Site icon Medplus.vn

Tiramisu Keto HỢP CHUẨN ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG

Các lớp bánh Tiramisu được ướp vị cà phê và phủ kem tươi và ca cao để tạo nên một hỗn hợp có kết cấu và hương vị thơm ngon. Vì chế độ ăn kiêng Keto không bao gồm thực phẩm có cồn, công thức này yêu cầu chiết xuất rượu Rum để đảm bảo hương vị và không cần đường. Bạn hãy phục vụ bánh Tiramisu Keto cùng cà phê nóng cho bữa tối hoặc sau bữa tối.

Tiramisu Keto HỢP CHUẨN ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG

Khái quát

Ladyfingers, sabayon và rượu: đó chỉ là một vài thành phần không theo chế độ Keto của món Tiramisu truyền thống, một món tráng miệng của Ý có lớp bánh quy mềm; sữa trứng được bổ sung kem, Mascarpone và pha cà phê mạnh thành một loại bánh kẹo có vị ngọt ngào, đăng đắng.

Vấn đề lớn nhất cần giải quyết để loại bỏ carbs khỏi món tráng miệng này là thay thế các loại bột bánh. Mặc dù hầu hết các công thức nấu ăn yêu cầu bạn thay thế bánh quy bằng một chiếc bánh bông xốp Keto hoặc bánh Pound cake, chúng tôi nhận thấy kết quả của việc đó không khả quan. Thay vào đó, chúng tôi chọn một chiếc bánh quy nhỏ, được cắt thành những miếng nhỏ dài cỡ ngón tay út.

Một sự biến đổi cần thiết khác là nhân kem: sabayon có xu hướng bị chảy nước hơn khi bảo quản, và rượu marsala thường tạo hương vị khá ngọt là một vấn đề đối với món tráng miệng Keto. Thay vì điều đó, chúng tôi đánh kem nặng đến kết cấu sánh đặc và thêm Mascarpone vào đó.

Bởi vì mascarpone không bám dính vào whipping tốt, nên nó được thêm vào sau cùng. Phần nhân kem này được chứng minh cứng hơn và kích cỡ chiếc bánh Tiramisu cũng lớn hơn theo đó. Thuận tiện, công thức cũng được thực hiện nhanh chóng hơn. Nó có thể không phải chiếc bánh Tiramisu bạn thường thấy, nhưng nó tạo nên một kết thúc thú vị cho bất kỳ bữa ăn nào.

Công thức Tiramisu Keto

Một chiếc bánh ngọt bao gồm hai phần kết cấu thấy rõ như cách chúng tôi chia nhóm các nguyên liệu. Bạn hãy vào các tiệm bán dụng cụ và nguyên liệu làm bánh để chuẩn bị cho đầy đủ và được nghe gợi ý nguyên liệu thay thế nếu không may nguyên liệu chúng tôi giới thiệu không có.

Bạn chỉ cần dành 30 phút để xử lý nguyên liệu thô, 12 phút để nướng và 60 phút để ủ lạnh. Như vậy bạn mất tổng cộng 102 phút để có một ổ bánh Tiramisu Keto ngon. Bạn chỉ cần đọc hướng dẫn vài lần để ghi nhớ và hoàn thành tốt món tráng miệng đặc biệt này.

Thành phần

Bột bánh Tiramisu Keto:

1 chén bột hạnh nhân
1/2 chén bột dừa
1/4 cup chất làm ngọt dạng hạt, chẳng hạn như Swerve hoặc quả nhàu
1/2 thìa cà phê muối
1/2 thìa cà phê quế
6 muỗng canh bơ (ướp lạnh)
1 thìa xi-rô allulose

Lớp phủ:

1 cup kem tươi
1 cup phô mai Mascarpone
1/2 tách cà phê pha đậm
1 thìa cà phê chiết xuất rượu Rum
1/2 thìa cà phê Stevia lỏng
3 muỗng canh bột ca cao, đã chia (để rắc lên trên)

Bánh Tiramisu Keto

Các bước cần thực hiện

Lưu ý: Mặc dù có nhiều bước cho công thức này nhưng chúng tôi đã chia nhỏ quá trình hoàn thành những chiếc bánh Tiramisu Keto để bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch chuẩn bị và hoàn thành tốt món ăn.

