Site icon Medplus.vn

Salad rau bina kiểu Ấn Độ với 1 loại sốt hạt mùi

Salad rau bina kiểu Ấn Độ là một món tươi ngon được đi kèm với đậu lăng, súp lơ nướng và củ cải nướng. Hành tím và nước sốt me hạt mùi tạo cho món salad có hương vị tuyệt vời, độ sâu và kết cấu giòn.

Hãy thử món này bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn không ăn, Medplus nghĩ rằng đây sẽ là một điều thiếu sót lớn trong các món ăn ẩm thực mà bạn chưa khai phá

Salad rau bina kiểu Ấn Độ là một món tươi ngon được đi kèm với đậu lăng, súp lơ nướng và củ cải nướng. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

Món Salad rau bina kiểu Ấn Độ này rất tươi mát và đầy sảng khoái đồng thời cũng đánh bật cơn thèm ăn các món đồ ăn chiên dầu mỡ hay là đồ ăn làm đầy bụng.

Vì vậy, Salad rau bina kiểu Ấn Độ chứa đầy hương vị với rất nhiều kết cấu và chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hạt mùi chính là chìa khóa hương vị cho món ăn này.

Hành tìm sốt me là cơ sở tạo ra độ sệt của nước xốt hơn là nước xốt lỏng. Chúng chứa đầy đủ hương vị ngon và giòn từ việc sử dụng toàn bộ gia vị – thì là, rau mùi và hạt mù tạt.

Đậu lăng cung cấp một lượng protein tăng cao giúp món salad trở nên hấp dẫn nhưng cũng hoàn hảo để kết hợp với món ăn Ấn Độ yêu thích của bạn và món ăn trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Hãy bắt đầu làm món Salad rau bina kiểu Ấn Độ với một vài thành phần đơn giản.

Thành phần

Hướng dẫn cách làm

Cắt súp lơ và củ cải thành các miếng vừa ăn. Rắc dầu, muối và tiêu. Nướng trong lò đã làm nóng trước ở nhiệt độ 450 trong 15 phút.

Cắt súp lơ và củ cải thành các miếng vừa ăn.

Cắt nhỏ hành tím, cạo vỏ gừng và bỏ hạt mùi vào chảo

Cắt nhỏ hành tím, cạo vỏ gừng và bỏ hạt mùi vào

Bắt đầu với việc xào hành tím. Cho gừng tươi và muối vào. Đẩy sang một bên của chảo. Tiếp tục sử dụng hạt mùi để chiên trong dầu cho đến khi chúng có mùi thơm

Bắt đầu với việc xào hành tím

Trộn hành tím và hạt mùi với nhau, thêm me và gia vị.

Trong bát của bạn, trộn rau bina và rau mùi với dầu, một ít muối và hạt tiêu, và bóp khoảng một nửa quả chanh.

Dùng muỗng xới hỗn hợp hạt mùi lên trên phần rau xanh. Để Rau bina héo một chút là được. Medplus thấy tốt nhất chỉ để nhiệt độ của hỗn hợp hạt mùi ấm hơn nhiệt độ phòng là được.

Trộn rau bina và rau mùi với dầu,

Cho thêm đậu lăng, súp lơ nướng và củ cải, trên cùng là hạt dẻ cười (có thể nướng lại 1 chút để tạo độ giòn và thơm).

Sử dụng món ăn ngay lập tức.

Hy vọng điều này mang lại cho bạn một số cảm hứng nấu ăn thú vị!

Hy vọng điều này mang lại cho bạn một số cảm hứng nấu ăn thú vị! Cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì.

Nguồn tham khảo: indian spinach salad with tempered seed dressing

Exit mobile version