Site icon Medplus.vn

Cá hồi Tứ Xuyên: 1 Sự kết hợp của ẩm thực TRUNG HOA

Cá hồi Tứ Xuyên là một công thức kết hợp ẩm thực Trung Hoa mang đầy hương vị béo ngậy đến từ Cá hồi, kết hợp với đậu que giòn giòn được nướng trong lò và thời gian thực hiện chỉ trong 30 phút. Cá hồi Tứ Xuyên đậu que sẽ là một món ăn cho một bữa tối ngon lành vào các buổi tối trong tuần!

Hầu hết, trong các buổi ăn tối theo Medplus thấy rằng các gia đình càng ngày càng có xu hướng ăn uống đơn giản. Nhưng hôm nay, Medplus sẽ hướng dẫn bạn một công thức vừa đơn giản ít tốn thời gian mà lại làm gia đình bạn cảm thấy hài lòng và ngon miệng.

Cá hồi Tứ Xuyên là một công thức ngon mang đầy hương vị béo ngậy đến từ Cá hồi,

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

Đó là sự kết hợp của đậu xanh và nấm hương, cùng với món chính Cá hồi Sốt Tứ Xuyên tự làm. Món Cá hồi Tứ xuyên này cách làm không quá phức tạp, không tốn thời gian chút nào mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng, thỏa mãn và đầy hương vị.

Hiện nay, đang có rất nhiều nghiên cứu đang diễn ra về hệ vi sinh vật đường ruột của chúng ta và theo đó, cách ăn nhiều loại rau và cá hồi là một cách khác để giữ cho hệ vi sinh vật đường ruột của chúng ta khỏe mạnh.

Vì vậy, một bữa ăn thường bắt đầu với rau, khiến chúng trở thành tâm điểm. Medplus thường tự đặt ra câu hỏi, lúc này cơ thể sẽ cần chất dinh dưỡng gì?

Medplus thấy rằng chúng ta dễ bị thu hút bởi trực giác về những loại thực phẩm có tác dụng chữa bệnh cho bản thân chúng ta- và cơ thể sẽ có xu hướng trở nên tốt hơn nếu các loại thực phẩm không bị chế biến sai cách.

Vì vậy, đây là một cách nói dài dòng là cách công thức Cá hồi Tứ Xuyên ra đời. 🙂

Hướng dẫn làm Cá hồi Tứ Xuyên

Thành phần

Hướng dẫn cách làm Cá hồi Tứ Xuyên

Sử dụng cá hồi Tứ Xuyên cùng với cơm nóng sẽ làm món ăn trở nên hoàn hảo hơn.

Lưu ý

Món cá hồi Tứ Xuyên áp chảo này bắt đầu bằng việc được tẩm ướp với Sốt Tứ Xuyên là điều bắt buộc.

Trong món này chúng ta sử dụng đậu que, hành lá và nấm đông cô. Bạn có thể thay đổi 1 chút hương vị cho món này bằng cách sử dụng măng tây hoặc cải ngọt baby.

Khi nướng cá hồi, hãy chọn mua những miếng dày nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Vào mùa đông, khi cá hồi không vào mùa, rất có thể bạn sẽ tìm thấy cá hồi nuôi. Nếu bạn không thể tìm cá hồi, hãy chọn và sử dụng loại đông lạnh.

Chỉ sỉ dụng 1/2 Sốt Tứ Xuyên lên cá hồi, phần còn lại để làm sốt chấm.

Nướng trong 15 phút hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào độ dày của cá hồi của bạn. Nếu bạn thái miếng mỏng, bạn hãy kiểm tra ở phút thứ 8-10

Nguồn tham khảo:szechuan salmon with scallion green beans

Exit mobile version