Site icon Medplus.vn

Bánh quy Phục sinh Ý DƯ VỊ CỦA BUỔI TIỆC MỪNG

ndfghjk123hjkjk - Medplus

Những chiếc bánh quy Phục sinh ngọt ngào và đáng yêu của Ý này có nhiều tên gọi, chẳng hạn như uncinettianginetti và taralli dolci. Bất kể bạn gọi nó là gì, nó chắc chắn sẽ là món khoái khẩu trong bữa sáng phụ hoặc bữa tối của ngày Lễ Phục sinh của bạn. Bài Bánh quy Phục sinh Ý DƯ VỊ CỦA BUỔI TIỆC MỪNG hướng dẫn bạn cách làm.

Bánh quy Phục sinh Ý DƯ VỊ CỦA BUỔI TIỆC MỪNG

1. Khái quát

Những hạt đường bột ngọt và mềm được phủ một lớp vỏ chanh và những hạt kẹo đủ màu đậm chất lễ hội. Tất cả tạo nên vẻ ngoài hút mắt và hấp dẫn đặc biệt. Bạn có thể dùng hai ba chiếc và sau đó đi dạo thư thả. Bạn cũng có thể làm một mẻ lớn và chia sẻ cùng mọi người.

Bạn có thể nặn bánh quy Phục Sinh Ý thành nhiều hình dạng khác nhau, như nút thắt, hình giọt nước, hình nhẫn hoặc hình xoắn ốc. Hoặc bạn có thể múc nó bằng một cái muỗng bánh quy. Phiên bản bánh này có thể giúp trẻ có thêm giờ học thủ công đầy hứng thú. Bạn hãy làm lạnh bột trước. Sau đó bạn hãy để trẻ tự nặn bánh thành hình trước khi nướng.

2. Công thức bánh quy Phục Sinh Ý

Thành phần

Làm bánh Cookie:

  • 6 muỗng canh bơ không muối (đã làm tan chảy)
  • 3/4 cup đường cát
  • 3 quả trứng lớn
  • 1 1/2 thìa cà phê chiết xuất Vani
  • 1 thìa cà phê vỏ chanh (bào nhuyễn)
  • 1/4 cup sữa nguyên chất
  • 2 1/2 cup bột mì đa dụng
  • 3 1/2 thìa cà phê bột nở
  • 1/4 thìa cà phê muối

Làm kem phủ:

  • 2 cup đường bột
  • 4 thìa nước cốt chanh tươi
  • 2 thìa sữa nguyên chất
  • Trang trí: Rắc một ít Nonpareil

Hướng dẫn

Bước 1:

Thu thập các thành phần cần dùng để làm bánh cookie Phục Sinh Ý.

 Bước 2:

Đánh kem, bơ và đường trong một cái bát của máy trộn đứng có ba lưỡi dao. Hoặc trộn đều hỗn hợp bằng máy trộn tay.

 Bước 3:

Thêm trứng, chiết xuất Vani và vỏ chanh. Đánh trong 1 đến 2 phút cho đến khi hỗn hợp bông nhẹ và mịn.

 Bước 4:

Thêm sữa và đánh cho đến khi kết hợp.

Bánh quy Phục Sinh Ý
Bước 6:

Trộn đều bột mì, bột nở và muối trong một cái bát. Cho dần bột vào hỗn hợp ướt. Trộn cho đến khi tất cả mọi thứ được kết hợp và nhớ không nên trộn quá nhiều. Bột nhão và dính ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.

 Bước 7:

Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát rồi cho vào tủ lạnh. Làm lạnh hỗn hợp ít nhất 1 giờ.

Bước 8:

Làm nóng lò ở 300 độ F.

Bước 9:

Dùng khuôn bánh quy để tạo hình từng viên bột nhỏ. Bạn có thể vo chúng để tạo thành quả bóng hoặc cuộn chúng thành hình que.

Bước 10

Nếu cuộn chúng thành hình que, bạn có thể tạo hình các nút thắt, xoắn, vòng hoặc chong chóng.

Bước 11:

Cho bột bánh quy Phục Sinh Ý vào khay nướng có lót giấy nến và nướng trong 10 đến 15 phút. Loại bánh quy đường này không có màu nâu ở mặt trên nhưng có màu nâu ở mặt dưới. Để bánh nguội hoàn toàn.

Bước 12:

Khi chờ bánh nguội, bạn hãy chuẩn bị men.

Bước 13:

Đánh bông đường bột, nước cốt chanh và sữa. Cho thêm sữa nếu lớp phủ quá đặc. Hỗn hợp vừa đủ độ loãng có thể dễ dàng phủ lên mặt sau của thìa.

Bước 14:

Nhúng mặt trên của bánh quy Phục Sinh Ý vào lớp phủ.

Bước 15:

Để cho lớp phủ khô, sau đó hẵng phục vụ.

Lời khuyên

  • Những chiếc bánh cookie này có thể được bảo quản trong hộp kín khí lên đến một tuần. Nhưng bạn nên dùng hết trước thời hạn.

3. Các công thức biến thể

Bạn có thể thêm các hương liệu khác vào bánh Phục Sinh Ý nếu thích. Bạn chỉ nên thêm ít vì các chất chiết xuất có hương vị mạnh và có thể lấn át hương vị bánh quy. Một số tùy chọn bao gồm:

  • Bột chiết xuất hồi
  • Bột chiết xuất chanh hoặc cam
  • Bột chiết xuất hạnh nhân

Xem thêm bài viết:

Nguồn: The Spruce Eats

Exit mobile version