Site icon Medplus.vn

Bánh mì nhân kem phô mai ĐỘ NGỌT BÉO TRỞ VỀ NGUYÊN VẸN

zxcvbnm12gh 1 - Medplus

Gợi nhớ đến món bánh pho mát, công thức bánh mì chuối phong phú này sử dụng pho mát kem thay vì bơ hoặc dầu thông thường. Điều này tạo cho bánh một kết cấu mềm như nhung, tan chảy trong miệng. Medplus chỉ nói đến đây. Việc còn lại được thể hiện trong bài Bánh mì nhân kem phô mai ĐỘ NGỌT BÉO TRỞ VỀ NGUYÊN VẸN.

Bánh mì nhân kem phô mai ĐỘ NGỌT BÉO TRỞ VỀ NGUYÊN VẸN

1. Khái quát

Bạn có thể cưỡng lại độ béo ngậy và mát ngọt của nhân kem phô mai? Vỏ bánh mì xốp, mềm. Điều này giúp nó trở thành nơi hòa quyện đầy đủ hương vị của lớp nhân đặc biệt.

Ngoài ra, chuối làm tăng thêm độ ngọt và ẩm. Và hỗn hợp bột nướng bánh quy đã chuẩn bị sẵn có thể dễ dàng kết nối mọi thứ trong tích tắc. Lẽ đó, bánh mì nhân kem phô mai có thể xuất hiện trên bàn ăn bữa sáng. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị và gói nó để vừa di chuyển vừa nhấm nháp.

Và để món bánh mì ngọt này có thêm chất lượng như món tráng miệng, bạn hãy rưới một lớp đường bột lên trên hoặc phục vụ các lát bánh nướng cùng siro phong và kẹo gừng.

2. Công thức bánh mì nhân kem phô mai

Thành phần

Hướng dẫn

Bước 1:

Thu thập các thành phần cần dùng để làm bánh mì nhân kem phô mai.

Bước 2:
 Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Bôi ít dầu vào các mặt chảo làm bánh (9x5x3 inch).
Bước 3:
 Trong một cái bát trộn lớn, đánh cream cheese ở cường độ trung bình, thêm đường dần dần cho đến khi hỗn hợp bông nhẹ và xốp.
Bước 4:
 Cho trứng vào đánh mịn, sau đó cho chuối nghiền và vani vào trộn đều.
Bánh mì nhân kem phô mai
Bước 5:

Khuấy đều hỗn hợp bánh quy và các loại hạt cho đến khi các nguyên liệu có độ ẩm vừa.

Bước 6:

Múc bột vào chảo đã chuẩn bị sẵn, dàn đều cho cả bốn góc.

Bước 7:

Nướng bánh mì ngọt nhân phô mai trong 1 giờ. Hoặc bạn có thể kiểm tra độ chín bằng cách cắm một chiếc tăm vào bánh. Nếu tăm sạch, bánh đã chín.

Bước 8:

Để bánh mì nhân kem phô mai nguội trong 15 phút, sau đó lấy ổ bánh mì ngọt khỏi chảo và để nguội hoàn toàn trên giá lò nướng.

Bước 9:

Phục vụ bánh mì chuối kem phô mai và thưởng thức!

Lời khuyên

  • Nếu mặt trên bánh mì nhân kem phô mai chuyển sang màu nâu quá nhanh, bạn hãy dùng giấy nhôm bọc kín ổ bánh trong vòng 15 đến 20 phút cuối khi nướng.
  • Bạn không cần phải nướng các loại hạt. Nhưng nếu làm như vậy hương vị của chúng mới thăng hoa và tạo cảm giác giòn. Bạn có thể tìm hiểu cách chế biến các loại hạt nướng.
  • Bạn có thể sử dụng công thức này để làm 12 chiếc bánh nướng xốp kích thước tiêu chuẩn. Bạn hãy điều chỉnh thời gian nấu thành 30 phút hoặc cho đến khi qua thử bánh Muffin sạch bong.
  • Bánh chuối tươi được bảo quản trong hộp kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa ba ngày. Nó có thể được giữ thêm thêm ba hoặc bốn ngày trong tủ lạnh. Nhưng bạn hãy nhớ bọc chặt bánh trong màng bọc thực phẩm để giúp nó không bị khô. Bạn có thể đông lạnh bánh mì chuối trong tối đa ba tháng. Bạn phải đảm bảo ổ bánh nguội hoàn toàn trước quá trình lưu trữ.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version