Site icon Medplus.vn

Các món bánh xèo – Từ món ăn đường phố tới đặc sản Việt Nam

Những ngày trời mưa người ta lại nghĩ nhiều hơn về các món bánh xèo. Bởi lẽ từng chiếc bánh giòn tan, nóng hổi vừa thổi vừa ăn khiến con người ta thấy ấm bụng phần nào. Tùy theo đặc trưng của từng vùng miền mà nhân bánh sẽ làm từ tôm, thịt bò, mực, thịt vịt xiêm, bỏ vào một chút nấm và một chút giá để tăng thêm vị ngon. Nói đến đây mà đã cảm thấy rất đói bụng rồi phải không nào. Vậy thì hãy cùng Medplus khám phá ngay các món bánh xèo hấp dẫn dưới đây nhé!

Vài nét về món bánh xèo

1. Các món bánh xèo – Bánh xèo Hàn Quốc

Nguyên liệu cho 4 phần ăn

Cách thực hiện

2. Các món bánh xèo – Bánh xèo tôm thịt

Nguyên liệu cho 3 phần ăn

Cách thực hiện

3. Các món bánh xèo – Bành xèo chay

Nguyên liệu cho 4 phần ăn

Cách thực hiện

Các món bánh xèo là một món ăn vặt rất phổ biến và cũng có thể trở thành món ăn chính cho cả nhà. Bánh có được lớp vỏ giòn rụm, có các loại hải sản tươi ngon cùng với kim chi chua chua cay the, vị tổng thể beo béo rất nịnh miệng. Với phàn bánh xèo chay thì mọi người cũng sẽ phải xuýt xoa bởi vị nấm bùi bùi, vị củ hũ dừa giòn thơm, beo béo rất ngon miệng đó.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với các món bánh xèo. Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi biết vào phần bình luận dưới đây nhé. Và đừng quên ghé Medplus mỗi ngày để cập nhật những công thức nấu ăn mới tốt cho sức khỏe!

Xem thêm

Nguồn: Tổng hợp

Exit mobile version