Phụ nữ đang mang thai đi du lịch – 10 lưu ý hữu dụng

Du lịch khi mang thai có lẽ là một trải nghiệm thú vị mà bạn nên thử qua.

Có thể đi du lịch là một trải nghiệm tuyệt vời, bạn có thể dành thời gian ở một thành phố mới để khám phá khu vực địa phương mang lại những kỷ niệm tuyệt vời. Nhưng khi bạn dự định đi du lịch khi đang mang thai, đó có thể là điều khiến bạn lo lắng. Đi du lịch khi mang thai tưởng chừng là quá khó khăn, nhưng Medplus có một số mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong quá trình du lịch khi đang mang thai: đi du lịch khi đang mang thai

Mang thai thay đổi cơ thể và tâm trí của bạn, vì vậy đi du lịch vốn là điều bạn yêu thích có thể mang lại rất nhiều cảm xúc mới nếu bạn đang mang thai đi du lịch. Cho dù bạn đang đi du lịch vì công việc hay để giải trí, hãy tiếp tục đọc để khám phá mười mẹo hàng đầu để đi du lịch khi bạn mang thai.

1. Mặc Quần Áo Thoải Mái

Không quan trọng là bạn đang đi đường bộ hay đi máy bay, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang mặc quần áo thoải mái khi đi du lịch. Đi du lịch là một quá trình dài mà bạn phải ngồi yên hàng giờ liền trên một chiếc ghế nhỏ. mặc quần áo thoải mái

Bannner 76% BVAG

  Loại bảo hiểm *
  Nội trú và Ngoại trúNội trú Ngoại trú và Nha khoa
  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email

  Trong khi ngồi, bạn muốn đảm bảo rằng không có gì khiến bạn cảm thấy khó chịu bằng cách kéo hoặc ép bạn quá nhiều. Khi bạn đi du lịch, bạn không muốn mặc một chiếc váy đẹp, bạn muốn mặc quần dài tập luyện và một chiếc áo sơ mi thoải mái.

  2. Mang Theo Một Chiếc Gối Cổ

  Nhưng nếu định chợp mắt, bạn cần mang theo một chiếc gối kê cổ. Gối cổ sẽ nâng đỡ đầu của bạn và đảm bảo bạn không nghiêng về một bên có thể dẫn đến đau cổ. Hãy chuẩn bị và thoải mái với một chiếc gối kê cổ.

  3. Mang Theo Một Chút Đồ Ăn Nhẹ

  Ngay cả khi bạn đang ngồi trên ô tô hay máy bay, khi bạn làm việc đó trong nhiều giờ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đói. Bạn biết rằng ăn cho hai người và ăn một bữa ăn nhẹ sẽ giúp duy trì năng lượng để bạn có thể vượt qua phần còn lại của ngày du lịch. Gói trái cây, hỗn hợp đường mòn hoặc một thanh granola để đảm bảo rằng bạn có thứ gì đó để ăn khi đói.

  4. Có Một Chai Nước

  Một điều quan trọng mà bạn cần làm khi đi du lịch là mang theo một chai nước bên mình. Một chuyến đi dài sẽ cần thiết khi mang theo nước để đảm bảo rằng bạn luôn đủ nước trên đường. Nhưng nếu bạn đang bay, bạn không thể mang theo một chai nước đầy qua an ninh. luôn đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ nước

  Vì vậy, thay vào đó, hãy mang theo một cái rỗng và khi bạn đã hoàn tất việc kiểm tra an ninh, bạn có thể đổ đầy  nước miễn phí tại các bình nước công cộng.

  5. Sử Dụng Phòng Tắm Bất Cứ Khi Nào Bạn Dừng Lại

  Mong đợi có em bé sẽ làm thay đổi cơ thể bạn kể từ khi em bé của bạn bắt đầu lớn lên và chiếm nhiều chỗ hơn trong bụng mẹ. Nhiều thời gian em bé đẩy ngược lên bàng quang khiến bạn phải đi vệ sinh nhiều hơn bình thường. Điều tốt nhất nên làm khi đi du lịch khi đang mang thai là bất kỳ cơ hội nào bạn có thể sử dụng phòng tắm- hãy sử dụng nó.

  Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn không cần phải đi, hãy dành thời gian thử và tận dụng cơ hội đi vệ sinh mà bạn có vào lúc này. Những khoảng nghỉ này có thể là một cứu cánh sau đó chờ đợi cho đến khi trường hợp khẩn cấp.

  6. Mang Theo Gói Trà

  Đi du lịch có thể mang lại rất nhiều cảm xúc ngay cả khi không mang thai và một trong những cách tốt nhất để xoa dịu cảm giác lo lắng khi đi du lịch là uống một tách trà ấm. Tự đóng gói trà cho bạn tùy chọn để uống khi đi du lịch nếu bạn đang cảm thấy lo lắng và một thứ gì đó giúp bạn bình tĩnh lại khi bạn đến địa điểm cuối cùng.

  Trà là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn sử dụng để uống thuốc khi đi du lịch, đó sẽ là một lựa chọn lành mạnh hơn cho bạn và thai nhi trong cơ thể bạn.

  7. Lên Kế Hoạch Trước

  Rất nhiều người thích ném nó trong khi đi du lịch và để mặc cho bất cứ điều gì xảy ra. Nhưng nếu bạn đang mong đợi thì bạn sẽ không chỉ đi theo dòng chảy mà thay vào đó là một kế hoạch. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch lấp đầy toàn bộ thời gian khi bạn đi nghỉ, một kế hoạch sẽ cung cấp cho bạn ít nhất một bản hướng dẫn về các hoạt động mà bạn có thể tham gia khi mang thai.

  Một số điều tuyệt vời cần phải lên kế hoạch trước khi bạn bắt đầu chuyến du lịch của mình là khách sạn bạn sẽ ở, một vài nhà hàng có đồ ăn bạn có thể ăn và một vài chuyến đi chơi bạn có thể làm trong khi mong đợi.

  8. Có Được Một Chỗ Ngồi Thoải Mái

  Nếu bạn đang di chuyển bằng máy bay khi đang mang thai thì bạn sẽ muốn đặt một chỗ ngồi ở lối đi. Ghế ngồi trên lối đi giúp bạn thoải mái hơn khi duỗi ra và có nhiều chỗ hơn khi bạn đang ngồi vào chỗ của mình sau đó bị kẹt giữa hai người.

  Ghế ngồi ở lối đi cũng là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn phải đứng dậy trong chuyến bay. Khi bạn đứng dậy, bạn không phải cố gắng vượt qua những hành khách khác và giúp bạn dễ dàng vào phòng tắm. Hãy thông minh khi đặt chỗ và có được một chỗ ngồi trên lối đi!

  9. Mang Vừa Đủ Đồ Dùng

  Đóng gói đồ đạc cho một chuyến đi giống như mang theo một bức ảnh nhỏ về cuộc sống của bạn trong vali. Khi bạn lên kế hoạch đóng gói, hãy chắc chắn rằng bạn đóng gói cực kỳ nhẹ! Bất cứ điều gì bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn cần phải ở nhà.

  Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đến phòng tập thể dục của khách sạn hoặc đọc một cuốn sách, có lẽ bạn sẽ không làm vậy vì bạn sẽ chỉ được thư giãn do quá mệt mỏi sau chuyến du lịch và tạo ra một cuộc sống mới bên trong bạn. Chỉ mang theo những thứ cần thiết và nhớ rằng bạn luôn có thể mang theo những thứ bạn cần ở đó.

  10. Đi Du Lịch Với Chồng Hoặc Bạn Bè

  Du lịch một mình có thể là một trải nghiệm tự do và thay đổi cuộc sống. Nhưng nếu bạn đang mang thai thì bạn muốn chắc chắn rằng bạn đi du lịch với ai đó như bạn bè hoặc đối tác. Đi du lịch khi mang thai không giống như khi bạn đi du lịch một mình khi bạn còn trẻ và có thêm một đôi mắt dõi theo bạn có thể rất an ủi.đi du lịch chung với chồng hoặc gia đình

  Nếu có bất cứ điều gì xảy ra hoặc bạn cảm thấy bị ốm, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì bạn có người có thể giúp bạn khi bạn không cảm thấy tốt. Vì vậy, hãy làm những điều thông minh cho bạn và con bạn và đi du lịch cùng một người bạn.

  Nguồn tham khảo: https://www.babygaga.com/tips-tricks-traveling-pregnant/

  Source: du lịch

  Related Posts

  Next Post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.