Abena Banner

  Yêu cầu tư vấn miễn phí

  Để lại thông tin, bác sĩ sản phụ khoa sẽ tư vấn sản phẩm nước rửa vệ sinh phù hợp

  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email

  Một số câu hỏi thường gặp

  1 chai 200ml như vậy dùng được bao lâu?

  TRẢ LỜI: Nếu chị em dùng Intimate Care mỗi ngày, thì với dung tích 200ml có thể dùng được khoảng 3 tháng

  Sản phẩm dùng mỗi ngày có gây khô rát hay không?

  TRẢ LỜI: Sản phẩm có độ pH 3.5 – 4, tương thích với pH tự nhiên vùng kín, đặc biệt không màu, không mùi, rất tự nhiên an toàn cho cả Mẹ bầu và sau sinh. Nên dùng mỗi ngày giúp làm sạch, giữ ẩm. Hoàn toàn không gây khô rát, khó chịu.

  Bao nhiêu tuổi có thể dùng được?

  TRẢ LỜI: Sản phẩm chứa các thành phần an toàn, không màu, không mùi có thể dùng cho mọi đối tượng cần dùng để làm sạch vùng kín. Kể cả các bé ở độ tuổi dậy thì bắt đầu có kinh nguyệt.

  Sản phẩm có dùng được cho người lớn tuổi hoặc thiếu tự chủ bài tiết không?

  TRẢ LỜI: Sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng ở mọi độ tuổi, từ trẻ em đang ở độ tuổi dậy thì đến người già đều rất an toàn và làm sạch hiệu quả.

  Sản phẩm có tạo bọt không?

  TRẢ LỜI: Đặc tính của sản phẩm là Gel lỏng, khi dùng có tạo bọt nhẹ, nhưng vô cùng dễ rửa trôi, giữ da ẩm mượt chứ không khô căng như xà phòng thông thường.

  Sản phẩm có mùi thơm hay không?

  TRẢ LỜI: Sản phẩm hoàn toàn không màu, không mùi. Đặc tính sản phẩm có độ pH 3.5 -4 tương thích độ pH tự nhiên vùng kín, nên giúp làm sạch và khử mùi hiệu quả. ( Đặc tính của màu và mùi ở những SP khác là hương liệu, hoá chất, dùng vùng nhạy cảm rất dễ kích ứng).

  Cách dùng sản phẩm như thế nào?

  TRẢ LỜI: Sản phẩm được bào chế dưới dạng gel lỏng, khi dùng có tạo bọt nhẹ. Khi sử dụng nhấn nắp vòi 1 lần để lấy lượng sản phẩm khoảng 2ml, xoa nhẹ nhàng lên vùng da cần làm sạch và rửa trôi bằng nước, làn da sau khi làm sạch vẫn giữ độ ẩm cần thiết, không khô căng.

  Độ pH 3,5- 4 của sản phẩm Intimate Care có ý nghĩa như thế nào đối với việc vệ sinh vùng kín?

  TRẢ LỜI: Độ pH 3,5 – 4 của sản phẩm tương thích với pH tự nhiên của vùng kín, điều này giúp cho vùng kín không bị khô căng hoặc ngứa rát, cảm giác sau khi dùng hoàn toàn sạch thoáng và ẩm mượt. Bên cạnh đó, độ pH 3.5-4 sẽ giúp vùng kín trở về trạng thái cân bằng nhất, loại bỏ vi khuẩn có hại và bảo vệ những vi khuẩn có lợi.

  Intimate Care có gì đặc biệt so với các sản phẩm vệ sinh phụ nữ khác trên thị trường?

  TRẢ LỜI: Intimate Care được sản xuất, đóng gói và nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch, dựa trên tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu. Sản phẩm hoàn toàn không màu, không mùi, đã được chứng minh không gây kích ứng ngay cả với làn da nhạy cảm, dùng được cho mọi đối tượng kể cả mẹ bầu và sau sinh.