Site icon Medplus.vn

Các món cà ri gà – Phảng phất hương vị cuộc sống muôn màu

Với sự đa dạng về văn hóa và vùng miền nên mỗi món ăn của Ấn Độ đều chứa đựng nhiều giá trị và phong phú về cách trình bày với các tông màu chủ đạo sặc sỡ sẽ khiến nhiều thực khách phải ngỡ ngàng. Nhắc đến ẩm thực Ấn Độ mà không nhắc đến cà ri thì quả là một thiếu sót lớn. Với nhiều loại gia vị đặc trưng và nổi bật, món ăn sẽ đưa bạn đến nấc thang thiên đường ẩm thực bởi sự hấp dẫn của nó.

Nhân dịp bàn về cà ri, Medplus sẽ hướng dẫn bạn cách làm các món cà ri gà với nhiều phiên bản cực ngon miệng!

Vài nét về món cà ri

1. Các món cà ri gà – Cà ri gà kiểu Ấn

Nguyên liệu cho 3-4 phần ăn

Cách thực hiện

2. Các món cà ri gà – Cà ri gà masala

Nguyên liệu cho 4-5 phần ăn

Phần thịt gà

Phần nước sốt

Cách thực hiện

3. Các món cà ri gà – Cà ri gà Thái xanh

Nguyên liệu cho 5 phần ăn

Nguyên liệu chính

Phần cà ri

Cách thực hiện

Gắp mấy lát thịt gà vào chén, chan vào phần nước sốt từ nước cốt dừa và các loại gia vị thảo mộc thơm lừng vào. Bẻ một miếng bánh mì naan nướng thơm giòn thoảng mùi bơ và tỏi, chấm cùng nước sốt và ăn kèm với thịt gà mới cảm nhận hết được độ ngon của món ăn.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với các món cà ri gà hấp dẫn này nhé. Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi biết vào phần bình luận dưới đây nhé. Và đừng quên ghé Medplus mỗi ngày để cập nhật những công thức nấu ăn mới tốt cho sức khỏe!

Xem thêm

Nguồn: Tổng hợp

 

Exit mobile version