Site icon Medplus.vn

Top 10 bài viết về cách làm bánh gai ngon nhất 2022

Top 10 bài viết về cách làm bánh gai ngon nhất 2022

Bánh gai là loại bánh ngọt truyền thống nổi tiếng của Việt Nam, có nguồn gốc từ đồng bằng Bắc Bộ. Trước đây, bánh gai thường được dùng trong các dịp lễ, tết, bây giờ thì được làm và sử dụng quanh năm, trở thành một món bánh quen thuộc của ẩm thực đất Việt.

Trong bài viết này, MedPlus sẽ giúp bạn tổng hợp các cách làm bánh gai thông qua Top 10 bài viết về cách làm bánh gai ngon nhất 2022 này nhé.

1. Cách làm bánh gai nhân đậu xanh thơm ngon, mềm dẻo tại nhà

1. Cách làm bánh gai nhân dậu xanh
2. Cách làm bánh gai nhân dừa

2. 2 cách làm bánh ít lá gai nhân đậu và nhân dừa mềm mịn ngon như ngoài hàng

  1.  Bánh ít lá gai nhân đậu
  2.  Bánh ít lá gai nhân dừa.

3. Cách Làm Bánh Gai Truyền Thống Ngon Như Tiệm Bán

1. Nguyên liệu làm bánh

2. Cách làm bánh ít lá gai ngon

2.1. Sơ chế lá gai

2.2. Làm nhân bánh

2.3. Làm bột bánh

2.4. Nặn và gói bánh

2.5. Hấp bánh

3. Yêu cầu thành phẩm

4. Bí quyết làm bánh gai truyền thống ngon.

4. Bí Quyết Làm Bánh Ít Lá Gai Ngon Ngất Ngây

1. Bánh Ít Lá Gai Mộc Mạc Như Chính Người Dân Nơi Đây

2. Hướng Dẫn Làm Bánh Ít Lá Gai

2.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

2.2. Cách làm

2.2.1. Bước 1: Chuẩn bị vỏ bánh

2.2.2. Bước 2: Làm nhân bánh

2.2.3. Bước 3: Gói và hấp bánh

2.3. Yêu cầu thành phẩm

3. Một Số Lưu Ý Khi Thực Hiện Món Bánh Ít Lá Gai.

5. Hé lộ cách làm bánh ít lá gai dẻo thơm, vị ngon say đắm

1. Cách làm bánh ít lá gai nhân đậu xanh

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

1.2. Các bước làm bánh ít lá gai nhân đậu xanh

1.3. Thành phẩm

2. Cách làm bánh ít lá gai nhân dừa tươi

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

2.2. Các bước làm bánh ít lá gai nhân dừa tươi

2.3. Thành phẩm

3. Bí quyết làm bánh ít lá gai tại nhà

6. Cách làm bánh gai tại nhà theo hương vị người Đức Thọ

1. Làm bánh gai tại nhà của người Đức Thọ cần nguyên liệu gì?

2. Hướng dẫn cách làm bánh gai tại nhà kiểu người Đức Thọ, Hà Tĩnh

2.1. Sơ chế nguyên liệu

2.2. Cách nấu bánh gai tại nhà.

7. Cách làm bánh gai tại nhà thơm ngon chuẩn vị truyền thống

  1. Bánh gai làm từ bột gì? Nguyên liệu làm bánh gai truyền thống
  2. Cách làm bánh gai từ lá gai khô/tươi tại nhà thơm ngon chuẩn vị truyền thống.

8. Hướng dẫn cách làm bánh gai tại nhà ngon mềm cực đơn giản

1. Nguyên liệu làm bánh gai nhân đậu

2. Cách làm bánh gai truyền thống nhân đậu ngon

Bước 1. Sơ chế lá gai

Bước 2. Chế biến thịt mỡ và vừng

Bước 3. Làm nhân bánh gai

Bước 4. Làm bột bánh

Bước 5. Nặn và gói bánh

Bước 6: Hấp và luộc bánh lá gai.

9. Cách làm bánh gai Hải Dương tại nhà với lá  gai ngon tuyệt

1. Nguyên liệu

2. Các bước thực hiện

2.1. Sơ chế lá gai

2.2. Làm bột bánh

2.3. Rang mè

2.4. Nấu đậu xanh

2.5. Sơ chế mỡ heo

2.6. Làm nhân bánh gai

2.7. Nặn bánh

2.8. Gói bánh

2.9. Hấp bánh

3. Yêu cầu thành phẩm

4. Mẹo vào lưu ý.

10. 2 Cách làm bánh gai bằng lá gai tươi và khô đơn giản tại nhà

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé. Đội ngũ Medplus sẽ rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết mới nhất:

Exit mobile version