Site icon Medplus.vn

Orange Creamsicle Fudge vừa ngon vừa đẹp và rất tuyệt để thử

Món Orange Creamsicle Fudge này kết hợp sô cô la trắng ngọt ngào trộn thêm một loại bánh kẹo có hương cam tươi sáng, thơm mát. Nó vừa ngon vừa đẹp mắt và là một món ăn tuyệt vời để mang đến bất kỳ bữa tiệc nào.

Orange Creamsicle Fudge vừa ngon vừa đẹp và rất tuyệt để thử

Đây không phải là công thức Orange Creamsicle Fudge dễ nhất cũng không khó nhất để thử. Nó thực sự được gọi là fudge “nhanh” vì nó bao gồm kem marshmallow và không cần chế biến như các chế phẩm thông thường.

Ngay cả khi đó là lần đầu tiên bạn thử làm kẹo dẻo hay bất kỳ loại kẹo nào, bạn vẫn có thể làm được điều này. Bạn chỉ cần đảm bảo làm theo các mẹo — làm thật nhanh khi cần thiết và điều chỉnh hương vị khi cần thiết — và Orange Creamsicle Fudge sẽ trở nên hoàn hảo.

Cực ngon

Công thức Orange Creamsicle Fudge

Thành phần

6 ounce
2 cup đường
3/4 cup kem nguyên chất
12 ounce sô cô la trắng chip
7 ounce kem marshmallow, hoặc fluff
1 thìa chiết xuất cam
Màu thực phẩm cam, nếu cần để có màu mong muốn

Orange Creamsicle Fudge

Các bước cần thực hiện

  1. Thu thập các thành phần.
  2. Chuẩn bị đĩa nướng 13 x 9 inch bằng cách lót giấy nhôm và xịt giấy bạc bằng bình xịt chống dính nấu ăn.
  3. Trong một cái chảo nặng lớn, kết hợp , đườngkem nguyên chất ở mức lửa vừa.
  4. Tiếp tục khuấy hỗn hợp cho đến khi tan chảy và đường tan. Chải xuống các mặt bằng chiếc bánh ngọt ướt.
  5. Đun sôi hỗn hợp và lắp nhiệt kế nấu ăn vào. Nấu kẹo cho đến khi nó đạt 240 độ F trên nhiệt kế, sẽ mất khoảng 4 đến 5 phút.
  6. Sau khi kẹo đạt đến 240 độ F, lấy chảo ra khỏi bếp và ngay lập tức cho vụn sô cô la trắngkem marshmallow vào. Khuấy cho đến khi sô cô la trắng tan chảy và kem hoàn toàn mịn.
  7. Làm nhanh từ thời điểm này trở đi, đổ khoảng 1/3 white fudge vào một cái bát và để sang một bên.
  8. Để phần nước ngọt còn lại, thêm chiết xuất cammàu thực phẩm cam để có hương vị và màu sắc mong muốn. Khuấy cho đến khi được một hỗn hợp mịn và đều màu.
  9. Đổ bột cam vào chảo đã chuẩn bị và dàn đều thành một lớp.
  10. Đổ từng thìa nhỏ màu trắng lên trên, sau đó kéo tăm qua chảo để tạo ra thiết kế có màu trắng cam theo ý muốn.
  11. Để Orange Creamsicle Fudge ở nhiệt độ phòng trong 2 giờ hoặc trong tủ lạnh trong 1 giờ.
  12. Để cắt, nhấc bánh Orange Creamsicle Fudge ra khỏi chảo bằng cách sử dụng giấy bạc làm tay cầm. Dùng một con dao lớn sắc bén để cắt Orange Creamsicle Fudge thành những hình vuông nhỏ 1 inch (khoảng 35 miếng).
Mời bạn

Giá trị dinh dưỡng

Khẩu phần: 35
Mỗi phần Orange Creamsicle Fudge chứa
Lượng calo 168
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày*
Tổng chất béo 9 g 11%
Chất béo bão hòa 6 g 28%
Cholesterol 18 mg 6%
Natri 46 mg 2%
Tổng Carbohydrate 22 g 8%
Chất xơ 0 g 0%
Tổng lượng đường 21 g
Protein 1 g
Vitamin C 0 mg 0%
Canxi 24 mg 2%
Sắt 0 mg 0%
Kali 35 mg 1%
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng.

Lời khuyên

Sau khi kem tan chảy, điều quan trọng là phải thực hiện các bước tiếp theo một cách nhanh chóng. Kẹo sẽ bắt đầu đông lại nếu bạn để quá lâu và kết quả cuối cùng sẽ không được mịn.

Bạn nhớ nếm thử vị ngọt của cam trước khi đổ vào chảo. Điều chỉnh lượng hương liệu phù hợp với khẩu vị của bạn vì hiệu lực của các chất chiết xuất từ ​​cam khác nhau có thể khác nhau rất nhiều.

Bạn bảo quản kem cam của bạn trong hộp kín trong tủ lạnh trong tối đa 1 tuần.

Nếu bạn thích Orange Creamsicle Fudge hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày quan điểm.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version