Site icon Medplus.vn

Pudding Fudgy Socola Bơ: 1 Vị ngon khó tả

Bánh Pudding Fudgy socola bơ là một sự kết hợp ngọt ngào giữa bánh ngọt và bánh pudding và sẽ đem lại cho bạn một niềm vui thú khó phai trong tâm trí. Bạn sẽ đặc biệt thích công thức làm bánh pudding socola bơ siêu béo ngậy này!

Bánh Pudding Fudgy socola bơ tuy không có thành phần là sữa nhưng nó vẫn mạng lại vị đặc trưng và mùi vị béo ngậy.

Hướng dẫn làm bánh pudding fudgy socola bơ

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

Bánh Pudding Fudgy socola bơ có kết cấu bao gồm vô số chất béo omega-3 lành mạnh và sô cô la giàu chất chống oxy hóa để tăng cường sức mạnh hoạt động của não!

Công thức bánh pudding fudgy socola bơ này có một số lựa chọn hoàn hảo để giảm lượng đường và giữ cho bánh không chứa sữa, nhưng mùi vị vẫn cực kỳ đặc trưng và thơm ngon.

Nhưng hãy lưu ý rằng bánh sẽ có 1 kết cấu siêu béo và chứa đựng nhiều hương vị! Thêm vào đó, bánh pudding fudgy sô cô la bơ sẽ có những lợi ích sức khỏe mạnh mẽ so với bánh pudding sữa thông thường.

1. Lợi ích đem lại từ bánh pudding fudgy socola bơ

1.1 Bơ:

1.2 Socola:

1.3 Siro cây phong:

Sử dụng siro để tạo vị ngọt. Siro cây phong chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, magiê, kẽm, vitamin B, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, giảm viêm và sửa chữa các tế bào da giúp cho các tế bào da khỏe mạnh.

1.4 Vanilla:

2. Hướng dẫn làm bánh Pudding Fudgy socola

2.1 Thành phần

2.2 Hướng dẫn cách thực hiện

Lưu ý:

Bánh pudding fudgy socola bơ này sẽ hơi ấm nên sẽ dễ bị chảy. Vì vậy hãy cho vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng một giờ trước khi phục vụ. Sau đó phủ kem tươi lên trên bánh pudding trước khi dùng.

Thành phẩm bánh pudding fudgy socola bơ

3. Giá trị dinh dưỡng

Nguồn tham khảo: FUDGY AVOCADO CHOCOLATE PUDDING

Exit mobile version