanh chóng và bạn có thể sử dụng hết mọi thứ và mọi thứ trong tủ lạnh của bạn – làm cho nó rẻ và phù hợp với túi tiền.

Và đó chính xác là những gì đây là. Không yêu cầu quá nhiều nguyên liệu, chỉ cần dùng thịt bò xay và mì ramen ăn liền thì món ăn này không thể nào kết hợp nhanh hơn được.

Sợi mì chỉ cần 3-4 phút để trở nên đẹp và mềm trong khi thịt bò xay của bạn có được lớp vụn đẹp mắt trước khi bạn xào với loại nước sốt ngon nhất trong tất cả các loại nước sốt chỉ cần một vài kim loại trong tủ đựng thức ăn.

Từ đó, bạn có thể xào những sợi mì ramen đã được làm mềm đó để làm tan hết những thứ nước sốt đó.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì điều này thực sự kết hợp với nhau nhanh như thế nào – 30 phút hoặc ít hơn từ đầu đến cuối. Chưa kể bạn sẽ nhận được bao nhiêu yêu cầu trong vài giây và phần ba được đảm bảo!

THÀNH PHẦN:

  • 2 gói mì ramen ăn liền (3,5 ounce), bỏ gói hương vị
  • 1/3 chén bò kho
  • 1/4 chén dầu hào
  • 1 muỗng canh giấm rượu gạo
  • 1 thìa cà phê Sriracha, hoặc hơn, để nếm thử
  • 1 muỗng canh dầu mè nướng
  • 1 pound thịt bò nạc xay
  • 1 chén hành ngọt thái hạt lựu
  • 3 tép tỏi băm
  • 1 thìa gừng tươi
  • 2 củ hành lá xắt mỏng
  • 1/2 muỗng cà phê hạt mè nướng

CÁCH LÀM:

  1. Trong một nồi nước sôi lớn, nấu mì ramen cho đến khi mềm, khoảng 3-4 phút; rửa lại bằng nước lạnh và để ráo.
  2. Trong một bát vừa, trộn đều thịt bò kho, dầu hào, giấm rượu gạo và Sriracha.
  3. Đun nóng dầu mè trên chảo lớn ở lửa vừa. Thêm thịt bò xay và hành tây, và nấu cho đến khi thịt bò chuyển sang màu nâu, khoảng 3-5 phút, đảm bảo thịt bò vụn khi nấu; tiêu mỡ thừa.
  4. Cho tỏi và gừng vào xào cho thơm, khoảng 1 phút.
  5. Cho hỗn hợp bò kho vào khuấy đều, cạo bỏ những phần bị thâm dưới đáy chảo.
  6. Cho mì ramen vào xào cho đến khi nóng qua và phủ đều nước sốt trong khoảng 1-2 phút.
  7. Phục vụ ngay lập tức, trang trí với hành lá và hạt mè, nếu muốn.

Nếu bạn thích mì ramen xào thịt bò hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày ý kiến.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: QUICK RAMEN NOODLE STIR FRY

Exit mobile version