Những món tráng miệng trong chế độ Keto dễ làm này sẽ thỏa mãn cơn thèm của bạn, có thể là bánh pho mát, bánh quy, sô cô la, bánh ngọt hoặc kem, trong số những món khác. Thậm chí có một số món tráng miệng không có carb ở đây và các lựa chọn không có sữa hoặc những món không có hạt nếu bạn cần.
Nếu bạn đang tìm kiếm những món tráng miệng thân thiện với chế độ Keto thì đây là 5 món ý tưởng món tráng miệng Keto phổ biến, dễ dàng nhất ở bên dưới!
5 món tráng miệng ít carb trong chế độ Keto dễ thực hiện
Bánh phô mai Keto
Một công thức làm bánh pho mát keto không chứa gluten, DỄ DÀNG thực hiện chỉ với 8 nguyên liệu và thời gian chuẩn bị là 10 phút. Món bánh pho mát không đường ít carb này có vị y như thật!
Nguyên liệu
VỎ BÁNH
NHÂN BÁNH PHÔ MAI KETO
Cách thực hiện
- Làm nóng lò ở 350 độ F (177 độ C). Lót giấy nến vào khuôn lò xo 9 inch (23 cm).
- Để làm lớp vỏ bánh pho mát bằng bột hạnh nhân, hãy khuấy bột hạnh nhân, bơ tan chảy, Besti và chiết xuất vani trong một bát vừa, cho đến khi kết hợp tốt. Bột sẽ hơi vụn.
- Nhấn bột vào đáy chảo đã chuẩn bị. Nướng trong khoảng 10-12 phút, cho đến khi vừa vàng. Để nguội ít nhất 10 phút.
- Phần nhân bánh: đánh pho mát kem và chất tạo ngọt dạng bột với nhau ở tốc độ thấp đến trung bình cho đến khi bông mịn. Đập trứng vào, từng quả một.
- Đánh trong nước cốt chanh và chiết xuất vani. (Giữ máy trộn ở tốc độ thấp đến trung bình trong suốt thời gian; tốc độ quá cao sẽ tạo ra quá nhiều bọt khí mà chúng ta không muốn.)
Kem lạnh healthy Keto
Món này không thể dễ làm hơn và nó sẽ đông cứng chỉ sau 30 phút! Nếu bạn đang tìm kiếm các món tráng miệng trong chế độ Keto nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn chắc chắn nên xem.
Nguyên liệu
- 1/2 kem đánh bông nặng
- 2 muỗng canh bột ca cao không đường
- 3 muỗng canh chất làm ngọt dạng bột thân thiện với keto, chẳng hạn như Swerve
- 1 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
- Nhúm muối kosher
Cách thực hiện
- Trong một bát lớn, kết hợp kem, ca cao, chất làm ngọt, vani và muối. Sử dụng máy trộn cầm tay hoặc phụ kiện đánh trứng, đánh hỗn hợp cho đến khi tạo thành các mảng cứng.
- Múc hỗn hợp vào túi Zip và để đông lạnh từ 30 đến 35 phút, cho đến khi vừa đông lại.
- Cắt đầu một góc của túi Ziploc và cho vào các món ăn.
Bánh hồ đào Keto
Món bánh hồ đào Keto này có tất cả các hương vị của ngày lễ mà không có đường hoặc tinh bột. Các nguyên liệu làm bánh keto cổ điển như bột hạnh nhân, bột dừa, chất làm ngọt từ trái cây thầy tu và kem béo giúp bạn có thể tạo ra một chiếc bánh hồ đào ngon không kém gì nguyên bản.
Nguyên liệu
DÀNH CHO VỎ HẠNH NHÂN KETO
- 2 chén bột hạnh nhân
- 1/2 chén bột dừa
- 8 muỗng canh bơ lạt, đun chảy
- 1/2 muỗng cà phê bột nở
- 1/2 muỗng cà phê kẹo cao su xanthan
- 1/4 muỗng cà phê muối kosher
- 1 quả trứng
ĐỂ ĐIỀN KETO PEAN
- 4 muỗng canh bơ không ướp muối, tan chảy
- 3 quả trứng
- 1/2 chén đường trái nhàu
- 1/2 chén xi-rô hương vị phong không đường
- 1/2 chén kem béo
- 1 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
- 1/4 muỗng cà phê kẹo cao su xanthan
- 1/4 muỗng cà phê muối kosher
- 2 chén quả hồ đào nướng, 1/2 chén xắt nhỏ và toàn bộ phần còn lại
Cách thực hiện
- Làm vỏ bánh: Điều chỉnh giá nướng ở vị trí chính giữa và làm nóng lò ở nhiệt độ 350°.
- Trong bát của máy trộn đứng có gắn cánh khuấy, kết hợp bột hạnh nhân, bột dừa, bơ, bột nở, kẹo cao su xanthan và muối. Trộn ở tốc độ trung bình cho đến khi kết hợp tốt. Hỗn hợp sẽ ẩm nhưng vẫn còn vụn. Ngoài ra, bạn có thể làm điều này bằng tay, trong một cái bát có thìa cao su.
- Cho bột vào đáy khuôn nướng bánh 9 inch và dùng tay ấn đều lớp vỏ vào khuôn. Sử dụng một cái nĩa, chọc các lỗ trên khắp đáy của lớp vỏ. Chuyển vào lò nướng và nướng trong 15 phút.