Bột bánh Tiramisu Keto
Nguyên liệu cần có
Bước 1:

Thu thập các thành phần. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 độ F.

Bước 2:

Trong một cái bát trộn, thêm bột, chất tạo ngọt, muối và quế; khuấy bằng nĩa hoặc máy đánh trứng để loại bỏ bất kỳ phần bột vón cục nào.

Bước 3:

Thêm bơ và xi-rô allulose, và dùng dao cắt bánh ngọt hoặc 2 cái nĩa chia nhỏ cho đến khi tạo thành các mẩu bột có kích thước như viên sỏi.

Bước 4:

Trộn hỗn hợp lại với nhau và úp lên một tấm bánh quy đã lót sẵn, nhấn mạnh để hỗn hợp bột đạt đến độ dày 1/2 inch.

Bước 5:

Cắt bột thành 20 chiếc bánh quy; chúng không cần phải tách ra sau khi cắt.

Bước 6:

Nướng cho đến khi bột vàng ở các cạnh, 11 đến 12 phút. Để nguội hoàn toàn trước khi lấy chúng khỏi khay nướng.

Lớp nhân
Hỗn hợp để quét phủ
Bước 1:

Thu thập các thành phần.

Bước 2:

Đánh kem nguyên chất cho đến khi sánh đặc, sau đó nhẹ nhàng thêm Mascarpone vào máy đánh trứng; chỉ đánh cho đến khi chúng kết hợp. Để qua một bên.

Bước 3:

Thêm chiết xuất rượu Rum và cây cỏ ngọt vào cà phê. Để qua một bên.

Lắp ráp bánh Tiramisu Keto
Phủ bột cacao và ủ lạnh
Bước 1:

Trong chảo bánh có kích cỡ 9×5 inch tiêu chuẩn, đặt 6 chiếc bánh Tiramisu Keto đều dưới lòng chảo.

Bước 2:

Sử dụng một bàn chải bánh ngọt, đánh bột bánh và cà phê cho để cả phê ngấm vào bột.

Bước 3:

Đổ 1/3 hỗn hợp kem Mascarpone đã đánh bông lên trên và dùng thìa dàn đều.

Bước 4:

Rắc 1 muỗng canh bột ca cao, sử dụng rây lưới hoặc rây bánh ngọt để loại bỏ các phần bột vón cục.

Bước 5:

Lặp lại các bước 4 đến 7 thêm 2 lần nữa, chia nhỏ bất kỳ phần bánh quy thừa nào và nhét chúng vào chỗ trống, và kết thúc bằng một lớp bột cacao phủ lên trên. Làm lạnh bánh Tiramisu Keto ít nhất 1 giờ trước khi dùng.

Giá trị dinh dưỡng

Phần ăn: 6
Mỗi phần Tiramisu Keto chứa
Lượng calo 742
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày *
Tổng chất béo 72 g 92%
Chất béo bão hòa 39 g 193%
Cholesterol 177 mg 59%
Natri 611 mg 27%
Tổng lượng Carbohydrate 18 g 6%
Chất xơ 4 g 14%
Tổng lượng đường 7 g
Protein 11 g
Vitamin C 0 mg 1%
Canxi 146 mg 11%
Sắt 2 mg 13%
Kali 350 mg 7%
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng.

Lời khuyên

Bánh Tiramisu Keto có thể được chuẩn bị trước một ngày nếu bạn muốn.

Nếu không có chiết xuất rượu Rum, bạn có thể dùng chiết xuất vani, hạnh nhân hoặc hồi để thay thế.

Nếu bạn không có xi-rô allulose, hãy dùng 1 thìa chất ngọt khô bổ sung để thay thế, cộng thêm 1/2 thìa nước cho hỗn hợp bột bánh Tiramisu.

Tiramisu Keto có thể giữ được vài ngày trong tủ lạnh, nhưng tốt nhất bạn nên ăn hết trong 1 hoặc 2 ngày đầu tiên vì bánh có thể bị sũng nước.

Nếu bạn thích bánh Tiramisu Keto hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version