Site icon Medplus.vn

5 công thức làm bột bánh quy ăn được cho mọi chế độ ăn kiêng

5 công thức làm bột bánh quy ăn được cho mọi chế độ ăn kiêng

Cho dù bạn theo chế độ ăn kiêng Keto, ít carb, ít chất béo, không chứa gluten, không có hạt hoặc không có sữa, hãy chiêu đãi bản thân bằng một trong những công thức nấu ăn lành mạnh này.

5 công thức làm bột bánh quy ăn được cho mọi chế độ ăn kiêng

Bột bánh quy thuần chay

Bột bánh quy thuần chay dành cho một người này tốt cho sức khỏe, có vị ngọt tự nhiên, không có trứng và không có sữa, nhưng vẫn có hương vị và cảm giác giống như thật!

Bột bánh quy thuần chay này an toàn để ăn với các tùy chọn để làm cho nó không chứa gluten

Nguyên liệu 

Cách thực hiện

  1. Trong một bát nhỏ, kết hợp dầu dừa, xi-rô cây thích và vani bằng nĩa. Thêm bột và muối và trộn cho đến khi trộn đều. 
  2. Trộn trong sô cô la chip. Thưởng thức ngay hoặc cho vào tủ lạnh để bột đặc và cứng lại một chút.

Bột bánh quy ăn được không chứa gluten

Đây là một món ăn bổ dưỡng nhanh chóng không chứa gluten, thuần chay và không có hạt.

Đây là một công thức làm bột bánh quy ngon và tốt cho sức khỏe hơn

Nguyên liệu

Cách thực hiện

  1. Kết hợp tất cả các thành phần trừ phần rắc trong máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn.
  2. Thêm rắc socola lên trên. 

Bột bánh quy bí ngô thuần chay

Bột làm bánh quy bí ngô không nướng có thể ăn được này được tạo hình thành những viên nhỏ vừa ăn với vụn socola và muối biển mịn để tạo nên một món ăn lành mạnh, thuần chay & không chứa gluten!

Món dễ dàng thực hiện và tốt cho sức khỏe!

Nguyên liệu

Cách thực hiện

  1. Cho tất cả nguyên liệu trừ bột dừa và vụn sô cô la vào máy xay thực phẩm. Xử lý cho đến khi gần như nhẵn, cạo xuống các bên nếu cần.
  2. Thêm bột dừa và đập cho đến khi một khối bột hình thành trong bộ xử lý thực phẩm.
  3. Chuyển hỗn hợp vào một bát lớn. Thêm sô cô la chip và gấp vào bột cho đến khi phân bố đều.
  4. Sử dụng một muỗng bánh quy vừa để múc bột thành hình quả bóng và đặt trên một tấm nướng lót giấy da. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một muỗng canh bột và tay ướt để tạo thành những quả bóng.
  5. Đặt sô cô la chip và dầu dừa để làm mưa phùn sô cô la vào một cái bát nhỏ. Lò vi sóng cho đến khi tan chảy, khuấy cho đến khi kết hợp tốt.
  6. Rưới hỗn hợp sô cô la tan chảy lên trên các miếng bột bánh quy bí ngô. Trang trí với muối biển mịn.
  7. Chuyển vào tủ lạnh để đặt trong 20-30 phút. Bảo quản trong hộp kín khí trong tủ lạnh.

Bánh quy socola chip không chứa sữa

Công thức đơn giản này chỉ yêu cầu năm thành phần, giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhau sau khi bạn xử lý nhiệt bột yến mạch không chứa gluten.

Bánh quy thuần chay tốt cho sức khỏe gồm 5 thành phần thơm ngon, an toàn

Nguyên liệu 

Cách thực hiện 

  1. Thêm bột yến mạch, xi-rô cây phong, dầu và vani vào một bát vừa.
  2. Dùng muỗng khuấy đều cho đến khi đặt lại và kết hợp tốt. Nếu cần, sử dụng thìa cao su để gấp lại với nhau thành một khối bột kết dính. Cho ¼ cốc + 2 thìa sô cô la chip thuần chay vào.
  3. Cho bánh cứng lại trong khoảng 5 phút. Thưởng thức! Hướng dẫn bảo quản bên dưới.

Bột bánh quy Funfetti

Món bánh có vị giống như sự kết hợp giữa bột bánh quy đường và bột bánh ngọt đậm đà, béo ngậy.

Bánh không có trứng, không chứa gluten và được làm bằng bột yến mạch tự làm

Nguyên liệu 

Cách thực hiện

  1. Cho bơ mềm, đường cát, hỗn hợp bánh pudding vani khô, chiết xuất vani, chiết xuất hạnh nhân và sữa vào một cái bát.
  2. Sử dụng máy trộn cầm tay của bạn, đánh cho đến khi kết hợp tốt và mịn.
  3. Đánh bột yến mạch và muối.
  4. Sau khi kết hợp, đánh trong chip sô cô la trắng và rắc.
  5. Phục vụ ngay lập tức, bảo quản trong tủ lạnh, đậy nắp để dùng sau HOẶC dùng muỗng múc bánh quy để múc chúng thành những viên bột nhào bánh quy có thể ăn được (tôi làm 20 cái), sau đó dùng ngay hoặc bảo quản trong tủ lạnh, đậy nắp để dùng sau.

Trên đây là 5 công thức làm bột bánh quy tốt cho chế độ ăn kiêng và được thực hiện nhanh chóng. Hãy thưởng thức cùng MedPlus nhé!

Xem thêm

Nguồn: Everyday Healthy

 

Exit mobile version