Site icon Medplus.vn

Sushi cuộn Lion King KHÔNG ĐÂU NỒNG ĐƯỢM BẰNG BẾP NHÀ

sushi cuon lion king1 - Medplus

Sushi dễ ăn mau no lại bổ. Vì vậy bạn không cần đến Nhật vẫn có thể thưởng thức. Medplus mời bạn đọc bài Sushi cuộn Lion King KHÔNG ĐÂU NỒNG ĐƯỢM BẰNG BẾP NHÀ. Chúng tôi hy vọng bạn có thể chính tay làm sushi tại nhà.

Sushi cuộn Lion King KHÔNG ĐÂU NỒNG ĐƯỢM BẰNG BẾP NHÀ

Lời đầu

Sushi rất ngon. Nhưng nếu bạn ăn ở ngoài bạn có thể phải tốn bộn tiền. Đặc biệt nếu bạn muốn ăn sushi tươi, sạch sẽ và vừa miệng. Thỉnh thoảng chúng tôi đến Sushi House ở Alameda và gọi sushi cuộn Lion King. Chúng tôi thấy mỗi lần cắn đều ngập tràn cảm giác thoải mái. Sushi cuộn Lion King thật sự rất ấn tượng.

Món sushi này về cơ bản được xây dựng theo khẩu vị California. Nó bao gồm rong biển, cơm sushi, thanh cua giả, bơ và dưa chuột. Sau đó nó được phết sốt và nướng chín. Và khi nó ra đĩa, bạn sẽ thấy những miếng cá hồi màu cam tươi.

Sau lần đó, chúng tôi có cảm hứng để làm món sushi cuộn Lion King. Chúng tôi tìm hiểu và ngạc nhiên khi biết nước sốt của món này chỉ có ba thành phần. Việc cắt lát mỏng cá hồi thật sự khiến chúng tôi lúng túng. Nhưng bạn cần làm nếu muốn món sushi cuộn Lion King trở nên đẳng cấp. Mọi việc còn lại khá đơn giản và vừa túi tiền.

Công thức sushi cuộn Lion King

Sushi cuộn Lion King

Sốt:

Cơm:

Đun nóng hỗn hợp sốt cơm sushi trên bếp cho đến khi đường muối tan:

Hướng dẫn

Cơm

Nấu cơm chín. Sau đó trộn hỗn hợp sốt cơm sushi với cơm. Hãy nhẹ tay trộn cơm từ từ để hạt cơm không bị nát. Chúng tôi phải làm khá lâu để có được cơm sushi đúng cách. Chúng tôi đã thất bại. Bởi chúng tôi đã không dán nhãn lên lọ gia vị. Chúng tôi chọn nhầm muối và sau đó cười đau bụng. Ban đầu chúng tôi nghĩ cái quái gì đang diễn ra vậy? Tại sao đường không bao giờ tan trong giấm? Và cuối cùng chúng tôi quyết sửa sai bằng mọi cách. Chúng tôi đã đổ đầy nước dùng heo vào hỗn hợp cơm sushi mặn! Chiếc bụng cồn cào của chúng tôi không vui. Nó phải đợi thêm một giờ để chờ nồi cháo.

Chuẩn bị

Cắt dưa chuột và thanh cua giả thành sợi dài.

Trải một lớp cơm sushi mỏng lên rong biển, thêm dưa chuột, thanh cua giả và bơ. Cuộn chặt mọi thứ bằng một tấm thảm tre.

Tấm thảm tre

Cắt cá hồi thành các miếng mỏng và đặt chúng phía trên cuộn sushi. Hòa tan các nguyên liệu làm sốt. Trải một lượng lớn sốt lên trên cuộn sushi và nướng đến khi nó có màu nâu nhạt (400 độ F trong 10 phút). Sau đó lấy sushi cuộn ra và trải lên trên cùng một chút trứng cá masago và vài cọng rau mùi để trang trí cho đẹp.

Bên trong cuộn sushi

Cho vào từng bát nhỏ nước tương, wasabi và gừng ngâm. Sau đó dọn tất cả ra bàn và thưởng thức! Sushi cuộn Lion King tự chế tuy có rẻ hơn nhà hàng nhưng ngon vui hơn.

Thứ đắt tiền duy nhất của món này chính là cá hồi. Nhưng chúng tôi đã mua một miếng phi lê tươi và to ở siêu thị Costco. Vì vậy nó có thể trở thành một bữa tiệc tuyệt vời. Chúng tôi biết không phải lúc nào mình cũng kiếm tiền được nên phải chi tiêu hợp lí. Và chúng tôi đã làm sushi tại nhà. Chúng tôi sẽ không phải lo khi nhận hóa đơn $ 100 + ở Sushi House. Sau khi làm sushi cuộn Lion King, miếng cá hồi còn lại đủ để nấu một bữa ngon cuối tuần.

Kết luận

Từng cuộn sushi mềm thơm đậm đà lướt qua khuôn miệng. Không khí gia đình ấm cúng. Chúng tôi dường như quên hết vất vả thường ngày. Dẫu cho ngoài kia, dịch bệnh trở lại chúng tôi vẫn tin tình yêu này có thể hàng phục nó.

Nếu bạn thích bài viết hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ. Medplus chúc bạn làm thành công món sushi cuộn Lion King và ăn ngon miệng.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Tổng hợp

Exit mobile version