- Trong khi đó, làm nhân bánh: Trộn bơ, trứng, chất làm ngọt từ trái cây thầy tu, xi-rô, kem nặng, vani, kẹo cao su xanthan và muối vào bát của máy trộn đứng. Trộn ở tốc độ trung bình cho đến khi kết hợp tốt.
- Lắp bánh: Rắc ½ miếng hồ đào vào đáy vỏ bánh, sau đó cẩn thận đổ nhân lên trên. Chuyển bánh vào lò nướng và nướng trong 30 phút. Lấy bánh ra và cẩn thận (nhân sẽ nóng!) đặt toàn bộ quả hồ đào lên trên. Nướng thêm 20 đến 25 phút nữa. Vỏ bánh phải có màu nâu vàng đậm và phần nhân bên trên trông có vẻ khô nhưng vẫn còn hơi gợn ở giữa.
- Lấy bánh ra khỏi lò và để nguội ở nhiệt độ phòng trong 1 giờ. Chuyển chiếc bánh vào tủ lạnh và để lạnh và thiết lập trong ít nhất 12 giờ.
Viên socola Keto
Nguyên liệu
- 1 chén chip sô cô la đen, tan chảy
- 1 bơ vừa, nghiền
- 1 muỗng cà phê tinh dầu vanilla
- 1/4 muỗng cà phê muối kosher
- 1/4 chén bột ca cao
Cách thực hiện
- Trong một bát vừa, kết hợp sô cô la tan chảy với bơ, vani và muối. Khuấy đều cho đến khi mịn và kết hợp hoàn toàn. Đặt trong tủ lạnh để hơi cứng lại, 15 đến 20 phút.
- Khi hỗn hợp sô cô la đã cứng lại, dùng muỗng nhỏ hoặc thìa nhỏ để múc khoảng 1 muỗng canh hỗn hợp sô cô la. Dùng lòng bàn tay lăn chocolate thành hình tròn, sau đó lăn qua bột cacao.
Bánh hạnh nhân Keto
Phiên bản cổ điển được làm từ những viên kẹo mềm bơ đậu phộng nhúng sô cô la để trông giống như hạt của cây Buckeye.
Nguyên liệu
HỖN HỢP BƠ ĐẬU PHỘNG
- 60g pho mát kem, làm mềm
- 1/4 chén Swerve bánh kẹo ‘
- 1/4 chén bơ đậu phộng mịn thân thiện với keto, được cho vào lò vi sóng trong 30 giây
- 1 trứng lớn, ở nhiệt độ phòng
- 1/4 muỗng cà phê muối kosher
BỘT BÁNH
- 1 thanh bơ, đun chảy
- 2/3 chén Swerve bánh kẹo ‘
- 2/3 chén bột ca cao không đường
- 1/2 muỗng cà phê muối kosher
- 3 trứng lớn, ở nhiệt độ phòng
- 3/4 chén bột hạnh nhân
Cách thực hiện
- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350º và lót khay nướng 8″-x-8″ bằng giấy da. Làm hỗn hợp bơ đậu phộng: Trộn kem phô mai và Swerve trong một bát lớn và đánh cho đến khi mịn. Thêm bơ đậu phộng, trứng và muối và đánh cho đến khi kết hợp.
- Làm bột bánh brownie: Trong một tô lớn khác, trộn bơ tan chảy, bột bánh kẹo Swerve, bột ca cao và muối rồi đánh cho đến khi hòa quyện. Để nguội một chút nếu hỗn hợp ấm.
- Thêm từng quả trứng vào, đánh đều để hòa quyện. Thêm bột hạnh nhân và trộn cho đến khi kết hợp.
- Đổ ¾ bột bánh hạnh nhân vào chảo đã chuẩn bị, sau đó thêm hỗn hợp bơ đậu phộng thành một lớp đều lên trên. Đổ phần bột bánh hạnh nhân còn lại và dùng dao cắt bơ để xoáy hai phần bột.
- Nướng từ 23 đến 25 phút, hoặc cho đến khi lớp bơ đậu phộng se lại nhưng hơi gợn. Để nguội hoàn toàn trước khi cắt thành miếng vuông và phục vụ.
Socola nóng Keto
Làm sô cô la nóng của bạn với kem nặng thay vì sữa không chỉ làm cho nó thân thiện với keto mà còn làm cho nó ngon hơn rất nhiều.
Nguyên liệu
- 2 muỗng canh bột ca cao không đường, cộng với nhiều hơn nữa để trang trí
- 2,5 muỗng cà phê đường thân thiện với keto, chẳng hạn như Swerve
- Một 1/4 chén nước
- 1/4 chén kem béo
- 1/4 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
- Kem đánh bông, để phục vụ
Cách thực hiện
- Trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa và thấp, trộn ca cao, Swerve và khoảng 2 muỗng canh nước cho đến khi mịn và hòa tan. Tăng nhiệt lên mức trung bình, thêm nước và kem còn lại, thỉnh thoảng đánh kem cho đến khi nóng.
- Khuấy vani, sau đó đổ vào cốc. Phục vụ với kem đánh bông và một ít bột ca cao.
Trên đây là 5 món tráng miệng siêu hấp dẫn trong chế độ Keto mà MedPlus đã sưu tập. Hãy thực hiện ngay khi có thể để thực đơn của bạn phong phú hơn và tránh nhàm chán nhé!
Xem thêm:
Nguồn: Tổng hợp