Site icon Medplus.vn

Lạ miệng với các món rau củ nướng chao mềm ngon, thơm nức

Bạn biết không, chỉ cần thêm một vài loại nguyên liệu làm nước sốt là các món rau củ hàng ngày bỗng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Quả vậy, các món rau củ nướng chao không chỉ chứa hương vị mềm ngọt của rau xanh, vị beo béo, mằn mặn của chao sẽ kích thích vị giác của cả nhà, giúp bạn và gia đình có một bữa ăn ngon miệng hơn.

Cùng Medplus khám phá công thức làm các món rau củ nướng chao mềm ngon, hấp dẫn này nhé!

Chao – Giá trị dinh dưỡng và lợi ích

Chao

1. Các món rau củ nướng chao – Đậu bắp nướng chao

Đậu bắp nướng chao

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Cách thực hiện

2. Các món rau củ nướng chao – Cà rốt nướng chao

Cà rốt nướng chao

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Cách thực hiện

3. Các món rau củ nướng chao – Cà tím nướng chao

Cà tím nướng chao

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Cách thực hiện

Các món rau củ nướng chao vừa bổ sung thêm nhiều chất xơ, vừa làm tăng thêm sự ngon miệng trong bữa ăn gia đình. Món ăn này cũng sẽ kích thích vị giác của bé hơn các món rau củ luộc thông thường đấy. Giờ đây, các mẹ sẽ bớt phải băn khoăn làm thế nào để trẻ chịu ăn nhiều rau xanh hơn phải không nào.

Hãy chia sẻ về trải nghiệm của bạn với món ăn này ở phần bình luận nhé. Bạn cũng đừng quên Medplus mỗi ngày để cập nhật các công thức nấu ăn mới và ngon nhất.

Xem thêm

Nguồn: Tổng hợp

Exit mobile version