Site icon Medplus.vn

3 món nướng từ thịt dê giúp thổi bùng hương vị cho bữa ăn

Khác với các loại thịt khác, các món nướng từ thịt dê đem đến hương vị thơm ngon đặc trưng hơn hẳn. Không cần quá cầu kỳ trong cách sơ chế cũng như chế biến mà bạn có thể trổ tài ngay tại nhà. Từ món dê nướng với sốt chocolate ngọt ngào, sốt ô liu thơm nồng mùi thảo mộc đến sốt chao đậm đà mà quen thuộc. Dù là với phiên bảo Á hay Âu thì chúng cũng sẽ làm bạn ngây ngất bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn.

Hôm nay, Medplus xin gửi đến bạn công thức chuẩn các món nướng từ thịt dê để đổi vị cho cả nhà. Nào, cùng bắt đầu nhé!

Thịt dê – Giá trị dinh dưỡng và lợi ích

Tái dê chấm với tương gừng

Ăn vào cứ thấy phừng phừng như dê.

1. Các món nướng từ thịt dê – Dê nướng sốt chocolate

Dê nướng sốt phô mai

Nguyên liệu cho 4 phần ăn

Gia vị

Sốt sô-cô-la

Cách thực hiện

2. Các món nướng từ thịt dê – Dê nướng ô liu

Dê nướng lá ô liu

Nguyên liệu cho 4 phần ăn

Cách thực hiện

3. Các món nướng từ thịt dê – Dê nướng mọi

Dê nướng mọi

Nguyên liệu cho 4 phần ăn

Cách thực hiện

Thịt dê sau khi nướng chín, bày ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng. Cuốn miếng thịt dê trong từng lá húng quế và tía tô, kèm theo một lát dưa chuột rồi chấm ngập trong phần nước sốt đậm đà. Đảm bảo khi thưởng thức các món nướng từ thịt dê trên đây thì ai cũng tấm tắc khen ngon. 

Hãy chia sẻ trải nghiệm và hình ảnh món ăn của bạn vào phần bình luận dưới đây nhé. Và đừng quên ghé Medplus mỗi ngày để cập nhật những công thức nấu ăn mới và ngon nhất.

Xem thêm

Nguồn: Tổng hợp

 

Exit mobile version