Site icon Medplus.vn

Salad cải xoong phô mai xanh cay nồng, ngọt béo và hấp dẫn

Cải xoong là một thành phần thường bị bỏ qua, đặc biệt là khi được phục vụ mà không có rau xà lách khác, vì vậy nó rất nhanh hết. Để dùng nó trực tiếp và là điều tốt để thực hiện, vì điều này thực sự đảm bảo bạn tận hưởng được hương vị của nó. Vì vậy bạn nên học cách làm món salad cải xoong phô mai xanh.

Salad cải xoong phô mai xanh cay nồng, ngọt béo và hấp dẫn

Về bản chất, cải xoong sẽ hơi nhàm chán, nhưng ở đây nó có sự xuất hiện cùng với Stilton màu xanh kem cay nồng và một số miếng thịt xông khói giòn, và để có thêm hương vị, món Balsamic kem sốt dầu. Thêm vào đó, phần tốt nhất, nó đã sẵn sàng và có mặt trên bàn trong khoảng 5 phút nữa. Bạn chắc chắn sẽ thích nó.

Bạn có thể ăn thân cây và tất cả vì cải xoong có mùi thơm, hãy ăn sống. Tuy nhiên, trước khi sử dụng cải xoong, hãy đảm bảo rằng nó đã được rửa sạch và lau khô bằng giấy bếp. Hầu hết sẽ được rửa sạch sẵn sàng nhưng hãy kiểm tra trước khi sử dụng và nhặt lại để đảm bảo không có lá hư hỏng ẩn nấp ở bất cứ đâu trong túi.

Nguyên liệu cần có

Cải xoong được coi là một loại siêu thực phẩm. Nó có nhiều vitamin C hơn cam, nhiều vitamin E hơn bông cải xanh, và hơn 50 khoáng chất và vitamin.

Công thức salad cải xoong phô mai xanh

Thành phần

4 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
2 muỗng canh giấm balsamic hoặc men
2 cup cải xoong
1 cup Blue Stilton hoặc loại phô mai màu xanh lam khác, đã đánh vụn
3/4 chén miếng thịt xông khói giòn

Sốt trộn

Các bước cần thực hiện

  1. Thu thập các thành phần.
  2. Cho dầu ô liu, giấm Balsamic, muốihạt tiêu vào một cái bát nhỏ.
  3. Đánh đều các thành phần nước sốt và để sang một bên.
  4. Cho vào hai bát salad. Chia đều các miếng cải xoong, phô mai thịt xông khói. Ngay trước khi phục vụ salad rau cải xoong phô mai xanh, hãy trộn sốt và rưới đều.
  5. Phục vụ salad rau cải xoong phô mai xanh ngay lập tức.

Giá trị dinh dưỡng

Phần ăn: 2
Mỗi phần salad rau cải xoong phô mai xanh chứa
Lượng calo 635
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày*
Tổng chất béo 57 g 73%
Chất béo bão hòa 20 g 100%
Cholesterol 80 mg 27%
Natri 1297 mg 56%
Tổng Carbohydrate 5 g 2%
Chất xơ 0 g 1%
Tổng lượng đường 3 g
Chất đạm 25 g
Vitamin C 15 mg 73%
Canxi 405 mg 31%
Sắt 1 mg 5%
Kali 453 mg 10%
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng.
Salad cải xong phô mai xanh

Nguyên liệu tốt với cải xoong?

Đó là một câu hỏi dễ trả lời, nhiều thứ. Cải xoong có thể là một loại lá mềm nhưng khi cắn vào có vị cay, đặc biệt và điều này làm cho nó rất ngon với nhiều vị khác nhau.

Phô mai mặn thịt xông khói, như ở đây trong công thức salad rau cải xoong phô mai xanh này.

Cải xoong rất ngon trong một chiếc bánh mì kẹp với một quả trứng luộc chín.

Táo giòn, các loại hạt, đặc biệt là óc chó cắt nhỏ trộn với – ngon tuyệt cú mèo.

Cải xoong cùng với thịt bò nướng là một sự kết hợp cổ điển – chuyển qua cải ngựa.

Hầu hết các loại thảo mộc cay nồng như hương thảo, cỏ xạ hươngcây xô thơm đều rất hợp với cải xoong.

Không có thịt xông khói làm sẵn? Làm theo cách của riêng bạn.

Thịt xông khói giòn làm sẵn là một trong những mặt hàng chủ lực trong tủ đựng thức ăn có thể rất hữu ích khi mang theo.

Nhưng nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ điều gì? Việc làm salad rau cải xoong phô mai xanh theo cách của riêng bạn thật dễ dàng.

Sử dụng các dải thịt xông khói mỏng. Cắt thành những miếng nhỏ. Đun nóng chảo trên mức lửa lớn với một vài giọt dầu và chiên nhanh thịt xông khói, cẩn thận để không bị cháy. Tiếp tục lắc chảo cho đến khi chảo chín, sau đó phủ lên một chiếc khăn giấy để lau khô và nguội. Nó thực sự là dễ dàng.

Nếu bạn thích salad rau cải xoong phô mai xanh hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày ý kiến.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version