Khi bạn cần một công thức không có cồn cho bữa tiệc, ít có món ăn nào đơn giản và ngon như Sherbet Punch. Nó có một màu xanh tuyệt vời. Và lúc bia gừng gặp nước chanh, nó cũng tạo nên một lớp bọt vui nhộn. Đó là công thức hoàn hảo cho các bữa tiệc dành cho trẻ em. Thêm vào đó, bạn hãy nhỏ giọt grenadine để tạo máu giả, bạn thực sự có thể thêm để tạo cảm giác thú vị.
Sherbet Punch loại đồ uống không cồn tiệc Halloween ma quái
Sherbet Punch đã được thưởng thức trong nhiều dịp đặc biệt. Nó còn được gọi là Wedding Punch. Màu xanh lá cây rực rỡ của nó giúp nó trở thành điểm nhấn cho nhiều sự kiện khác nhau, gồm Halloween, tắm Thánh, lễ tốt nghiệp hoặc bất cứ lúc nào bạn cần một bình Punch để thỏa mãn đám đông — không cần rượu.
Điều thú vị là, Punch được coi là loại cocktail xuất hiện sớm nhất. Nó được cho là xuất phát từ tiếng Hindi có nghĩa là “năm”, liên quan đến năm yếu tố của nó: chua (nước cốt chanh hoặc nước ép chanh), đường, tinh thần (rượu Rum, rượu mạnh, hoặc rượu), nước và gia vị (nhục đậu khấu).
Tất nhiên, không phải tất cả các loại Punch đều chứa năm thành phần đó. Sherbet Punch dành cho trẻ em, vì vậy nó bỏ qua lớp tinh thần, như bạn mong đợi nhưng có một chút vị cay của bia gừng. Nhưng, bạn hãy cân nhắc kể cho bọn trẻ nghe câu chuyện này lúc chúng nhâm nhi. Chúng đang uống thứ gì đó được cho là có từ năm 1632.
Để bài học lịch sử sang một bên, nhiều điều về loại Punch này khiến nó trở thành người chiến thắng. Trẻ em thích nó. Nó dễ dàng được kết hợp, và nó có vẻ ngoài tuyệt vời. Ngoài màu sắc, phản ứng của bia gừng, rượu anh đào tạo nên một lớp bọt nổi một cách hoàn hảo.
Nếu bạn thích, hãy thêm màu thực phẩm xanh lá cây để tăng màu sắc và đảm bảo có sẵn đá để làm lạnh (các khối hoặc vòng đá thích hợp để phục vụ).
“Bạn sẽ thích phục vụ loại Punch vui nhộn này trong bất kỳ buổi họp mặt gia đình nào! Tôi không thể tìm thấy rượu chanh tây, vì vậy tôi đã sử dụng rượu cầu vồng. Trẻ em và người lớn tiếp tục hớt bọt khỏi bát đấm và thêm nó vào đồ uống của họ. Tôi không chắc ai sẽ thích nó hơn, trẻ em hay người lớn! ” – Diana Andrews
Công thức
Thành phần
1 (12 ounce) có thể cô đặc chanh đông lạnh, rã đông một phần
1 (12 ounce) nước chanh cô đặc có thể đông lạnh, rã đông một phần
4 1/2 cup nước
1 lít chanh sherbet, làm mềm
2 chai (2 lít) bia gừng ướp lạnh
Màu thực phẩm xanh, tùy chọn
Các bước cần thực hiện
- Thu thập các thành phần.
- Trong một cái bình hoặc cái bát lớn, đánh bông nước chanh và nước chanh cô đặc và nước. Thêm nước cốt chanh đã làm mềm, màu thực phẩm xanh, nếu sử dụng và đánh đều cho đến lúc kết hợp.
- Đổ một khối đá lớn hoặc đá viên vào bình Punch.
- Rót bia gừng lên trên ngay trước lúc phục vụ.
- Thưởng thức Sherbet Punch ngay lập tức.
Giá trị dinh dưỡng |
|
---|---|
Khẩu phần: 30 | |
Mỗi phần Sherbet Punch chứa | |
Lượng calo | 91 |
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày* | |
Tổng chất béo 1 g | 1% |
Chất béo bão hòa 0 g | 2% |
Cholesterol 0 mg | 0% |
Natri 21 mg | 1% |
Tổng Carbohydrate 21 g | số 8% |
Chất xơ 0 g | 2% |
Tổng lượng đường 18 g | |
Protein 1 g | |
Vitamin C 15 mg | 76% |
Canxi 23 mg | 2% |
Sắt 1 mg | 4% |
Kali 90 mg | 2% |
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng chung. |
Các công thức biến thể
Màu xanh lá cây làm cho Sherbet Punch trở thành một biểu tượng kinh điển nhiều người trong chúng ta ấn tượng. Nhưng không có lý do gì để giữ cho Sherbet Punch có màu xanh lá cây. Bạn có thể thay đổi loại quả Sherbet nếu bạn thích và sử dụng cam, chanh hoặc mâm xôi để thay thế.
Mâm xôi và chanh rất ngon, còn cam, chanh xanh và chanh đỏ để tạo hương vị cam quýt mạnh mẽ. Bạn hãy thử dùng nước ép dứa và sherbet cầu vồng để trải nghiệm hương vị thú vị.
Bạn hãy dùng trái cây tươi như lát chanh xanh, chanh đỏ, cam, hoặc dứa để trang trí.
Nếu bạn thích Sherbet Punch hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày quan điểm.