Site icon Medplus.vn

Top 8 bài viết về cách làm bánh ú ngon nhất 2022

Top 8 bài viết về cách làm bánh ú ngon nhất 2022

Bánh ú hay còn gọi là bánh gio, là món bánh phổ biến trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Bánh gồm nguyên liệu chính là gạo nếp ngâm qua nước gio rồi đem hấp chín thôi mà cũng khiến tâm hồn của bao thực khách phải xao xuyến khi nhớ về.

Trong bài viết này, MedPlus sẽ giúp bạn tổng hợp các cách làm bánh ú thông qua Top 8 bài viết về cách làm bánh ú ngon nhất 2022 này nhé.

1. 2 Cách làm bánh ú nhân mặn miền Tây thơm ngon đơn giản tại nhà

  1.  Bánh ú nhân mặn miền Tây
  2.  Bánh ú mặn (Công thức được chia sẻ từ người dùng).

2. 2 Cách làm bánh tro (bánh ú tro) Tết Đoan Ngọ đơn giản tại nhà

1. Hướng dẫn làm bánh tro nhân đậu xanh
2. Hướng dẫn làm bánh tro không nhân
3. Hướng dẫn làm mật mía chấm bánh tro

3. Cách làm bánh ú nhân đậu xanh lá dứa thơm ngon hấp dẫn đơn giản

  1.  Chuẩn bị nguyên liệu
  2.  Cách chế biến bánh ú nhân đậu xanh
  3.  Thưởng thức bánh ú nhân đậu xanh

4. TOP 3 cách làm bánh ú nếp dẻo, mềm ngon, càng ăn càng ghiền

1. Cách làm bánh ú tro

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

1.2. Các bước chế biến bánh ú tro

2. Cách làm bánh ú bá trạng chuẩn người Hoa

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

2.2. Các bước chế biến

3. Cách làm bánh ú nhân mặn

3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

3.2. Các bước chế biến

5. Cách làm bánh ú bá trạng nhân thịt mặn của người Hoa

1. Bánh ú bá trạng là gì, mua ở đâu ngon?

2. Cách làm bánh ú bá trạng nhân mặn thịt heo đậu đỏ của người Hoa

2.1. Nguyên liệu

2.2. Cách làm bánh ú bá trạng nhân thịt heo đậu đỏ truyền thống của người Hoa

2.2.1. Ngâm hạt dẻ khô, đậu đỏ và gạo nếp qua đêm

2.2.2. Cách ướp thịt ba rọi làm nhân bánh ú bá trạng

2.2.3. Cách nấu gạo nếp và chế biến nhân bánh bá trạng

2.2.4. Cách gói bánh ú bá tràng nhân thịt mặn của người Hoa

2.2.5. Luộc bánh ú bá tràng nhân mặn mấy tiếng là chín?

3. Cách làm bánh bá trạng nhân mặn chay cúng Tết Đoan Ngọ

3.1. Nguyên liệu

3.2. Cách làm bánh ú bá trạng nhân mặn dành cho người ăn chay

4. Cách làm bánh ú bá trạng hoa đậu biếc nhân thịt gà (Nyonya Bak Chang)

4.1. Nguyên liệu

4.2. Cách làm bánh ú bá trạng hoa đậu biếc nhân mặn thịt gà

4.2.1. Cách xào gạo nếp có màu xanh từ nước hoa đậu biếc làm vỏ bánh bá trạng

4.2.2. Cách làm nhân mặn thịt gà cho bánh ú bá tràng

4.2.3. Cách gói bánh ú mặn bá trạng nhân thịt gà, vỏ nếp hoa đậu biếc

6. Cách Làm Bánh Ú Nhân Mặn Không Khó Như Bạn Nghĩ

7. Cách làm bánh ú tro nhân dịp Tết Đoan Ngọ ấm cúng

8. Hướng dẫn cách làm bánh ú Tết Đoan Ngọ thơm ngon, ngậy bùi

1. Chuẩn bị nguyên liệu

2. Cách làm bánh ú Tết Đoan Ngọ

Bước 1: Làm gạo nếp

Bước 2: Làm nhân bánh

Bước 3: Gói bánh

Bước 4: Luộc bánh

3. Yêu cầu thành phẩm

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé. Đội ngũ Medplus sẽ rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết mới nhất:

Exit mobile version