Site icon Medplus.vn

Top 10 bài viết về cách làm bánh ít trần ngon nhất 2022

Top 10 bài viết về cách làm bánh ít trần ngon nhất 2022

Bánh ít trần là món bánh ăn là mê ngay lần đầu! Bánh ít trần có vỏ ngoài trắng dẻo của bột nếp, vị thơm hòa quyện giữa đậu xanh với tôm thịt của nhân bánh rất hấp dẫn. Ngán cơm bạn cũng có thể ăn bánh ít trần thay cơm.

Trong bài viết này, MedPlus sẽ giúp bạn tổng hợp các cách làm bánh ít trần thông qua Top 10 bài viết về cách làm bánh ít trần ngon nhất 2022 này nhé.

1. Cách làm bánh ít trần nhân tôm thịt và đậu xanh ngon, dẻo mềm

1. Cách làm bánh ít trần nhân tôm thịt
2. Bánh ít trần nhân đậu xanh
3. Cách làm bánh ít trần nước cốt dừa
4. Lưu ý khi làm bánh ít trần.

2. Cách làm bánh ít trần nhân tôm thịt mềm dẻo, thơm ngon tại nhà

  1.  Chuẩn bị nguyên liệu
  2.  Cách chế biến bánh ít trần nhân tôm thịt
  3.  Thưởng thức bánh ít trần nhân tôm thịt.

3. Bật mí cách làm bánh ít trần thơm ngon nhâm nhi ngày mưa

1. Nguyên liệu làm bánh

1.1. Làm vỏ bánh

1.2. Làm Nhân bánh

2. Cách làm bánh ít trần nhân đậu xanh thơm béo

2.1. Làm bột bánh

2.2. Làm nhân bánh

2.3. Công đoạn tạo hình bánh

2.4. Bí quyết hấp bánh ít trần

2.5. Hoàn thành và thưởng thức

3. Yêu cầu thành phẩm

4. Những điều cần lưu ý khi làm bánh ít trần tại nhà

4. Bật Mí Cách Làm Bánh Ít Trần Thơm Ngon, Đậm Đà Ai Cũng Thích

1. Nguyên liệu làm bánh ít trần

1.1. Phần nhân bánh

1.2. Vỏ bánh

2. Hướng dẫn cách làm bánh ít trần ngon chuẩn vị Huế

2.1. Làm nhân bánh

2.2. Làm vỏ bánh

2.3. Vào bánh

2.4. Hấp bánh và hoàn thiện thành phẩm

3. Yêu cầu thành phẩm

4. Một số lưu ý trong cách làm bánh ít trần.

5. Hé lộ cách làm bánh ít lá gai dẻo thơm, vị ngon say đắm

1. Cách làm bánh ít trần nhân tôm thịt chuẩn vị Huế

1.1. Nguyên liệu

1.2. Sơ chế nguyên liệu

1.3. Chế biến món bánh ít trần nhân tôm thịt

1.4. Thành phẩm

2. Cách làm bánh ít trần nhân dừa Miền Tây

2.1. Nguyên liệu

2.2. Sơ chế nguyên liệu

2.3. Chế biến món bánh ít trần nhân dừa

2.4. Thành phẩm

3. Cách làm bánh ít trần nhân đậu xanh

3.1. Nguyên liệu

3.2. Sơ chế nguyên liệu

3.3. Chế biến món bánh ít trần nhân đậu xanh

3.4. Thành phẩm

4. Cách làm bánh ít trần chay ngon mê say

4.1. Nguyên liệu

4.2. Sơ chế nguyên liệu

4.3. Chế biến món bánh ít trần chay

4.4. Thành phẩm

5. Lưu ý để có món bánh ít trần ngon bất bại.

6. Cách làm bánh ít trần nhân đậu xanh ăn chơi cuối tuần

1. Giới thiệu món bánh ít trần nhân đậu xanh

2. Hướng dẫn cách làm bánh ít trần nhân đậu xanh lá dứa

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

2.2. Các bước thực hiện

3. Yêu cầu thành phẩm

4. Những lưu ý khi làm bánh ít trần nhân đậu xanh.

7. Cách làm bánh ít trần Huế ngon đúng điệu, đậm đà đơn giản

  1.  Chuẩn bị nguyên liệu
  2.  Cách chế biến bánh ít trần huế nhân tôm
  3.  Thưởng thức bánh ít trần huế nhân tôm.

8. Đơn giản với 3 cách làm bánh ít trần ngay tại nhà

