Site icon Medplus.vn

9 Bước làm bánh dâu tây không chứa GLUTEN

Bánh dâu tây được làm bằng dâu tây tươi và không chứa Gluten? Nếu bạn đã truy cập các trang Internet gần đây thì bạn sẽ có khoảng TRIỆU công thức làm bánh dâu tây và hầu hết các công thức có chứa Gluten cho hương vị dâu tây được đặc trưng hoặc sử dụng đồ dùng đóng hộp để làm bánh ngọt và điều đó dẫn đến việc chất lượng bánh không được tươi và ngon, đặc biệt chúng sẽ chứa 1 lượng Gluten nhất định nếu chúng ta không để ý.

Hướng dẫn làm bánh dâu tây tại nhà

Sau đây Medplus sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh dâu tây tại nhà không có chứa Gluten thơm ngon và dễ làm:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

1. Chuẩn bị thành phần:

2. Làm bánh theo thứ tự các bước đã được đánh dấu dưới hình sau:

Các bước làm bánh dâu tây

3. Một vài lưu ý nhỏ khi làm bánh dâu tây

4. Giá trị dinh dưỡng

Nguồn tham khảo: GLUTEN-FREE STRAWBERRY CAKE

Exit mobile version