Site icon Medplus.vn

Nấm áp chảo nhanh chóng tiện lợi trong 10 phút

med 2 5 - Medplus

Bạn đang tìm kiếm một đĩa thoải mái ngay bây giờ? Bạn đã từng bị ám ảnh trên Google về cách bắt đầu một người mới bắt đầu bằng bột chua? Món khai vị nhỏ của tôi đang vui vẻ sủi bọt trên quầy, chỉ chờ tôi làm một ổ bánh. Tôi thích nướng bánh mì (ngay cả khi kỹ năng làm bánh mì của tôi còn thiếu trầm trọng) nhưng đôi khi tôi cần sự thoải mái ngay lập tức, nghĩa là một đĩa nấm áp chảo lớn.

Nấm thơm hoàn hảo áp chảo |  www.iamafoodblog.com

Tôi hiểu rồi, tôi hiểu rồi, nấm xào là một món ăn thoải mái kỳ lạ. Thông thường, khi tôi nghĩ đến thức ăn thoải mái, tôi sẽ nghĩ đến khoai tây nghiền hoặc mì. Tin tôi đi, tôi đã từng mơ về khoai tây nghiền nhưng khoai tây dường như đang thiếu hụt những ngày này. Đối với mì, tôi chắc chắn đã ăn rất nhiều. Nhưng đôi khi, bơ, nấm thơm, nấm áp chảo mới là thứ tôi muốn.

Chúng có nhiều thịt, chúng có một vị sâu lắng đầy vinh quang, và chỉ VẬY đầy vị umami. Tôi biết rất nhiều người ghét nấm ngoài kia và tôi sẽ không bao giờ hiểu được. Làm sao bạn có thể không thích HƯƠNG VỊ ?! Đây là công thức chế biến món nấm xào bơ thơm đơn giản, cơ bản nhất vì tôi biết hiện tại chúng ta có thể sử dụng các công thức sử dụng ít nguyên liệu nhất.

Nấm thơm áp chảo hoàn hảo

Thành phần

  • 1-2 muỗng canh 
  • 1-2 muỗng canh dầu ô liu
  • ounce nấm thái lát
  • 2-3 tép tỏi cắt lát

Hướng dẫn

  • Cho 1 thìa bơ vào chảo lớn có đáy nặng ở nhiệt độ cao vừa cho đến khi bắt đầu tan chảy. Thêm 1 muỗng canh dầu và một nửa số nấm. 
  • Để nấm ngấm trong 2-3 phút rồi thỉnh thoảng đảo cho đến khi nấm bắt đầu chuyển màu nâu và mềm. Thêm một nửa số tỏi và nêm một chút muối và tiêu rồi tiếp tục đun, thỉnh thoảng đảo đều cho đến khi có màu nâu đậm và có màu caramen, vặn nhỏ lửa nếu cần.
  • Loại bỏ nấm và để sang một bên. Lặp lại với các loại nấm còn lại, sau đó thưởng thức với một ít bánh mì nướng thơm phức, ăn kèm với mì, cơm hoặc carb tùy chọn.

Nếu bạn thích nấm áp chảo hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày ý kiến.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: Perfectly Pan-Seared Garlicky Mushrooms

Exit mobile version