Site icon Medplus.vn

Top 8 bài viết về cách làm bánh nhãn ngon nhất 2022

Top 8 bài viết về cách làm bánh nhãn ngon nhất 2022

Cách làm bánh nhãn còn khá xa lạ với nhiều người, bởi đây là đặc sản của một số tỉnh phía Bắc như Nam Định, Thanh Hóa,… Loại bánh này có hình dáng giống quả nhãn, lớp vỏ ngoài màu vàng kết hợp rất đẹp mắt. với hương vị dẻo thơm của trứng, xôi, nước cốt dừa. Bánh nhãn thường được dùng để đãi khách trong ngày Tết hoặc nhâm nhi cùng bạn bè.

Trong bài viết này, MedPlus sẽ giúp bạn tổng hợp các cách làm bánh nhãn thông qua Top 8 bài viết về cách làm bánh nhãn ngon nhất 2022 này nhé.

1. 2 cách làm bánh nhãn, bánh đậu xanh giòn tan, thơm lừng ăn vặt ngày Tết

  1.  Bánh nhãn
  2.  Bánh nếp rán đậu xanh.

2. Cách làm bánh nhãn (bánh cà, bánh bi) ngon, đơn giản tại nhà

1.  Nguyên liệu làm bánh nhãn
2. Cách làm bánh nhãn
Bước 1: Nhào bột
Bước 2: Làm vỏ bánh nhãn

Bước 3: Chiên bánh nhãn
Bước 4: Làm áo đường cho bánh nhãn
Bước 5: Thành phẩm
3. Thưởng thức.

3. Cách Làm Bánh Nhãn Giòn Tan – Hương Vị Đặc Sản

  1. Nguyên liệu làm bánh
  2. Hướng dẫn làm bánh nhãn
  3. Lưu ý cho bạn khi làm bánh nhãn Nam Định.

4. Cách làm bánh nhãn (bánh bi, cà) thơm ngon giòn rụm ăn chơi đãi khách

  1.  Chuẩn bị nguyên liệu
  2.  Cách chế biến bánh nhãn (bánh bi, cà)
  3.  Thưởng thức bánh nhãn (bánh bi, cà).

5. Bật mí cách làm bánh nhãn tròn vo, giòn thơm tại nhà

1. Nguyên liệu làm bánh nhãn

2. Các bước làm bánh nhãn

3. Thành phẩm

6. Cách làm bánh nhãn giòn xốp cực ngon – đặc sản Nam Định

1. Hướng dẫn làm bánh nhãn bọc đường giòn thơm từ bột nếp

1.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

1.2. Cách làm bánh nhãn giòn, thơm bằng bột nếp

1.2.1. Bước 1: Trộn bột và tạo hình bánh

1.2.2. Bước 2: Chiên bánh và bọc đường

2. Cách làm bánh nhãn không bọc đường dẻo, xốp ngon

2.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

2.2. Cách làm bánh nhãn xốp ngon, không bọc đường

2.2.1. Bước 1: Trộn bột và ủ bột

2.2.2. Bước 2: Nặn bánh và chiên bánh

3. Hướng dẫn cách làm bánh nhãn vừng từ bột mì ngon như bột nếp

3.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

3.2. Cách làm bánh nhãn lăn vừng bằng bột mì

3.2.1. Bước 1: Đánh trứng và trộn bột

3.2.2. Bước 2: Cách ủ bột và nặn tạo hình làm bánh nhãn

3.2.3. Bước 3: Chiên bánh và làm áo đường

4. Cách làm bánh nhãn xốp ngon với sữa đặc

4.1. Nguyên liệu

4.2. Cách làm đặc sản bánh nhãn Nam Định từ sữa đặc

5. Những điều cần lưu ý trong quá trình làm bánh nhãn ngon chuẩn Nam Định

5. Cách bảo quản bánh nhãn tự làm giòn ngon, để được lâu

6. Bánh nhãn là gì và có nguồn gốc từ đâu?

7. Một cái bánh nhãn chứa bao nhiêu calo?

7. Bật mí cách làm bánh nhãn cực chuẩn thơm ngon giòn rụm ai ăn cũng mê

8. Cách Làm Bánh Nhãn Ngon, Giòn Thơm Như Đặc Sản

1. Nguyên liệu làm bánh

2. Cách làm bánh nhãn giòn, thơm ngon tại nhà

2.1. Làm bột bánh

2.2. Bí quyết chiên bánh nhãn

2.3. Làm lớp đường phủ bánh

2.4. Hoàn thành và thưởng thức

3. Yêu cầu thành phẩm

4. Một số lưu ý khi làm bánh nhãn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé. Đội ngũ Medplus sẽ rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết mới nhất:

Exit mobile version