Site icon Medplus.vn

Các món gỏi đậu rồng – Gói ghém chút thi vị cho bữa ăn

Chính vị ngọt đặc trưng của các món gỏi đậu rồng được niêm chặt trong nước mắm thấm đẫm vị mặn rồi lại được hòa phối cùng chất chua của chanh, ngọt của đường, nồng thơm của tỏi, vị cay của ớt khiến cho người ăn ấn tượng mãi không quên. Nếu còn đang băn khoăn với câu hỏi “tối nay ăn gì” thì bạn hãy tham khảo ngay các món gỏi đậu rồng dưới đây để làm cả nhà bất ngờ nhé.

Medplus sẽ hướng dẫn bạn cách làm các món ăn này ngay sau đây. Bắt đầu nào!

Câu chuyện về đậu rồng

1. Các món gỏi đậu rồng – Gỏi đậu rồng tôm tươi

Gỏi đậu rồng tôm tươi

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Phần gỏi

Phần nước mắm trộn

Cách thực hiện

2. Các món gỏi đậu rồng – Gỏi đậu rồng thịt bò

Gỏi đậu rồng thịt bò

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Phần gỏi 

Phần nước mắm trộn gỏi

Cách thực hiện

3. Các món gỏi đậu rồng – Gỏi đậu rồng chay

Gỏi đậu rồng chay

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Cách thực hiện

Ngày nay, giữa trăm ngàn món ngon, vị lạ, thịt cá ê chề thì còn gì bằng khi có được một đĩa gỏi đậu rồng giòn ngọt, hòa lẫn với tứ vị cay, chua, ngọt, mặn, ăn kèm với miếng trứng bùi miệng, con tôm tươi rói thì còn gì bằng. Chúc bạn thành công và ngon miệng với gợi ý từ các món gỏi đậu rồng. Đừng quên ghé Medplus mỗi ngày để cập nhật những công thức nấu ăn mới tốt cho sức khỏe bạn nhé!

Xem thêm

Nguồn: Tổng hợp

Exit mobile version