1. Bánh ít trần nước cốt dừa

1.1. Nguyên liệu

1.2. Cách làm bánh ít trần

2. Bánh ít trần màu hoa đậu biếc

2.1. Nguyên liệu

2.2. Cách làm bánh ít trần

3. Bánh ít trần nhân đậu xanh tôm thịt

3.1. Vỏ bánh

3.2. Nhân bánh

3.3. Nặn và hấp bánh

3.4. Gia vị ăn kèm.

9. Cách làm bánh ít trần nhân mặn, ngọt tại nhà, đậm đà hương vị Việt

1. Tổng hợp cách làm bánh ít trần nhân ngọt đơn giản tại nhà

1.1. Hướng dẫn cách làm ít bánh trần lá dứa nhân dừa đậu xanh đơn giản

1.1.1. Nguyên liệu chính

1.1.2. Cách thực hiện món bánh ít trần lá dứa nhân dừa đậu xanh

1.1.2.1. Làm nhân dừa đậu xanh

1.1.2.2. Làm vỏ bánh ít trần vị lá dứa

1.1.2.3. Hấp bánh ít trần lá dứa nhân đậu xanh

1.2. Bí quyết cách làm bánh ít trần nhân dừa bọc vỏ khoai mì bùi dịu

1.2.1. Nguyên liệu cần dùng

1.2.2. Hướng dẫn cách làm bánh ít trần nhân dừa bọc vỏ khoai mì

1.2.2.1. Mài nhuyễn khoai mì và sên nhân dừa

1.2.2.2. Gói và hấp bánh ít trần

1.3. Bật mí cách làm bánh ít trần ngải cứu nhân nhân mè đen đậu phộng mới mẻ

1.3.1. Nguyên liệu chuẩn bị

1.3.2. Các bước làm bánh ít trần ngải cứu nhân mè đen đậu phộng

1.3.2.1. Nhào bột vỏ bánh

1.3.2.2. Làm nhân đậu phộng mè đen và hấp bánh

1.4. Tuyệt chiêu làm bánh ít trần ngải cứu nhân đậu đỏ mịn dẻo

1.4.1. Yêu cầu về nguyên liệu

1.4.2. Bí quyết cách làm bánh ít trần ngải cứu nhân đậu đỏ

1.4.2.1. Làm nhân đậu đỏ cho bánh ít trần

1.4.2.2. Làm vỏ bánh học bên ngoài nhân

1.5. Đổi vị với cách làm bánh ít trần trà xanh nhân đậu đỏ thơm lừng

1.5.1. Tập hợp nguyên liệu

1.5.2. Cách làm bánh ít trần trà xanh nhân đậu đỏ

2. Giới thiệu các cách làm bánh ít trần nhân mặn đúng chuẩn

2.1. Bí kíp làm bánh ít trần Huế nhân tôm thịt kết hợp với bánh ram

2.1.1. Nguyên liệu chủ yếu

2.1.2. Hướng dẫn làm bánh ít trần Huế nhân tôm thịt kết hợp với bánh ram

2.1.2.1. Cách làm nhân tôm thịt bánh ít trần vị mặn

2.1.2.2. Bước bọc vỏ ngoài nhân bánh ít trần mặn và hấp chín

2.1.2.3. Làm bánh ram

2.2. Mách nhỏ cách làm bánh ít trần nhân đậu xanh tôm thịt ăn kèm với rau xà lách

2.2.1. Các nguyên liệu quan trọng

2.2.2. Cách làm bánh ít trần nhân đậu xanh tôm thịt ăn kèm với rau xà lách

2.3. Bổ sung cách làm bánh ít trần nhân đậu xanh tôm thịt kết hợp cà rốt với củ sắn

2.3.1. Nguyên liệu chính

2.3.2. Các bước làm bánh ít trần nhân đậu xanh tôm thịt kết hợp cà rốt với củ sắn

2.3.2.1. Làm nhân tôm thịt kết hợp cà rốt và củ sắn

2.3.2.2. Nhồi bột vỏ bánh ít trần và lắp nhân rau củ

2.3.2.3. Hấp bánh ít trần nhân mặn và làm mỡ hành

3. Giá trị dinh dưỡng trong món bánh ít trần là bao nhiêu?

10. Hướng dẫn cách nấu bánh ít trần chay ngon tại nhà

  1. Công thức bánh chay
  2. Bánh ít trần chay
  3. Cách làm bánh ít trần chay.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé. Đội ngũ Medplus sẽ rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết mới nhất:

Exit mobile version